“Hồi sinh” những chiếc đĩa CD cũ thành đồ dùng sáng tạo

Mách bạn tái chế đĩa CD cũ thành những món đồ mưu trí, phát minh sáng tạo. Tái chế đĩa CD cũ thành những món đồ thương mến cho bạn .

Những chiếc đĩa CD cũ thì ai cũng có. Nhưng biết tận dụng những công dụng khác nhau của chúng thì không phải ai cũng biết. Một điều chắc chắn rằng bạn sẽ cảm giấy tiếc nuối biết bao khi đã lỡ tay vứt bỏ đi những chiếc đĩa CD cũ của mình.

Để không phải tiếc nuối một lần nữa thì bạn đừng nên bỏ qua những ý tưởng sáng tạo dưới đây. chuyển nhà thành hưng sẽ gợi ý cho bạn những cách tận dụng một chiếc đĩa CD tưởng chừng vô dụng trở nên hữu dụng hơn trong cuộc sống gia đình.

Sáng chế đĩa CD cũ

 

đĩa CD cũBạn sẽ chẳng nỡ ném chiếc CD vào thùng rác nếu biết được những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời dưới đây - Ảnh 2.Noel sắp tới, bạn cần mua những quả cầu trang trí mới. Thay vì chi một khoản tiền tương đối vào trang trí, bạn hoàn toàn có thể cắt đĩa CD cũ thành từng miếng tùy size. Dán mặt quang lên quả cầu cũ, bạn đã có ngay món đồ mới !
Bạn sẽ chẳng nỡ ném chiếc CD vào thùng rác nếu biết được những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời dưới đây - Ảnh 3.Chiếc hộp đựng đồ đơn điệu ngày nào giờ đã trở nên mê hoặc hơn nhiều bởi những mảnh ghép CD cũ. Đây cũng là một trong những ứng dụng được nhiều bạn gái thương mến .
Bạn sẽ chẳng nỡ ném chiếc CD vào thùng rác nếu biết được những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời dưới đây - Ảnh 4.Bạn hoàn toàn có thể dùng đĩa CD cũ làm tấm chắn dầu mỡ trong phòng bếp. Bức tường sát nhà bếp vừa mới lạ, lại vừa sạch sẽ và đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó, mặt quang dễ vệ sinh, nhanh gọn mang đến cho bạn khoảng trống thật sạch .
Bạn sẽ chẳng nỡ ném chiếc CD vào thùng rác nếu biết được những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời dưới đây - Ảnh 5.Nếu khéo tay, bạn hoàn toàn có thể thử sức với những món đồ trang trí tinh xảo thế này .
Bạn sẽ chẳng nỡ ném chiếc CD vào thùng rác nếu biết được những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời dưới đây - Ảnh 6.

Chẳng ai ngờ rằng chú chim xinh đẹp này lại được làm hoàn toàn bằng những chiếc CD bỏ đi. Những loài động vật được biến hóa đa dạng với đĩa CD cũ.Bạn sẽ chẳng nỡ ném chiếc CD vào thùng rác nếu biết được những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời dưới đây - Ảnh 7.

Cũng chẳng khó để có được một chiếc gương treo tường độc lạ và đậm chất ngầu như thế này .
Bạn sẽ chẳng nỡ ném chiếc CD vào thùng rác nếu biết được những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời dưới đây - Ảnh 8.Trông thích mắt và tinh xảo là vậy nhưng ai có ngờ chúng lại được tạo ra từ những chiếc CD theo cách rất là thuận tiện .
Bạn sẽ chẳng nỡ ném chiếc CD vào thùng rác nếu biết được những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời dưới đây - Ảnh 9.Những chiếc Dreamcatcher tỏa nắng rực rỡ, đầy sắc tố được làm từ những chiếc CD không dùng đến .
Bạn sẽ chẳng nỡ ném chiếc CD vào thùng rác nếu biết được những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời dưới đây - Ảnh 10.Những chiếc đĩa CD cũng hoàn toàn có thể được dùng như miếng lót ly, cốc lý tưởng như thế này đó .
Bạn sẽ chẳng nỡ ném chiếc CD vào thùng rác nếu biết được những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời dưới đây - Ảnh 11.

Và việc để làm ra những miếng lót ly, cốc như thế này cũng chẳng khó gì đâu.

Bạn sẽ chẳng nỡ ném chiếc CD vào thùng rác nếu biết được những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời dưới đây - Ảnh 12.Bạn có đoán được ra rằng cây nến này được làm từ một chiếc đĩa CD không ?
Bạn sẽ chẳng nỡ ném chiếc CD vào thùng rác nếu biết được những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời dưới đây - Ảnh 13.

Đừng ngần ngại mà không bắt tay vào làm ngay những món đồ xinh lung linh như thế này với chiếc CD cũ nhé!
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng
 

Viết một bình luận