List ngôn tình hiện đại hay hoàn kèm ebook

Bạn nào muốn tải các phần mềm đọc ebook Bấm vào đây

Muốn đọc list cổ đại hay, đã hoàn (có ebook) bấm vào đây

  1. ảnh hậu tái sinh – mĩ bảo ( trùng sinh, giới giải trí, nữ bản lĩnh làm diễn viên, nam tài năng, làm ca sĩ, diễn viên, HE)

    anhhautaisinh

Nữ chính trong truyện là một người đam mê điện ảnh nhưng do bệnh tật nên chỉ hoàn toàn có thể quản lí công ti vui chơi. Cô có một ông bố phong phú độc đoán luôn tìm cách hoàn thành xong mong ước của cô dù cô có muốn hay không, công ti vui chơi của cô là do ông lập cho. Trước kia cô nghĩ cuộc sống trước kia của cô rất tuyệt đối, có chồng là vua điện ảnh, có gia tài sự nghiệp lớn. Nhưng những khoảng thời gian ngắn sau cuối cô mới nhận ra tổng thể đều chỉ là trò đùa nực cười. Cô sống lại một lần nữa, quyết tâm thực thi ước nguyện trước kia, lao vào vào giới vui chơi và trả thù những kẻ đã lừa dối hại chết cô. Tại đây cô đã gặp nam chính, nam chính kĩ năng đậm chất ngầu và đã có phần yêu quý cô từ khi cô còn là quản trị công ti vui chơi. Truyện cũng có đề cập đến những mặt khuất của giới vui chơi. Đến cuối truyện nam chính nữ chính dằn vặt nhau hơi nhiều, tiết tấu có chút chậm nhưng toàn diện và tổng thể truyện rất hay .

Link ebook: Ảnh hậu tái sinh Epub

Đọc trực tuyến

2. Anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên – cố mạn (võng du, vườn trường, nữ xinh đẹp, thích chơi game, nam tự lập, bản lĩnh, HE)yeuetucainhin

Bộ này nổi lắm rồi, chắc ai dân ngôn tình đều biết. Đặc điểm chung của truyện Cố Mạn đó là nhẹ nhàng ít sóng gió, sủng, ngọt, có ngược thì rất ít. Riêng mình không thích truyện Cố Mạn lắm vì nó quá đỗi yên bình. Nhưng bộ này đọc khá được dù kịch tính không nhiều nhưng lãng mạn nhẹ nhàng mơ mộng. pic trên đặc tả tính cách của nam chính. Câu nói sau cuối trong truyện khá nổi tiếng : ” Nều như anh biết rằng, có một ngày anh yêu em đến thế, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn tiên phong ”
Link Ebook : Anh sẽ yêu e từ cái nhìn tiên phong PDF
Đọc trực tuyến

3. Anh có thích nước mĩ không – tân di ổ (nữ cá tính, luôn sống, yêu hết mình, nam thâm trầm, HE)

11232178_509770522530789_5498464051489743985_n.jpg

Đây có lẽ rằng là truyện ít ngược nhất của má Tân Di Ổ ( nhưng so vs mặt phẳng chung thì nó cũng không có ít a ). Nữ chính là một người sống hết mình, yêu hết mình. Trong chuyện nữ chính từng nói : “ chuẩn bị sẵn sàng đánh cược, gật đầu chịu thua. ” Nhưng trong cuộc sống, nữ chính lại gặp phải hai người đàn ông, một người vì trốn tránh thực sự đau lòng của mái ấm gia đình mà bỏ sang Mĩ, một người lại vì sự nghiệp mà bỏ cô sang Mĩ. Hai người đàn ông đó cô đều đã yêu rất thật lòng, dùng cả lòng nhiệt huyết của tuổi thanh xuân để yêu họ. Nước Mĩ thậm chí còn đã từng trở thành nỗi ám ảnh của cô. Khi hai người đó, một người đã gật đầu được hiện thực, một người đã triển khai xong sự nghiệp đều trở về cô sẽ làm như thế nào ? Sẽ liên tục tổn thương hay sẽ tìm được cho mình một bờ vai ? Trong truyện có một đoạn rất hay : “ Trịnh Vi nhìn người đàn ông đang lo ngại cho mình, trước mặt người đàn bà khác, lòng dạ anh cũng sắt đá biết bao. Lâm Tĩnh so với Thi Khiết, giống như Trần Hiếu Chính so với cô, đến một ngày nào đó, Trần Hiếu Chính cũng sẽ biến thành một Lâm Tĩnh khác. Có lẽ tuổi xuân của mỗi cô gái đều đã từng gặp Trần Hiếu Chính của mình, sau đó mới tìm thấy Lâm Tĩnh ; nhưng mỗi người đàn ông đều đã một thời là Trần Hiếu Chính, khi họ đã trưởng thành chín chắn, họ sẽ biến thành Lâm Tĩnh ”. Truyện có tính hiện thực, không quá mơ mộng, rất hay. Ta rất thích truyện này .
Link Ebook : Anh có thích nước Mĩ không PDF
Đọc trực tuyến

4. Chỉ là chuyện thường tình – tâm văn (nữ có chút bình thường, hơi cố chấp, nam thâm tình, HE)

11182001_550628688444972_3195066357734463851_n

Nữ chính là một người thông thường, hoàn toàn có thể nói là nếu quăng vào một đám người dùng kính lúp soi cũng chẳng ra. Điều đó có lẽ rằng là 1 điều thông thường nhưng nếu trong mái ấm gia đình lại có một người chị quá đỗi suất sắc thì nó lại khác, cô ngày ngày đều bị mẹ đem ra so sánh. Có lẽ chính điều đó đã rèn lên bản tính cố chấp của nữ chính. Chị của nữ chính khá suất sắc cả về ngoại hình lẫn bản lĩnh, ánh sáng của người chị có vẻ như làm lu mờ, che lấp mất cô. Mối tình đầu của cô cũng bị ánh hào quang của chị lấy mất. Nhưng con người không ai giống ai, dù thông thường nhưng cô cũng có những nét đẹp riêng. Nam chính đã nhìn ra điều đó và đã luôn hướng đến cô .
Link ebook : Chỉ là chuyện thường tình PDF
Đọc trực tuyến

5. Đừng nhân danh tình yêu – bất kinh ngữ ( nữ chăm chỉ nhưng thực dụng, nam giỏi giang nhưng lạnh nhạt, HE)

12549124_547152015459306_4470526525113199775_n

Đọc dòng trình làng ” nữ cần mẫn nhưng thực dụng, nam giỏi giang nhưng lạnh nhạt ” hẳn là những nàng đang vướng mắc tại sao hai người này có tương quan đến nhau a. Và thực sự nếu như chụy nữ chính ko dính bầu thì hai người này rất khó mà tương quan đến nhau a. Truyện kể về cuộc hôn nhân gia đình không có nền tảng tình yêu của một đôi lỡ dính bầu chỉ sau một lần =. = ”. Mới đầu đọc truyện có lẽ rằng những nàng sẽ không thích đôi này lắm nhưng càng về sau tất cả chúng ta sẽ càng thấy được điểm tốt của họ. Nữ chính lớn lên trong mái ấm gia đình không đk dư dả lắm, mẹ cô có chút tư tưởng trọng nam khinh nữ, dồn tổng thể những gì tốt đẹp cho em trai cô. Vì vậy cô luôn cần mẫn để chứng tỏ mình, từ từ lại hình thành tính thực dụng. Nam chính rất giỏi, có người cha phong phú nhưng lại có 1 mái ấm gia đình không lấy gì làm tốt đẹp. Vì vậy ảnh hình thành cái bản tính hời hợt lãnh đạm với mọi thứ trừ sự nghiệp. Khi cưới nhau họ dần đồng cảm thấy được nỗi đau của nhau, điểm tốt của nhau. Cô dù thực dụng có chút tham tiền nhưng siêng năng đảm đang, không phiền phức. Anh trước hời hợt nhưng sau khi falling in love lại rất chăm sóc đến vợ con, lại còn chịu khó nộp tiền cho chụy ^ ^. Nói chung truyện tả rất thực, người mẹ thiên vị hay càu nhàu nhưng thương con, người vợ tham tiền nhưng chăm sóc chồng con, người chồng luôn bận rộn nhưng yêu vợ thương con, người cha lăng nhăng bạc nghĩa nhưng chăm sóc con, có những đôi dù yêu nhau nhưng trước thực tiễn đời sống họ vẫn đồng ý buông tay. Truyện rất ý nghĩa .
Link ebook : Đừng nhân danh tình yêu PRC
Đọc trực tuyến

6. Đạo tình – chu ngọc ( hắc bang, nữ siêu trộm, nam lão đại, bá đạo, HE)

daotinh.jpg

Ta méo có tin nàng nào là dân ngôn tình mà ko biết bộ này a. Bộ này nổi hơn cả phao cứu sinh rồi, được tiếp thị ra mắt rất nhiều nên ta xin trích dẫn preview của Webtruyen. com : ” Nàng là một trong những tên trộm kỳ tài nhất thế kỷ hai mốt. Nàng là nữ hoàng đua xe trong bóng đêm. Nàng là một người phụ nữ giống như cơn gió, đi đến bất định. Hắn là ông trùm đứng nhất nhì trong giới hắc đạo. Hắn là kẻ máu lạnh, hung tàn, vô tình. Không ngờ trên đời này lại có người dám động đến gia tài của hắn. Nếu người đó chán sống, hắn sẽ kết thúc mạng sống thay. Là tình, là yêu, là đau, hay là hận … toàn bộ đều không rõ ràng. ”
Link ebook : Đạo tình tập 1 PRC Tập 2 PRC
Đọc trực tuyến

6. Em không vào địa ngục thì ai vào – tửu tiểu thất (vườn trường, nữ hoạt bát hướng ngoại, ngốc trong tình cảm, nam bản lĩnh, HE)

ekovao.jpg

Truyện này nghe tên thì rất khủng bố nhưng truyện rất nhẹ nhàng a. Truyện làm theo hướng oan gia, vườn trường nhẹ nhàng vui nhộn nhưng diễn biến tâm ý rất hay. Trích Preview của truyen368 : ” Tôi lớn như vậy, tổng số phạm vào hai việc làm cho mình hụt hẫng đã sai lầm đáng tiếc. Cái thứ nhất là điền sai nguyện vọng rồi thi vào trường cao đẳng Chí Nguyện, cái thứ hai, là đắc tội Chung Nguyên. Nếu dùng một cái thành ngữ đến tưởng tượng tác động ảnh hưởng cái sai thứ nhất mang đến cho tôi, chính là, sống không bằng chết. Nếu dùng một thành ngữ để tưởng tượng những chuyện Chung Nguyên làm so với tôi, quả thực chính là, tội lỗi chồng chất. Nhưng mà một người tà ác khiến người khác giận sôi, cố ý lại là tai ương trêu hoa ghẹo nguyệt nhân gian. Một ngày, tôi kỳ quái hỏi trào phúng Chung Nguyên : ” Diêm vương phái ngươi tới gây họa giùm vài người à ? ” Chung Nguyên mặt không đổi sắc vấn đáp : ” Vì thiếu vài cái tai ương, ta tính cho một người tai ương cả đời. ” Tôi : “ Có ý tứ gì ? ” Hắn cười tủm tỉm nhìn tôi : ” Ngươi không vào âm ti, ai vào âm ti ? ”
Link ebook : Em không vào âm ti thì ai vào PDF
Đọc trực tuyến

7. Hãy chờ em đánh răng xong nhé – hồng cửu ( nữ đa tâm, nam playboy, HE)

12507529_546177448890096_4481149414543094872_n.jpg

Nữ chính trong truyện có một người em cùng cha khác mẹ, người e này chính là vai nữ phản diện nổi bật. Nữ chính cây muốn lặng mà gió chẳng dừng nên quay ra lừa rồi cướp luôn vị hôn phu của nữ phản diện cho bõ tức. Nhưng ảnh cũng không phải dạng vừa, là play boy đó. Chụy cũng chả ngu, hai người lừa qua lừa lại ở đầu cuối yêu nhau. Chụy nữ chính rất có đậm cá tính, đọc rất được nhưng đến cuối tác giả viết hơi hụt tay, tính cách chụy ấy ko đk đậm cá tính như lúc đầu. Nhưng Kết luận, là một truyện đáng đọc .
Link ebook : Hãy chờ em đánh răng xong nhé PDF

Đọc online

8. Hãy nhắm mắt khi anh đến – đinh mặc (trinh thám, nữ thông minh khéo léo, nam tự chảnh iq cao eq thấp, HE)

haynhammat.jpg

Ta cũng cóc có tin nàng nào không biết bộ này a. Nên thôi khỏi ta khỏi viết Preview na ^ ^
Link ebook : Hãy nhắm mắt khi anh đến tập 1 PRC Tập 2 PRC
Đọc trực tuyến

9. Hóa ra anh vẫn ở đây – tân di ổ (nữ ngang ngạnh, độc lập, nam ương bướng, kiêu ngạo, HE)

hoara.jpg

Thứ nhất ” nữ ngang ngạnh, độc lập, nam ương bướng kiêu ngạo ” nghe đã biết anh chụy còn dằn vặt nhau dài dài. Thứ hai tác giả chính là mẹ ghẻ Tân Di Ổ đó, chắc như đinh là có ngược rồi. Nàng nào ko nuốt đk ngược thì đừng có nhảy hố a ko lại trách ta. Nữ chính có áp lực đè nén học tập từ nhỏ dù học ko quá suất sắc nên hình thành tính lầm lì ngang ngạnh. Nam chính là con một mái ấm gia đình phong phú, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc lại học giỏi nên tất yếu ảnh phải kiêu ngạo rồi. Số phận đưa hai anh chụy đến bên nhau, yêu nhau. Nhưng khi thực sự ở bên nhau, với tính tình hai người đều ương ngạnh, kiêu ngạo, lại thêm sự độc lạ về gia cảnh họ đã làm tổn thương nhau, hận nhau. Nhưng tình cảm họ dành cho nhau quá đỗi sâu đậm, đến nỗi như khắc sâu vào trong linh hồn họ. Vậy rốt cuộc họ hoàn toàn có thể ở bên nhau niềm hạnh phúc, hay chỉ tổn thương nhau, hay mỗi người đi một ngả ? Hãy cùng theo dõi câu truyện. ( sao tự thấy giống giọng MC kinh hoàng : v )
Link Ebook : Hóa ra anh vẫn ở đây PDF
Đọc trực tuyến

10. Nghê thường thiết y – thanh ca nhất mảnh (xuyên không,nữ tự lập, nghề y, nam quân nhân bản lĩnh hảo soái ca, HE)

sacmauquannhand2pKNVzgJh

Truyện này rất khó xếp thể loại a. Nữ chính xuyên không về cận đại – thời nhà thanh sụp đổ và bị những nước tư bản xâu xé nên không hề xếp vào mục cổ đại xuyên không được. Mà trong truyện chi tiết cụ thể khá văn minh nên ta xếp vào văn minh. Trong truyện ta khá ấn tượng với anh nam chính. Anh ấy hấp dẫn theo một nét gì đó rất có uy quyền, bãn lĩnh khát vọng, đáng đáng tin cậy ( quân nhân mà lị ). Tuy vậy ảnh cũng khá là gian trá. Nữ chính khá tự lập, kiên cường, xuyên về để giải lời nguyền, lỗi lầm của tổ tiên trong quá khứ .

11. Người đẹp làm nhân ( truy tìm kí ức) – đinh mặc ( nữ thông minh, làm cảnh sát thiên về tâm lý tội phạm, nam cảnh sát, thâm trầm)

nguoideplamnhancCj52rfPh1.jpg

Truyện kể về một đôi cùng làm nghề công an. Nữ chính thiên về tâm lí tội phạm còn nam chính lại ko tin vào tâm lí tội phạm chỉ tin vào cách tìm hiểu truyền thống lịch sử. Hai người khi gặp nhau tưởng như lạ lẫm mà lại cảm thấy thân quen. Hai người đều bị mất đi kí ức trong một khoảng chừng thời hạn. Hình như có một điều gì đó rất quan trọng rất tươi đẹp cũng rất kinh điển đã xảy ra trong quá khứ. Rồi có một loạt những vụ án kinh điển xảy ra. Họ cùng phá án, cùng tìm lại kí ức. Truyện rất hay, rất kịch tính, tình cảm của nam nữ chính rất tuyệt .
Link ebook : Người đẹp làm nhân PRC
Đọc trực tuyến

 12. Trao lầm tình yêu cho anh ( mãi mãi là bao xa) – diệp lạc vô tâm (nữ xinh đẹp, thích chat qq, nam tài giỏi, thâm trầm, hồ ly)

12038495_1625861177678967_5398733150345116016_n

Nghe tên truyện này như SE nhưng nó là HE một cách viên mãn a. Diệp Lạc Vô Tâm rất thích viết truyện ngược a. Truyện này là một trong những truyện ít ngược nhứt của mẹ ghẻ a. Mới đầu khi đọc truyện ta hơi oải vì mãi chả thấy nam chính Open a. Nhưng bạn yên tâm khi nam chính đã Open là ảnh làm cho ra trò. Từ đoạn 2 anh chụy falling in love ở ngoài đời đó là ngọt lịm luôn đọc mát hết tâm phế luôn. ( nữ là sinh viên, nam là giáo sư )
Link ebook : Trao lầm tình yêu cho anh PDF
Đọc trực tuyến

13. Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh – thư nghi (cảm động, nữ là nghệ sĩ, nam thâm tình, SE)

tungco1

Đây là một trong số rất ít truyện SE mà ta đọc a. Thực sự rất cảm động a. Đọc lâu rồi mà giờ đây nhớ lại vẫn thấy xúc động, hay lắm a. Truyện này khá ngắn chỉ có hơn mười chương nhưng rất ý nghĩa. Có những cụ thể truyện tả rất thực. Ví như : nam chính còn trẻ, không có mái ấm gia đình hậu thuẫn, học tập không suất sắc nhưng khá giàu. Điều đó chỉ hoàn toàn có thể là anh làm điều phạm pháp – anh buôn lậu. Và phạm pháp thì phải trả giá. Kết thúc truyện ko có phải như vậy nhưng thôi ta ko nên nói trước làm gì. Dù sao đi chăng nữa anh vẫn luôn được lưu trong kí ức nữ chính và người đọc hình ảnh đẹp trai, nhà giàu, play boy nhưng khi gặp được người mình yêu thì rất thâm tình. Ảnh cũng có câu nói rất nổi tiếng rất cảm động : ” Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui tươi ” Truyện khá ngắn, kết SE nhưng đừng như vậy mà né nó. Thật sự rất hay, rất đáng đọc .

Nếu được ủng hộ ta sẽ làm thêm list huyền huyễn và viễn tưởng dị giới nữa ^^. Tạm như vậy gặp được truyện hay ta sẽ cập nhật liên tục

+!H5

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Viết một bình luận