Status (stt), cap hay về cuộc sống lúc đời buồn, tâm trạng mệt mỏi

87.537 lượt xem

Cuộc sống trôi qua mỗi ngày đều mang theo những lo toan khiến cho đôi khi chúng ta không tránh khỏi tâm trạng chán chường, mệt mỏi. Nếu bạn đang thấy buồn chán, căng thẳng, muốn chia sẻ một status lên mạng xã hội để trải lòng mà chưa biết viết gì thì có thể tham khảo một số status hay về cuộc sống mà META giới thiệu trong bài viết này nhé!

>>> Xem thêm

Status hay về cuộc sống khi tâm trạng

Cuộc sống văn minh bận rộn và đầy áp lực đè nén khiến cho tất cả chúng ta đôi lúc cảm thấy stress, mất đi động lực cố gắng nỗ lực. Những lúc như vậy, tất cả chúng ta thường muốn san sẻ lên mạng xã hội để giải tỏa bớt tâm trạng của mình, cũng như để nhận được những lời khuyên, lời động viên, san sẻ chân thành của người thân trong gia đình bạn hữu .
Nhưng không phải ai trong tất cả chúng ta cũng giỏi trong việc san sẻ tâm tư nguyện vọng bằng câu chữ. Vậy tại sao bạn không tìm hiểu thêm ngay một số ít status hay về cuộc sống mà META đã sưu tầm được dưới đây ? Những status này không riêng gì nói lên tình hình cuộc sống, nói lên nỗi lòng của mỗi tất cả chúng ta mà META kỳ vọng, qua những status này, bạn sẽ vơi đi phần nào nỗi lo ngại, căng thẳng mệt mỏi trong lòng mình để có thêm động lực cố gắng nỗ lực trong cuộc sống nhé !

Stt hay về cuộc sống

1. Bạn đã không còn là trẻ con rồi, chống đỡ không nổi cũng không được khóc .
2. Nếu bạn thật sự cảm thấy không dễ chịu, cũng đừng tùy tiện tìm người giải bày, ngoài bản thân bạn ra không ai hoàn toàn có thể hiểu hết nỗi buồn của bạn .
3. Phải sáng sủa đến mức nào mới hoàn toàn có thể niềm hạnh phúc ?
4. Giải thích chỉ khiến tôi càng giống một tội nhân .
5. Xuôi theo dòng không khác mấy việc tự an ủi bản thân trong bất lực .
6. Bạn sẽ ngoạn mục rằng đổi một chiếc ảnh đại diện thay mặt sau một thời hạn dài sẽ có người hỏi bạn “ Làm sao vậy ? ” chứ ?
7. Ngoan một chút ít, dù buồn cũng đừng để người khác biết .
8. Một nghìn lần gục ngã thì có đến một nghìn lẻ một lần tôi tự đứng lên .
9. Trong lòng ai mà chẳng có chuyện buồn, chỉ là bạn học cách kiềm chế nó như thế nào .
10. Tôi rất muốn làm một con sứa, không biết thế nào là đau lòng, do tại sứa cơ bản không có tim .

>> Xem thêm: Những stt buồn về gia đình ngắn, hay khi mệt mỏi, buồn chán

Cap hay về cuộc sống cho những phút mệt mỏi

Những dòng caption Facebook đi kèm một tấm hình tâm trạng là cách mà rất nhiều người lúc bấy giờ đang dùng để trải lòng trong những khoảnh khắc bản thân thấy buồn chán, căng thẳng mệt mỏi vì những áp lực đè nén trong cuộc sống. Những caption mà chúng tôi đã sưu tầm được dưới đây sẽ là một cách để bạn biểu lộ nỗi lòng mình một cách tinh xảo, thâm thúy trong khoảng thời gian ngắn tuyệt vọng, chán chường đó. Hãy cùng giải tỏa nỗi lòng qua những con chữ để sau đó có động lực đứng dậy và liên tục bước tiến trên con đường đời này bạn nhé !

Status hay về cuộc sống

1. Chúng ta ngã xuống, vỡ nát rồi chìm sâu vào vực thẳm vô tận. Nhưng cuối cùng chúng ta sẽ đứng dậy, tự chữa lành vết thương để rồi không còn sợ hãi điều gì nữa.

2. Không sao đâu, ai cũng sẽ có những lựa chọn sai lầm đáng tiếc, cũng sẽ có lúc chẳng biết vì sao mà lại rơi lệ, đi trên đường về nhà mà đùng một cái vỡ òa. Nhưng những điều này vốn dĩ chẳng tác động ảnh hưởng tới tất cả chúng ta đi ngắm mặt trời lặn, rồi lại yêu thế giời này thêm một lần nữa .
3. Hãy luôn hướng tới những điều tốt đẹp bạn nhé, lời khó nghe thì đừng nghe nữa, chuyện không vui rồi cũng sẽ qua đi, những điều đáng yêu rồi sẽ tới. Tôi biết trên hành trình dài đi tới một cuộc sống tốt đẹp hơn, bạn đã thật sự rất nỗ lực, và cũng đừng quên nói với bản thân rằng : Cực khổ cho cậu rồi !
4. Công sức mà bạn nỗ lực, nỗ lực bỏ ra thời điểm ngày hôm nay, là vì tương lai mỗi ngày hoàn toàn có thể ngồi bên bờ biển ngắm mặt trời mọc, mỗi sáng thức dậy hoàn toàn có thể vui tươi ca hát .
5. Trong sách nói mỗi người con gái đều là một nàng công chúa, dù rằng có là ở trong căn gác xép cũ kĩ hay trong tòa thành tháp mỹ lệ .
6. Phải luôn nhớ kĩ rằng những bộ quần áo mới của bạn là dùng để làm bạn vui tươi, cuộc sống bạn cũng vậy .
7. Thế giới này thật sự đang nợ bạn, khi nào đó rồi cũng sẽ có một người thích cô gái như bạn, e thẹn và tỉnh bơ. Nhất định có một người luôn muốn bên cạnh che chở cho bạn. Ai cũng không hề là bạn được vì bạn là duy nhất trên quốc tế này. Bạn là tuyệt vời nhất !
8. Có lẽ là thời hạn đã khiến tất cả chúng ta trở nên khoan dung hơn. Bây giờ nghĩ lại, những gì đã qua chẳng có gì là không hề bao dung được cả .
9. Điều hoang đường nhất chẳng phải là tháng năm, mà là trưởng thành .
10. Họ đối xử với ta chân thành, ta đối xử chân thực với họ. Họ đối xử với ta tệ bạc, ta xem đó là trắc trở cuộc sống. Đã là trắc trở, để sống, thì phải đạp bằng qua .

>>> Tham khảo: 

Stt buồn về cuộc sống

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ và cũng tiềm ẩn nhiều cung bậc cảm hứng như buồn, vui, đau đớn, niềm hạnh phúc … mà mỗi tất cả chúng ta đều muốn san sẻ cho mọi người. Vậy những khi buồn tất cả chúng ta thường làm gì ? Có người chọn đi nhậu, đi tụ tập với bè bạn để giải tỏa stress, có người chọn ngủ, ăn một món ngon hay xem một bộ phim hay, cũng có người chọn post những stt buồn về cuộc sống để mọi người hoàn toàn có thể san sẻ, an ủi cho mình. Những stt hay về cuộc sống buồn, stress mà chúng tôi sưu tầm dưới đây là một vài trong số hàng ngàn tus mà những bạn trẻ lúc bấy giờ liên tục san sẻ để trải lòng trong những phút giây đó. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé !

Cap hay về cuộc sống

1. Người xưa có câu : “ Cuộc sống này toàn bộ những duyên phận đều là nợ đến từ kiếp trước, có những người đến rồi lại đi là do tại họ nợ bạn không nhiều, trả xong nợ rồi, thì đi thôi. ”
2. Không thử đem tổng thể mọi thứ vứt đi, thì không hề biết được thứ gì mới thật sự là thiết yếu. Không thử quên hết mọi chuyện một lần, thì làm thế nào biết được chuyện gì mới là không quên được ?
3. Nếu như một ly rượu hoàn toàn có thể khiến bạn quên đi được tổng thể chuyện buồn, thì cho tôi xin một chai, không … là bao nhiêu chai cũng được !
4. Khoảnh khắc buồn nhất có lẽ rằng là những nỗ lực mà tôi tích góp bỗng chốc tan biến trong một khoảnh khắc .
5. Bởi vì trông bạn quá người lớn, quá ngoan ngoãn, quá giỏi che giấu xúc cảm nên họ cảm thấy bạn chịu chút oan ức cũng chẳng sao cả, dù sao thì bạn cũng rất hiểu chuyện mà phải không ?
6. Trứng gà, đập vỡ từ bên ngoài là thức ăn, đập vỡ từ bên trong là sinh mạng. Đời người cũng thế, đập vỡ từ bên ngoài là áp lực đè nén, đập vỡ từ bên trong là trưởng thành. Nếu cậu đợi người khác đập vỡ mình từ bên ngoài, vậy thì cậu đã định sẽ trở thành thức ăn của người khác. Nếu hoàn toàn có thể tự đập vỡ từ bên trong, vậy cậu sẽ phát hiện sự trưởng thành của mình cũng giống như một lần sống lại .
7. Tôi ước được một lần như mộng, ôm thật chặt lấy mặt trăng kia. Nhưng quốc tế mà tôi sống, bao dung lại là điều hoang đường nhất .
8. Cuộc sống chính là như vậy, không kỳ vọng chính là không tuyệt vọng .
9. Mọi người đều đắm chìm và con sông tình yêu, chỉ mình tôi đứng trên bờ .
10. Không ai ở đó kéo tôi vượt qua bóng tối, là tự tôi kéo chính mình ra khỏi nơi vực sâu kia. Nếu như đã không có ai ở đó, thì tôi sẽ tự làm người tuyệt vời ấy cho chính mình vậy .

>>> Xem thêm: Tuyển tập những bài nhạc buồn và tâm trạng cho người thất tình

Xem thêm: Tải game ben ten

Trên đây là những status hay về đời, về cuộc sống mà META muốn san sẻ với bạn. Hy vọng rằng sau khi đọc những tus này cũng như san sẻ chúng lên mạng xã hội, bạn sẽ phần nào vơi đi nỗi lòng và có thêm động lực trong cuộc sống. Ngoài ra, để giải tỏa stress, áp lực đè nén thì bạn cũng hoàn toàn có thể tìm đến nhiều hoạt động giải trí khác như chơi thể thao, du lịch, xem phim, nghe nhạc … Hãy thưởng thức để cảm nhận cuộc sống tích cực hơn nhé !
Đừng quên tiếp tục truy vấn META.vn để tìm hiểu thêm thêm nhiều thông tin mê hoặc hơn ! Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau !

Tham khảo thêm

Viết một bình luận