Link Tải Free Fire Test Apk Mới Nhất, Cách Tải Free Fire Ob29 Phiên Bản Thử Nghiệm

Free Fire Advance Server là gì?

Free Fire Advance Server, hay còn gọi là Free Fire Test hoặc Free Fire OB. Đây là phiên bản test Free Fire mà người chơi có thể trải nghiệm được những tính năng mới nhất trên máy chủ Free Fire.

You watching: Link Tải Free Fire Test Apk Mới Nhất, Cách Tải Free Fire Ob29 Phiên Bản Thử Nghiệm

Ở phiên bản này, những game thủ cũng sẽ giúp nhà tăng trưởng phát hiện ra những lỗi trong Free Fire OB và giúp nhà phát hành triển khai xong tốt hơn phiên bản update của mình. Dưới đây là hướng dẫn cách tải Free Fire OB, cách tải Free Fire Test .

Hướng dẫn tải FF OB29, tải Free Fire Advance Server

FF OB29 đã chính thức mở cho người chơi đăng ký tải về gần đây, trình tải xuống tệp APK của Free FIre OB29 sẽ mở chính thức vào ngày 21 tháng 7 sắp tới. Nhà phát triển của game hiện vẫn chưa tiết lộ chính thức lộ trình của file FFOB29 lần này. Tức là ngày bắt đầu và ngày kết thúc.

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào link dưới đây và bấm vào Login Facebook và đăng nhập tài khoản Facebook đã chơi Free Fire của bạn vào.

Link tải Free Fire OB29

Bước 2: Kế đến bạn hãy bắt đầu ghi thông tin như Số điện thoại, họ tên và tài khoản Email và bấm Join Now. Giao diện tải Free Fire OB29 hiện ra và bạn hãy bấm vào Download APK để tải về file cài đặt Free Fire Advanced. File APK tải về sẽ mở vào ngày 21 tháng 7 sắp tới.

File cài đặt FF OB29 khi tải về sẽ có định dạng như ở dưới đây. Khi nào hoàn tất tải về bạn có thể thấy file cài đặt xuất hiện trong bộ nhớ chung của điện thoại.

See more: Tải Avatar Đôi – 520 Avatar Cặp Ý Tưởng

Kế đến hãy cho phép FF OB29 truy cập vào bộ nhớ, micro và trạng thái điện thoại.

Xem thêm: Tải game ben ten

Tạo tên nhân vật của bạn vào và chọn Tạo .
Free Fire OB29 sẽ chỉ có chính sách khách, hầu hết để những game thủ thưởng thức nội dung mới của game .

Đến bước này, bạn cần phải có Closed Beta Key mới có thể vào game, key này bạn sẽ nhận được ở địa chỉ email trong bước điền thông tin nhận file tải FF OB29.

Xem thêm: Tải game ben ten

Khác với những lần chơi trước, ở các phiên bản Free Fire Advanced Server gần đây nhà phát hành đã yêu cầu người chơi phải có Closed Beta Key mới có thể đăng nhập được vào game và trải nghiệm những cập nhật FFOB29.

See more: Tải Game One Piece Offline, ‎One Piece Bounty Rush On The App Store


Ở phiên bản FFOB29, như thường lệ sẽ có thêm những nội dung mới như skin súng, nhân vật mới, pet mới dành cho những game thủ như những phiên bản update khác. tochuchoinghi.net đang hoàn thành xong những nội dung update của Free Fire OB29 để kịp thời update cho những bạn .
Chuyên mục: Chuyên mục : Download

Viết một bình luận