©️ Tải Pokémon Ruby ROM [Việt hóa] GBA

ROM Pokemon Ruby là một trong những ROM game Pokemon tốt nhất trên nền tảng GBA .

Chi tiết

Tên
Pokémon Ruby

Bảng điều khiển
Game Boy Advance

Phiên bản
1.1

Nhà xuất bản
Nintendo

Dung tích
5 US

Yêu cầu
GBA

Tính năng MOD
Việt hóa

Tải xuống
150.000+

Về Pokémon Ruby

Nhắc đến dòng game Pokemon, có lẽ rằng nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hệ máy Gameboy hay Gameboy Color từ thời còn thông dụng, với hai phiên bản “ đen trắng ” tầm cỡ là Pokemon Silver và Pokemon Gold. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Gameboy Advance mới chính là hệ máy đưa dòng game này lên một tầm cao mới với bộ ba cái tên : Pokemon Ruby, Sapphire và Emerald. Pokemon Ruby và Pokemon Sapphire được Nintendo và Gamefreak phát hành trên toàn quốc tế vào năm 2003 .

pokemon ruby ​​rom tiếng việt gba

Không thể phủ nhận một thực tế rằng sau thế hệ thứ ba (Ruby / Sapphire / Emerald), chất lượng của dòng game huyền thoại này giảm dần – khi lối chơi không có nhiều đổi mới, và cốt truyện của phiên bản sau thì tệ hại. tốt hơn nhiều so với thế hệ thứ nhất, thứ hai và thứ ba.

Âm mưu

Vốn là một trong ba phiên bản hay nhất của thời kỳ hoàng kim, bản thân chính sách và diễn biến của Pokemon Ruby đã quá xuất sắc không cần phải bàn cãi nhiều .

pokemon ruby ​​gba tiếng việt rom

Continent of Hoenn – thiên đường của Pokemon hiện đang phải đối mặt với mối đe dọa mạnh mẽ từ hai tổ chức tội phạm lớn nhất là Team Aqua và Team Magma. Nhân vật chính “vô danh” (tên do người chơi đặt) sẽ lên đường huấn luyện và chăm sóc các Pokemon của mình, với mục tiêu cao cả là đánh bại chúng và giải cứu 2 Pokemon huyền thoại Groudon và Kyogre. Tuy nhiên, con đường trở thành nhà huấn luyện Pokemon chuyên nghiệp không hề dễ dàng…

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.comTải game crack việt hoá tại :

Game phiêu lưu

Cách chơi của Ruby và Sapphire tựa như nhau, không có nhiều điểm độc lạ. Bạn sẽ cùng nhân vật của mình du hành qua những vùng đất mới, tham gia vào những trận chiến với trưởng bộ phận thể thao, cạnh tranh đối đầu với Team Aqua hoặc Team Magma tùy theo phiên bản lần lượt là Saphire và Ruby ( mỗi phiên ). bạn chỉ hoàn toàn có thể gặp một tổ chức triển khai chứ không hề gặp cả hai ), và ở đầu cuối lọt vào vòng vinh danh của “ Tứ thiên vương ” Elite Four, ghi tên mình vào bảng xếp hạng những huấn luyện viên xuất sắc .

Một Game nổi tiếng

Ngoài cốt truyện chính, Pokemon Ruby còn sở hữu nhiều “món ăn chơi” khác nhau, như câu cá, đi xe đạp, “nuôi thú ảo” bằng cách ấp trứng, thu thập các thủ thuật ẩn. và đặc biệt là thu thập hơn 150 loại Pokemon để thêm vào danh sách trong PokeDex! Tất cả sẽ tiêu tốn của bạn 300-400 giờ chơi – một con số thực sự… khủng khiếp! Tất nhiên, bạn có thể tăng tốc Game bằng cách nhấn giữ. Chìa khóa [+] trong bàn phím số.

Đặc biệt, Game Freak đã bổ trợ một số lượng lớn những Lever Mega Evolution mới cho những Pokémon thế hệ thứ ba như Sceptile, Swampert, Altaria, Mawile, Medicham và Sharpedo …
Hàng loạt Pokémon trước đây bị coi là “ bỏ rơi ” vì thuộc tính kém, chỉ số kém, kỹ năng và kiến thức “ thất bại ” … nay được “ tăng cấp ” nhờ năng lực Tiến hóa Mega, giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn. để sắp xếp một đội hình tốt .

Tải xuống ROM Pokemon Ruby GBA ( Tiếng Việt )

Cuộc hành trình dài sẽ còn rất dài, và Game này sẽ không dành cho bất kể ai quá hấp tấp vội vàng. Nếu bạn là người kiên trì và đam mê Pokemon, hãy tham gia hành trình dài giải phóng lục địa Hoenn trong Pokemon Ruby cùng iGameHot nhé !

Viết một bình luận