Switchboard Server Là Gì – Vấn Đề Về Switchboard Trong Doanh Nghiệp

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp SwitchBoard.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Adobe Creative Suite của Adobe Systems .

[external_link_head]

Bạn đang xem: Switchboard server là gì

SwitchBoard.exe là một tệp thực thi thuộc Adobe Creative Suite, một nhóm các chương trình phần mềm có thiết kế đồ họa, chỉnh sửa thienmaonline.vndeo và các ứng dụng phát triển web do Adobe phát triển. SwitchBoard là một quá trình cho phép giao tiếp giữa Adobe Bridge và bảng điều khiển MiniBridge trong Photoshop hoặc InDesign. Đây không phải là thành phần quan trọng của Windows và cần được gỡ bỏ nếu biết là có vấn đề. Adobe Creative Suite đầu tiên được ra mắt vào ngày 1 tháng 9 năm 2003. Các ứng dụng đi kèm với bộ phần mềm là Acrobat, After Effects, Audition, Adobe Bridge, Dreamweaver, Encore, Pháo hoa, Flash, Illustrator, InDesign, Lightroom, Photoshop và Premiere Pro. Phiên bản cuối cùng của Adobe Creative Suite 6 đã được phát hành vào ngày 7 tháng 5 năm 2012. Hiện tại, Adobe Creative Cloud đã thành công.

Adobe Systems Incorporated là một gã khổng lồ phần mềm của Mỹ phát triển các sản phẩm phần mềm để thiết kế web, chỉnh sửa thienmaonline.vndeo, lưu trữ web, chỉnh sửa hình ảnh, máy chủ, cũng như các định dạng như Flash và PDF. Công ty được thành lập vào năm 1982 bởi Charles Geschke và John Warnockin và hiện có trụ sở tại San Jose, California.

SwitchBoard là thienmaonline.vnết tắt của SwitchBoard Server

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem SwitchBoard.exe trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng tin cậy.

Switchboard Server Là Gì - Vấn Đề Về Switchboard Trong Doanh Nghiệp

[external_link offset=1]

Quá trình SwitchBoard.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là SwitchBoard Server (phiên bản (32 bit), (64 bit)) thuộc về phần mềm SBSV 2010/02 / 19-11: 02: 07 hoặc Adobe Common File Installer hoặc SBSV 2009/12 / 14-18: 06: 43 hoặc Phông chữ hợp âm và Phông chữ hợp âm hoặc SBSV 2013/03 / 23-12: 00: 00 hoặc Trình điều khiển USB SAMSUNG cho thiết bị di động của Adobe Systems (www.adobe.com).

Mô tả: SwitchBoard.exe không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. SwitchBoard.exe nằm trong thư mục con của “C: \ Tệp chương trình \ Tệp chung” Tập tin chung C: \ Chương trình tệp (x86) \ Tệp chung \ Adobe \ SwitchBoard \ . Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 517.096 byte (98% tất cả các lần xuất hiện), 515.560 byte và 4 biến thể khác.

Ứng dụng khởi động khi Windows khởi động (xem Khóa sổ đăng ký: Machine \ Run). Nó không phải là một tập tin lõi Windows. Các tập tin có chữ ký số. Chương trình có một cửa sổ có thể nhìn thấy. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 25% nguy hiểm ; tuy nhiên bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với SwitchBoard.exe, bạn có thể muốn làm như sau:

yêu cầu trợ giúp từ bộ phận hỗ trợ gỡ cài đặt phần mềm Adobe SwitchBoard Server hoặc Adobe Common File Installer bằng cách gỡ cài đặt chức năng Chương trình của Bảng điều khiển Windows (Windows: Bắt đầu, Cài đặt, Bảng điều khiển, Gỡ cài đặt Chương trình)

Nếu SwitchBoard.exe nằm trong thư mục con của “C: \ Program Files”, xếp hạng bảo mật là 40% nguy hiểm . Kích thước tệp là 658.096 byte (33% của tất cả các lần xuất hiện), 658.104 byte hoặc 658.328 byte. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Tệp SwitchBoard.exe không phải là tệp hệ thống Windows. Phần mềm lắng nghe hoặc gửi dữ liệu trên các cổng mở tới mạng LAN hoặc Internet. Các tập tin được ký kỹ thuật số. Nó là một tập tin có chữ ký Verisign.

Xem thêm: Workmines Là Gì – Workmines Có Lừa đảo Không

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với SwitchBoard.exe, bạn có thể muốn làm như sau:

yêu cầu trợ giúp từ bộ phận hỗ trợxem có phiên bản mới hơn khônggỡ cài đặt phần mềm Adobe Bridge CC hoặc Adobe Audition CC 2014 bằng cách sử dụng chức năng Gỡ cài đặt Chương trình của Bảng điều khiển Windows (Windows: Bắt đầu, Cài đặt, Bảng điều khiển, Gỡ cài đặt Chương trình)

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành SwitchBoard.exe, đặc biệt là khi nằm trong thư mục C: \ Windows hoặc C: \ Windows \ System32, ví dụ PE_SALITY.RL (được phát hiện bởi TrendMicro) và thienmaonline.vnrus.Win32.Sality.gen (được phát hiện bởi Kaspersky). Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình SwitchBoard.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các sự cố với SwitchBoard. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

[external_link offset=2]

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình SwitchBoard.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Presentfontcache.exe googletoolbarnotifier.exe dcserthienmaonline.vnce.exe SwitchBoard.exe bcmwltry.exe smsvchost.exe ytsingleinstance.dll eptbl.dll setup.exe browserprotect.dll bae.dll

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

Xem thêm: Barf Là Gì – Barf Có Nghĩa Là Gì

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Chuyên mục: Hỏi Đáp [external_footer]

Viết một bình luận