Tải Wifi chìa khóa vạn năng apk cho điện thoại Android miễn phí

Tải Wifi chìa khóa vạn năng là ứng dụng giúp bạn chia sẻ mật khẩu wifi ở bất cứ nơi đâu khi nơi đó có điểm phát sóng mạng wifi. Là ứng dụng được nhiều người dùng lựa chọn bởi những tiện dụng chiếc chìa khóa vạn năng này mang lại. Còn gì thú vị hơn có thể dùng wifi chùa mà không mất tiền, không cần đăng kí 3g mà vẫn có thể vào mạng nhờ wifi chìa khóa vạn năng. Một ứng dụng đang được rất nhiều người dùng Việt tải về điện thoại hiện nay nên tai wifi chìa khóa vạn năng là điều bạn nên quan tâm.

Tính năng của wifi chìa khóa vạn năng

Ngay từ tên gọi của nó người dùng có thể hiểu được phần nào những tính năng của ứng dụng này Wifi Master Key thực sự sẽ làm hài lòng bạn bởi chỉ cần có một chút kết nối 3g để quét tìm điểm truy cập wifi sau đó là bạn có thể tha hồ vào mạng không giới hạn nhờ sóng “wifi chùa”.

Ứng dụng wifi chìa khóa vạn năng

– Quét hotspot xung quanh bạn.

Bật ứng dụng wifi chìa khóa vạn năng lên là nó hoàn toàn có thể giúp bạn tìm kiếm tổng thể những điểm phát wifi xung quanh khu vực bạn đang ở. Bởi vậy mà bạn hoàn toàn có thể lựa biết được những hotspot đó có tên gọi như thế nào ? Và có toàn bộ bao nhiêu điểm wifi mà điện thoại cảm ứng của bạn hoàn toàn có thể bắt sóng .

– Truy tìm WiFi sẵn sàng sử dụng chỉ với một nút bấm.

Với giao diện dùng đơn giản nhất của ứng dụng Wifi Master Key bạn có thể dễ dàng sử dụng nó chỉ với một nút bấm mà vẫn có thể tìm được cho mình những điểm phát wifi miễn phí.

– Tiết kiệm chi phí kết nối nhờ vào WiFi hotspot miễn phí.

Bạn chỉ mất một chút ít dung tích 3 g trong quy trình tìm kiếm điểm wifi để san sẻ mật khẩu sau đó khi truy vấn thì tự do nhé bạn sẽ không phải tốn thêm một xu nào cả bởi những điểm phát wifi đó là trọn vẹn không tính tiền .

– Chế độ tiết kiệm năng lượng để kéo dài tuổi thọ của pin.

Bổ sung tính năng này giúp ứng dụng kiếm được điểm cho người dùng khi sử dụng khóa vạn năng wifi mà không lo điện thoại cảm ứng nóng máy do pin .

– Bộ phận phát hiện tín hiệu gắn liền giúp bạn tìm được điểm kết nối tốt nhất

Với Wifi chìa khóa vạn năng thì bạn hoàn toàn có thể biết được điểm wifi nào là khả dụng nhất hoàn toàn có thể truy vấn một cách nhanh nhất .

Chìa khóa vạn năng (Chùa) giúp người sử dụng chia sẻ và kết nối với các điểm truy cập WiFi chỉ với những kết nối được bảo đảm, loại trừ rủi ro lộ mật khẩu, do đó sẽ bảo vệ tốt hơn độ an toàn và bảo mật của người chia sẻ.
– Bộ phận kiểm tra tốc độ giúp đánh giá chất lượng kết nối WiFi.

Chỉ cần nhìn những cột sóng wifi cho mỗi điểm hotspot thì người dùng có thể biết được những mạng có sóng yếu hay khỏe nên có thể cho mình lựa chọn để kết nối

– Bộ phận số liệu thống kê giúp bạn quản lí dữ liệu môt cách hiệu quả.

Trong quy trình tìm kiếm Wifi chìa khóa vạn năng sẽ luôn thông tin cho bạn là cần bao nhiêu dung tích để hoàn toàn có thể truy vấn những điểm wifi xung quanh .
Đó là những tính năng cơ bản của ứng dụng wifi chìa khóa vạn năng chắc như đinh khi sử dụng ứng dụng bạn sẽ còn mày mò thêm những điểm mê hoặc khác. Nhưng để sử dụng ứng dụng này những bạn làm theo hướng dẫn dưới đây .

Hướng dẫn sử dụng wifi chìa khóa vạn năng

Đầu tiên là bạn phải có ứng dụng wifi chìa khóa vạn năng trên điện thoại cảm ứng. Nếu chưa có bạn hoàn toàn có thể tải theo link bài viết này .

Khi đó bạn mở ứng dụng lên và tích vào mục “Trải nghiệm ngay” để có thể truy cập vào giao diện chính của ứng dụng. Tiếp đó là vào mục Tìm kiếm chìa khóa wifi để có thể tìm kiếm những hotspot mà chiếc điện thoại của mình có thể kết nối.

Những điểm chính trên giao điện Wifi chìa khóa vạn năng.Qúa trình này như nói ở trên là ứng dụng sẽ nhu yếu người dùng bật 3 g để hoàn toàn có thể dò tìm wifi chùa. Hãy yên tâm là không mất quá nhiều dung tích của bạn, muốn chắc như đinh hơn thì người dùng nên đăng kí một gói dung tích nhỏ để có liên kết mạng trong quy trình dò tìm được không thay đổi. Chỉ một lúc thôi là bạn sẽ có wifi chùa sử dụng không số lượng giới hạn .
Sau quy trình san sẻ mật khẩu thì những điểm hotspot có biểu tượng hình chiếc chìa khóa là những điểm wifi đã san sẻ và hoàn toàn có thể liên kết. Bạn chỉ việc nhấn chọn và liên kết. Lúc này điểm wifi được sử dụng sẽ được tích bởi kí hiệu chữ V .
Không thể bỏ lỡ một ứng dụng quá tiện lợi cho bạn như vậy. Nhanh tay tải Wifi chìa khóa vạn năng đế hoàn toàn có thể sử dụng wifi không lấy phí tha hồ xem phim, tải nhạc, chơi game … mà không lo tới ngân sách. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Viết một bình luận