Tải Terraria Journey’s End v1.4.2.3 Online Multiplayer [476Mb – Google Drive]

Bạn đang tìm kiếm Terraria Journey’s End Full ư?? Hãy tải ngay Terraria phiên bản Online có thể chơi Mulityplayer về chiến cùng bạn bè ha.

Terraria thế giới rộng lớn

Xin chào toàn bộ đồng đội đã quay trở lại với Blog Khí Phách ! ! Hôm nay ad sẽ liên tục mang đến cho đồng đội tựa game hoàn toàn có thể chơi được trực tuyến luôn nha. Rủ bạn hữu vào multiplayer chơi vui lắm. Vâng đó chính là Terraria phiên bản Journey’s End v1. 4.2.3 nhé .
Dành cho đồng đội nào mới nghe đến tên tựa game này thì ad xin trình làng sơ qua một xíu. Terraria là một game show thuộc thể loại quốc tế mở phiêu lưu hành động. Game được tăng trưởng bởi Re-Logic và phát hành trên hệ máy windows từ năm 2011. Một tựa game truyền kiếp phải không nào. Và cho đến giờ game đã bán ra trên 24 triệu bản rồi. Quả là một số lượng khủng phải không nào ! !

Game mang đồ họa 2D với lối chơi thiên về sáng tạo và sinh tồn. Đây là một trong những tựa game được đem ra so sánh với tượng đài Minecraft đấy anh em. Nếu anh em thấy thú vị thì đừng tiếc thời gian tải về chiến cho vui ha. Terraria Journey’s End nhận được rất nhiều lượt đánh giá với số điểm cao trên Steam. Qua đó khẳng định được vị thế của mình.

Anh em nào muốn thưởng thức về game thám hiểm, sản xuất, kiến thiết xây dựng và chiến đấu với nhiều loại sinh vật, ưu tiên cao về lối chơi thì tải về thử ha. Game này thiên về lối chơi và thưởng thức cùng bạn hữu hơn. Anh em nào cần thông số kỹ thuật khủng đồ họa cao thì không phải đối tượng người tiêu dùng kk. Nhưng mà đáng để thử đấy ha .

Cấu hình PC để chiến Terraria Journey’s End

Đây là một tựa game nhập vai rất xưa cũ nên về yếu tố thông số kỹ thuật thì nó không có nhu yếu gì cao quý. Anh em cứ tự do tải về thưởng thức mà không lo ngại gì về phần này. Để có một cái nhìn trực quan hơn thì em bê cái thông số kỹ thuật game này từ Steam qua cho đồng đội tìm hiểu thêm ha .

Cấu hình PC để chiến Terraria Journey's End rất nhẹ

Cấu hình tối thiểu cần có:

  • OS: Windows Xp, Vista, 7, 8/8.1, 10
  • Processor: 2.0 Ghz
  • Memory: 2.5GB
  • Hard Disk Space: 200MB
  • Video Card: 128mb Video Memory, capable of Shader Model 2.0+
  • DirectX®: 9.0c or Greater

Cấu hình đề nghị nên có:

  • OS: Windows 7, 8/8.1, 10
  • Processor: Dual Core 3.0 Ghz
  • Memory: 4GB
  • Hard Disk Space: 200MB
  • Video Card: 256mb Video Memory, capable of Shader Model 2.0+
  • DirectX®: 9.0c or Greater

Game đã được test ngon lành trước khi up lên cho bạn bè. Mình test trên Windows 10 64 bit á. Nếu đồng đội nào vướng mắc gì cứ PM Fanpage mình sẽ giải đáp ha .

Tải game Terraria Journey’s End Full Online Google Drive

Vâng tiếp theo đến phần quan trọng của anh em đây. Đó chính là link tải game Terraria Journey’s End Full Online. Đây là phiên bản v1.4.0.5 nhé, anh em có thể lựa chọn link Fshare hoặc google drive để tải nhé. Nếu link hỏng thì anh em có thể thông báo để mình sẽ fix lại ha.

Update 20/5/2021: Cập nhật phiên bản Terraria Journey’s End v1.4.2.3 mới nhất cho anh em. Tải lại nhé.

Bấm nút màu đỏ bên dưới bạn sẽ tải link bằng Fshare ha. Khi qua link chuyển tiếp nhớ làm nháy ủng hộ cho đồng đội trong team Khí Phách ha. Xin cảm ơn bạn rất nhiều .

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải Mega cho anh em nào cần >> Tại đây!!

Tải game Terraria Journey's End Full Online Google Drive

Cái này tải nhanh lắm game có 380M b ah nên xíu xong ah. Sau khi tải xong đồng đội làm theo hướng dẫn bên dưới để hoàn toàn có thể vào game ha. \

Hướng dẫn cài đặt game

Bước #1: Tiến hành giải nén 2 file vừa tải xuống về ha. Anh em có thể vào chạy file Terraria.exe để chơi ngay! Còn nếu chơi online thì làm tiếp 2 bước dưới ha.

Bước #2: Sau đó vào folder Terraria fix online copy toàn bộ file trong đó và dán đè vào folder game đã giải nén trước đó.

Bước #3: Vào steam add game vào và chiến thôi ha.

Lưu ý: Nếu anh em cài mở game không vào thì vào Folder _Redist cài hết phần mềm yêu cầu trong đó là dc á

Chiến game Terrraria cùng Khí Phách nào anh em!!

Còn đợi chờ gì nữa mà không tải ngay cái con game Terraria Journey’s End Full Crack này về chiến cơ chứ. Ah nhớ rủ thêm bạn bè để chơi cho vui nhé. Càng đông càng zui kk. Cảm ơn anh em đã luôn theo dõi Khí Phách nhé. Nhớ follow Fanpage để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị cũng như game offline hay hơn nữa ha. Để lại 1 like 1 share cho team để khích lệ anh em cái ha.

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Viết một bình luận