Hướng Dẫn Cài Đặt và Tải CH Play Cho iPhone và Các Thiết Bị iOS

Hướng dẫn cài đặt và tải CH Play cho iPhone, iOS mới nhất 2019. Cách tải và cài đặt nhanh và vô cùng đơn giản, ai cũng có thể làm được chỉ sau 3 bước. Hãy cùng biến chiếc iPhone của bạn thành chiếc điện thoại đặc biệt ngay nào!!!

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc tải google play cho iphone hay cài đặt CH Play lên các thiết bị chạy iOS hay chưa? Đơn giản là để troll bạn bè, chọc ghẹo người thân hay người yêu chẳng hạn. Thực tế, đã có rất nhiều người tìm cách thực hiện điều đó.

Tải CH Play cho iPhone? Biến chiếc iPhone của bạn trở lên đặc biệt

Tuy nhiên, những video, bài viết hướng dẫn từ trước đến nay trên các website và các trang video trực tuyến đều là những cách trung gian, những cách đánh lừa tạm thời và kém chân thực. Thì giờ đây, Thành Trung Mobile xin hướng dẫn các bạn cách Cài đặt CH Play ngay trên iPhone một cách chân thực và nhanh chóng nhất.

 

Bạn xem video sau để nắm rõ và thực hiện nhanh chóng việc cài CH Play cho iPhone. Bạn cũng có thể thực hiện tương tự cho iPad và mọi thiết bị chạy iOS khác.

Video “Troll Bạn Bè Bằng Cách Cài Đặt CH Play Ngay Trên iPhone

Trong bài viết và video này mình sẽ hướng dẫn những bạn cách setup CH Play cho iOS trải qua cài thông số kỹ thuật do bạn Lê Tí – Admin nhóm chuyên về app iOS phiên bản thấp. Sau khi thiết lập bạn sẽ có ngay hình tượng CH PLay ngay trên máy. Với việc có CH Play trên máy bạn hoàn toàn có thể :

  • Troll bạn bè, người thân tuy tình huống bạn nghĩ ra và khiến họ giật mình, vui cười hay sửng sốt do “mua nhầm” máy lởm là tùy thuộc bạn
  • Xem trước hiện có những App, game nào đang có mặt trên kho ứng dụng khổng lồ CH play của Android.
  • Cài đặt từ xa một ứng dụng, game bất kì cho một thiết bị Anroid khác mà bạn đang sở hữu.
  • Bất kì trò nào bạn có thể nghĩ ra.

Lưu ý : Đây cũng là cách tải CH Play cho iPad mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nếu không muốn cài lên iPhone

Hướng dẫn tải ứng dụng CH Play cho iPhone, iOS thủ công cho người mạng yếu

Ngoài ra, những bạn mạng chậm, không thể xem được video có thể làm theo các bước sau:

B1: Truy cập bit.ly/CHPlayiOS bằng Safari (bắt buộc). Link die hoặc không truy cập được thì các bạn theo dõi kênh Youtube của Thành Trung Mobile để được cập nhật link mới trong phần mô tả của Video hướng dẫn ở trên.

B2: Nhấn Cho phép > Cài đặt cấu hình > sau đó nhập mật khẩu màn hình khóa của bạn vào > tiếp tục chọn Cài Đặt một lần nữa

B3: Sau khi nhấn cài đặt xong bạn quay ra màn hình Home, biểu tượng CH Play đã sẵn sàng.


Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết hướng dẫn cài đặt và tải CH Play cho iPhone của Thành Trung Mobile. Chúc bạn ứng dụng thành công!

Từ khóa tìm kiếm:

  • cách tải ch play cho iphone 5
  • cách tải ch play cho iphone 6
  • ch play iphone 6
  • tải ch play cho iphone 6s plus
  • ch play cho iphone 7
  • cách tải ch play cho iphone 7 plus

tin tức này có có ích không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

Viết một bình luận