Tenchu 1 | Ninja báo thù giả lập PS1

Giới thiệu game Tenchu 1

Tenchu 1 là một trong những series game hành động theo phong cách ninja trong bối cảnh đất nước Nhật Bản thời phong kiến. Khi tham gia người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật ninja báo thủ với cái tên Ku-no-ichi, nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các  nhiêm vụ của mình với các trang bị được cung cấp sẵn.

tải ninja báo thù 1

Người chơi nhập vai game Tenchu 1 với góc nhìn thứ 3. Có rất nhiều các đồ chuyên dụng để giúp các ninja thực hiện nhiệm vụ của mình, nhưng mục mở khóa có thể được mua lại nếu người chơi sẽ nhận một “Grand Master” giá ở cuối cấp bằng được như tàng hình càng tốt. Các vật dụng của ninja và điều khiển khác nhau từ game, nhưng lối chơi cơ bản là như nhau trong cả ngoại trừ Tenchu : Shadow Assassins. Stealth là một yếu tố rất quan trọng trong game, người chơi phải bám, crouch, và ẩn sau những bức tường để tránh bị phát hiện. Kẻ thù có thể bị giết chết với một cơ động bằng cách sử dụng Stealth Kills, và người chơi có thể tránh bị phát hiện bằng cách sử dụng đồng hồ Ki. Lớn hơn số lượng, vị trí gần hơn của người chơi với một kẻ thù. Nếu người chơi bị phát hiện, đồng hồ Ki sẽ chuyển sang màu đỏ, kẻ thù sẽ cảnh báo tất cả mọi người trong khu vực, và người chơi buộc phải chiến đấu tay – to-hand hoặc ẩn một nơi nào đó cho đến khi kẻ thù từ bỏ tìm kiếm của họ và tiếp tục các tuyến đường tuần tra của họ .

Đây là bản game giả lập PS1 trên PC các bạn chơi như game offline có thể lưu cũng như sử dụng bất cứ lúc nào mà không phụ thuộc vào internet

[ tabby title = ” Link Download ” ]

Link donwload Tenchu 1 giả lập PS 1 trên PC

Dung lượng: 380 MB(đã bao gồm phần mềm giả lập PS 1)
Pass rar: hcgamez
Fshare: https://www.fshare.vn/file/C21MV71CBBCI

[ tabby title = ” System requirements ” ]

Cấu hình tối yêu cầu để giả lập PS 1 trên PC

Game nhẹ và cổ nên bạn không cần chăm sóc thông số kỹ thuật nhé, vào được windows là đủ tiêu chuẩn
[ tabby title = ” Installation Instructions ” ]

Video hướng dẫn giả lập PS 1 trên PC

[ tabby title = ” Trailer ” ]

Trailer Tenchu 1

[ tabby title = ” Thuật ngữ ” ]
[ tabbyending ]

Coi thêm tại :
Tenchu 1 | Ninja báo thù giả lập PS1

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Viết một bình luận