Tải game MARVEL Future Fight – Vũ trụ Marvel thu nhỏ

Hơn 200 nhân vật gồm những siêu anh hùng và nhân vật phản diện, thoả thích nhập vai vào nhân vật bạn thích gồm có những nhóm The Avengers, Guardians of the Galaxy, Inhumans, Defender, XMen, …

Là một trong những tựa game nhập vai online hay nhất trên điện thoại hiện tại, Marvel Future Fight cho phép bạn hóa thân thành các siêu anh hùng Marvel cùng những bộ kỹ năng cực kỳ đẹp mắt. Còn chờ gì mà không thử ngay nào

I. Thông tin:

  • Tên game: MARVEL Future Fight.
  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D.
  • Chế độ: Singleplayer, Multiplayer, Online.
  • Nhà phát hành: Netmarble
  • Nền tảng: Android 4.1+, iOS 9.0+.
  • Ngày ra mắt: 30/04/2015.
  • Giá game: Miễn Phí.

Trang phục của Captain American

II. Lối chơi Marvel Future Fight

Bạn sẽ vào vai thủ lĩnh liên minh anh hùng, trách nhiệm chính là chiêu mộ những anh hùng để chống lại. Khi vào game bạn sẽ nhận được Thor, Captain America và Black Widow và sẽ nhận thêm những anh hùng qua những chính sách game, những màn chơi

Đội hình Dr StrangeCó hơn 200 nhân vật với 4 hệ chính: blast, speed, combat và university. Ngoài hệ University thì 3 hệ còn lại có quy luật tương khắc nhau theo quy luật kéo búa bao.

Tương khắc hệ trong Marvel Future Fight

Đa số những siêu anh hùng sẽ có 5 kỹ năng và kiến thức dữ thế chủ động, với những nhân vật có bậc ( tier ) 3 thì có đến 6 kỹ năng và kiến thức. Các kỹ năng và kiến thức bị số lượng giới hạn bởi số sao và bậc .

III. Đồ hoạ & âm thanh

Được tăng cấp qua từng bản update so với thời gian ra đời năm ngoái, MFF đã cải tổ được hình ảnh, chất lượng những siêu anh hùng của ta nhờ mạng lưới hệ thống uniform, rework. Các năng lượng của những nhân vật được mô phỏng rất sát với phiên bản gốc. Các hiệu ứng kỹ năng và kiến thức được làm rất thích mắt .

Đi ải trong MFF

Nhạc nền của game tăng sự kịch tính cho game, đôi lúc là tiếng dồn dập cho người chơi trải nghiệm như trong trận đấu thật sự. Bên cạnh đó các âm thanh của từng kỹ năng, va chạm với môi trường cũng được mô phỏng chi tiết.

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.1 +

2. iOS

iOS 9.0 +Với những ai là Fan của dòng game siêu anh hùng đặc biệt quan trọng là fan Marvel, hay đơn thuần là yêu dấu thể loại nhập vai thì còn chờ gì mà không thử ngay đi 😀 Chia sẻ thưởng thức của bạn ngay bên dưới phản hồi nhé !

Một số mẫu điện thoại chơi game MARVEL Future Fight đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Xem thêm: Tải game ben ten

1 8200 lượt xem

Viết một bình luận