Tải Avatar Star Vn Pc: Tạo Tài Khoản Online 2020, Download Avatar Star 2020 Mới Nhất

Avatar Star là một trò chơi bắn súng vô cùng vui nhộn nhưng cũng đầy kịch tính. Với phong cách tạo hình chibi 3D, game nhanh chóng chiếm được tình cảm từ phía người chơi. Và đặc biệt, đây là một trò chơi bắn súng duy nhất có lượng fan nữ rất đông đảo.

Bạn đang xem: Tải avatar star vn pc: tạo tài khoản online 2020

Tính Năng Chính Trong Avatar Star (TH)

Là một game show bắn súng tầm cỡ. Tuy nhiên với Avatar Star thì người chơi hoàn toàn có thể mang theo nhiều vũ khí hơn trong những màn chơi khác nhau. Ngay ở những Lever đầu, bạn đã hoàn toàn có thể mang theo 3 vũ khí chính. Và số lượng sẽ còn tăng lên khi người chơi đạt những mức lever cao hơn. Đó là điểm mê hoặc trong Avatar Star .

Chế độ chơi phong phú và đa dạng

Tại đây, người chơi hoàn toàn có thể tham gia những chính sách chơi khác nhau. Tuỳ thuộc vào sở trường thích nghi của bạn. Nếu bạn chơi cùng team, bạn hữu của mình. Thì còn tuyệt vời hơn nữa .

 

*Chế độ chiếm cờ: Ở chế độ này. Trong một màn chơi sẽ xuất hiện 4 cột cờ, và nhiệm vụ của 2 phe sẽ cần tranh nhau chiếm lấy các địa điểm đó và bảo vệ cờ của mình. Đội nào đạt mức 1.000 điểm đầu tiên sẽ giành chiến thắng.Chế độ đoạn bảo: Trong màn chơi này, người chơi cần phối hợp đồng đội thật tốt. Khôn khéo đánh lạc hướng để chiếm đoạt báu vật và mang chúng trở về căn cứ. Đội nào ghi điểm đến mốc 1.000 trước sẽ là người chiến thắng.

Lớp Nhân Vật Đa Dạng

Ở chính sách này. Trong một màn chơi sẽ Open 4 cột cờ, và trách nhiệm của 2 phe sẽ cần tranh nhau chiếm lấy những khu vực đó và bảo vệ cờ của mình. Đội nào đạt mức 1.000 điểm tiên phong sẽ giành thắng lợi. Trong màn chơi này, người chơi cần phối hợp đồng đội thật tốt. Khôn khéo đánh lạc hướng để chiếm đoạt bảo vật và mang chúng trở về địa thế căn cứ. Đội nào kiếm được điểm đến mốc 1.000 trước sẽ là người thắng lợi .Khác với những dòng game bắn súng thường thì. Avatar Star chiếm hữu những lớp nhân vật phong phú với những tính năng khác nhau. Tạo lên sự gắp kết và tính đồng đội rất cao cho game show .Hộ Vệ (Guardian): Được coi là một bình máu di động, giúp đồng đội hồi phục HP khi ra chiến trường. Vũ khí sử dụng và shotgun, súng trường, cung và thuốc nổ. Đây là lớp nhân vật rất quan trọng cho một cuộc chiến dài hơi.Sát thủ (Assassin): Có kỹ năng tàng hình. Sở hữu bộ vũ khí có sức sát thương lớn. nhanh chóng kết liễu các vị trí chủ lực của đối phương.Pháo Thủ (Gunner): Có khả năng tạo giáp phòng thủ. Cùng với bộ vũ khí được trang bị rất nhiều đạn. thêm vào đó là lượng HP cơ bản rất cao. Mẫu nhân vật này thường là những người mở giao chiến rất tốt. Tạo tiền đề cho những pha ám sát của Assassin.

Xem thêm:

Bác Học Điên (Biochemist): Có khả năng chuyển HP của bản thân cho đồng đội, và hút HP của kẻ địch. Luông có các loại virus gây bệnh trong người và sẵn sàng lan toả nó cho đối phương.

Hệ thống Map phong phú.

Được coi là một bình máu di động, giúp đồng đội phục sinh HP khi ra mặt trận. Vũ khí sử dụng và shotgun, súng trường, cung và thuốc nổ. Đây là lớp nhân vật rất quan trọng cho một đại chiến dài hơi. Có kỹ năng và kiến thức tàng hình. Sở hữu bộ vũ khí có sức sát thương lớn. nhanh gọn kết liễu những vị trí nòng cốt của đối phương. : Có năng lực tạo giáp phòng thủ. Cùng với bộ vũ khí được trang bị rất nhiều đạn. thêm vào đó là lượng HP cơ bản rất cao. Mẫu nhân vật này thường là những người mở giao chiến rất tốt. Tạo tiền đề cho những pha ám sát của Assassin. Xem thêm : Cartesian Là Gì – Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Có năng lực chuyển HP của bản thân cho đồng đội, và hút HP của kẻ địch. Luông có những loại virus gây bệnh trong người và sẵn sàng chuẩn bị lan toả nó cho đối phương .Đến với Avatar Star, người chơi hoàn toàn có thể thoả sức tò mò những vùng đất chiến mới. Với những map map liên tục được update, mang đến cho bạn những thử thách vô cùng khó khăn vất vả cùng đồng đội .Map luyện tậpMap chiến trườngMap lạc viênMap viễn chinh

Map luyện tậpMap chiến trườngMap lạc viênMap viễn chinh

Thêm vào đó là mạng lưới hệ thống trách nhiệm cũng mang lại cho người chơi rất nhiều exp, vật phẩm và vũ khí mê hoặc .

Sáng Tạo nhân vật

Điểm độc lạ lớn nhất trong Avatar Star với những game show khác. Chính là việc bạn hoàn toàn có thể thoả sức phát minh sáng tạo nhân vật của mình theo những hình mẫu khác nhau như : Spider-man, Chú bộ đội, Joker, Thiếu nữ …*Chính yếu tố này mang đến một sự phong phú cho việc tạo hình nhân vật trong game. Bên cạnh đó thì trang thiết bị vũ khí, cũng liên tục được update và ra đời những vật phẩm mới. Bạn hoàn toàn có thể nhanh tay chiếm hữu nó cho những đại chiến quyết liệt của mình .

Đánh Giá Avatar Star (TH)

Đây là một trò chơi bắn súng vui nhộn và được rất nhiều game thủ yêu thích. Chế độ chơi, cùng lớp nhân vật đa dạng. mang đến nhiều sự lựa chọn cho game thủ. Hơn thế nữa, đồ hoạ chibi 3D đẹp mắt cũng là một điểm nhấn khá hấp dẫn trong Avatar Star.

Nếu yêu thích thể loại bắn súng, thì có lẽ Avatar Star là trò chơi mà bạn chắn chắn sẽ cần phải trải nghiệm.

Xem thêm: Tìm Hiểu Celestial Marvel Là Gì, Celestials Là Ai

Download Avatar Star (TH) Cho Máy Tính

Để hoàn toàn có thể tải Avatar Star về máy tính. Hãy đến với onaga.vn. Sự trở lại của Avatar Star trên cụm sever Nước Ta chắc như đinh sẽ mang đến nhiều mê hoặc cho những game thủ .

Hiện tại thì số lượng người chơi phiên bản Avatar Star Việt Nam đang ra tăng chóng mặt.Đã có khoảng hơn 12,000 game thủ. Vậy thì hãy cùng tham gia luôn để bắt đầu cuộc chiến nào.!

Viết một bình luận