Tải game Dragon Boy 189

Tải game Dragon Boy 189

trang wap tải phiên bản game dragon boy 189 cho mọi dòng điện thoại và máy tính. cập nhật tính năng mới trong dragon boy online 189

dragon boy 189, tai dragon boy 189, game dragon boy 189, phien ban dragon boy 189, dragonboy 189, tai dragon boy phien ban 189

Quý khách đang xem: Tải game Dragon Boy 189

tải game dragon boy 189

game dragon boy phiên bản 189

các chức năng mới trong phiên bản game dragon boy 189 : 

– thêm tính năng tàn sát, nhân vật sẽ tự tìm đến quái trong map để đánh, khi đánh chết quái sẽ chuyển qua con khác đánh tiếp. chat “ts” để bật/tắt tính năng này

Xem nhiều hơn: ethnicity

– tránh siêu quái, chat “mv” kéo xuống cuối tích vào ô “tránh siêu quái” khi bạn đánh quái nếu gặp siêu quái sẽ tự ẩn đi.. riêng nếu bạn dùng tàn sát thì không phải bật tránh siêu quái nhân vật cũng sẽ không đánh phải siêu quái. 
– auto buff đậu, chat “mv” cài mức hp và ki cho phù hợp sau đó chat “abf” để bật/tắt buff đậu.
– auto nhặt, giống như bùa hút đồ. chat “anhat” để bật/tắt.. Để chỉnh tầm xa chat “mv” và điền vào ô khoảng cách nhặt xa.
– auto hồi sinh bằng ngọc, khi chết nhân vật sẽ tự hồi sinh bằng ngọc (dành cho đại gia treo đêm), chat “ahs” để bật/tắt.

game dragon boy 189 cho java

game dragon boy189 cho android

game dragon boy 189 cho ios

game dragon boy 189 cho pc

game dragon boy 189 cho windown phone

phiên bản game dragon boy 189 online này đã điều chỉnh sửa lỗi ở phiên bản trước và cập nhật thêm hàng loạt các tính năng cực kỳ hấp dẫn thú vị, rất tiện lợi cho các bạn khi chơi game nhưng độ khó của game cũng được tăng lên, các màn chơi sẽ lôi cuốn các bạn vào thế giới dragon boy online .

game dragon boy 189 online cho điện thoại và máy tính

bản hack rubi dragon boy 189 (bug rubi).auto tự động đánh nhặt đồ ăn item. các bạn tải dragon boy 189 về cài đặt chế độ hacker ẩn khi đánh quái thú và nhặt được số lượng
kim cương gấp 2 lần bản gốc đây mới là bung rubi ngọc rồng các bạn nhé nếu bạn nào chưa có phiên bản nr online 189 này hãy hack và cài đặt ngay để tham gia nhé.

Xem nhiều hơn: C-Free. Get the software safely and easily.

phiên bản dragon boy189 fix thông báo, setspeed, gdl 3xx 4xx 5xx kb, mod ván bay, cân Đẩu vân java android. ngoài ra game dragon boy 189 đã cập nhật nhiều chức năng để các bạn có thể thực hiện dễ dàng nhiệm vụ trong game mà teamobi đã đưa ra.

Để xem thêm chi tiết về game dragon boy 189 các bạn có thể xem tại tai ngoc rong 189

article of : tai dragon boy 189  

post by : mr. cậnnn

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *