Trao Đổi Sub Chéo Youtube Là Gì ? Đây Có Phải Cách Tăng Sub Youtube

Sub chéo là một từ rất thông dụng với những người làm Youtube. Nhưng liệu đây có phải là liều “ thuốc hoàn hảo ” cho những Youtuber để kiến thiết xây dựng kênh Youtube của mình ?Tính đến thời gian hiện tại, Youtube là nền tảng video lớn nhất quốc tế. Trong đó gồm có từ những người làm nội dung nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp. Mỗi ngày, có hàng chục triệu video được up lên Youtube với nhiều nội dung khác nhau. Có người để vui, có người để kiếm tiền. Đáp ứng nhu yếu này, hàng loạt dịch vụ bán lượt like, người theo dõi “ ảo ” thay nhau mọc lên .Bạn đang xem : Sub chéo youtube là gì

*Tìm kiếm cụm từ “ trao đổi sub chéo ”, tác dụng trên Facebook cho ra rất nhiều tên nhóm mê hoặc như : Tăng Sub Chéo Kênh Youtube UY TÍN 100 % ; Cộng đồng trao đổi Sub, …Phương pháp trao đổi sub ( sub chéo ) là một trong những cách giúp kênh Youtube tăng số lượng theo dõi. Ngoài ưu điểm giúp tăng sub nhanh gọn, chiêu thức này chứa đựng nhiều bất lợi cho những Youtuber. Như con dao hai lưỡi, sub chéo rất dễ khiến công sức của con người thiết kế xây dựng kênh Youtuber đổ sông đổ biển .
Contents2 Hại dài hạn3 Lời kết

Lợi ngắn hạn

2 Hại dài hạn3 Lời kếtGiống như tên gọi của nó, Sub chéo là hình thức trao đổi lượng theo dõi giữa những kênh Youtube với nhau. Nghĩa là bạn sẽ nhấn theo dõi một kênh Youtube nào đó. Và họ cũng sẽ “ trả lại ” bằng cách theo dõi kênh youtube của bạn. Việc này giúp cho lượng theo dõi Youtube tăng nhanh đáng kể .Sub chéo thường được vận dụng so với những kênh Youtube mới tạo. Có rất nhiều nguyên do vì sao nên tăng sub cho kênh Youtube. Trong đó, hầu hết là vì mục tiêu tăng độ thông dụng, lượt xem cho video để hoàn toàn có thể bật công dụng kiếm tiền. Một số thì để tăng độ lan tỏa cho loại sản phẩm video của mình. Phần nhỏ chỉ để có cái mà khoe với bè bạn và mái ấm gia đình .

Hại dài hạn

Tuy nhiên, dù là vì tiềm năng nào, nếu lạm dụng sub chéo trong thời hạn dài sẽ kéo theo nhiều yếu tố xấu đi .

Gây ra tâm lý ỷ y, lơ là nội dung chất lượng

Chất lượng nội dung là điều quyết định sư sống còn của kênh Youtube. Việc tạo ra những nội dung hấp dẫn sẽ khiến người theo dõi thích thú và mong chờ những video clip mới. Điều đó sẽ góp phần tạo ra một động lực để các Youtuber cố gắng sản xuất ra nhiều nội dung tốt hơn để giữ chân người xem cũ và thu hút lượng theo dõi mới. Tuy nhiên, nếu một Youtuber bị phụ thuộc vào phương pháp sub chéo, sẽ vô tình hình thành nên một tâm lý ỷ y vẫn còn lượng sub chéo nếu không có người xem.

Xem thêm : ” Đường Công Vụ Là Gì – Đường Công Vụ Trên Sân Đỗ Tàu Bay Là Gì

Không tiếp cận đúng đối tượng

Với những người thiết kế xây dựng nội dung, trước khi quyết định hành động bắt tay vào sản xuất nội dung đều phải vấn đáp được câu hỏi “ Người xem là ai ? Vì sao họ phải xem video của bạn ? Và bạn sẽ thực thi video như thế nào ? ”. Làm nội dung tất cả chúng ta thích là một chuyện. Còn người xem có thích không là một yếu tố khác. Chính cho nên vì thế, việc xác lập đúng đối tượng người tiêu dùng xem từ bắt đầu sẽ giúp Youtuber thuận tiện hơn trong việc xác lập nội dung cho Video của mình. Bên cạnh đó, nội dung đúng đối tượng người dùng sẽ được Viral, tạo hiệu ứng viral rất nhanh .

Youtube đánh giá cao thời lượng xem video hơn lượng sub

Trong rất nhiều tiêu chuẩn để được phép kiếm tiền trên Youtube, hầu hết những Youtuber đều phải thỏa mãn nhu cầu 2 điều kiện kèm theo tiên phong do hãng này đặt ra :• Phải có từ 1000 người đăng ký trở lên• Đạt được 4.000 giờ xem trong 12 tháng qua• Phải có từ 1000 người ĐK trở lên • Đạt được 4.000 giờ xem trong 12 tháng quaĐối với điều kiện kèm theo tiên phong, nếu dùng mọi giải pháp thì hoàn toàn có thể đạt được. Nhưng với điều kiện kèm theo thứ hai, thì sẽ quay lại yếu tố nội dung chất lượng tiếp cận đúng đối tượng người dùng .Cũng giống như ngôi nhà muốn đẹp thì nền móng phải vững chãi. Nội dung hay là một chuyện nhưng đúng đối tượng người dùng tiếp cận không lại là một yếu tố khác. Nếu như lượng người theo dõi ngay từ khởi đầu không được kiến thiết xây dựng chất lượng thì sẽ ảnh hưởng tác động rất nhiều đến quy trình tăng trưởng kênh Youtube .Google cũng khuyến nghị rằng nếu muốn tăng trưởng kênh, những youtuber phải tạo ra nội dung chất lượng để lôi cuốn người xem ĐK. Không nên trải qua những hình thức trao đổi giả tạo hoặc sự sắp xếp nào đó .

Thực chất Youtube không quan tâm đến lượng sub. Điển hình có những kênh lượng theo dõi rất ít nhưng ngược lại lượt view rất cao. Sub chéo không xấu nếu chúng ta không lạm dụng nó quá nhiều vào mục đích tăng lượng theo dõi.

Lời kết

Sub chéo không phải là một hình thức xấu. Nhưng nếu quá lạm dụng sẽ vô tình khiến kênh Youtube tận tâm bất lâu bị tác động ảnh hưởng. Hãy xem đây như một giải pháp thời gian ngắn song song những kế hoạch dài hạn. Ngoài ra, hãy lan rộng ra tiềm năng kiến thiết xây dựng Youtube để khiến tất cả chúng ta cảm thấy hào hứng hơn. Chẳng hạn, Youtube còn được những người làm MMO ( Make Money Online ) tích hợp cùng hình thức Affiliate Marketing để tối đa hóa thu nhập .TĂNG THÊM THU NHẬP VỚI AFFILIATEXác định tiềm năng, lập kế hoạch rõ ràng sẽ tương hỗ cho những Youtuber mới kiến thiết xây dựng kênh của mình tốt hơn !

Viết một bình luận