Rung động trước những stt nhớ ai đó rất nhiều đầy ngọt ngào

Những stt nhớ ai đó rất nhiều chứa đựng nhiều tình cảm và nỗi niềm sâu sắc. Những stt này được đông đảo bạn đọc yêu thích và chia sẻ rầm rộ nhằm bày tỏ tình cảm của mình đến với người ấy. Ai trong tình yêu mà chẳng muốn dành hết những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Cảm giác hạnh phúc bất tận khi được ở bên người ấy, được nói chuyện cùng nhau. Hãy cùng elead.com.vn cảm nhận qua bài viết này ngay nhé!

Những stt nhớ ai đó rất nhiều hấp dẫn nhất

Những stt nhớ ai đó rất nhiều tiềm ẩn nhiều tình cảm chân thành lôi cuốn hàng ngàn lượt like và san sẻ rầm rộ. Những stt này giúp bạn bày tỏ được tình cảm của mình đến với người đó một cách chân thành nhất. Tình yêu là thứ giúp cho cuộc sống của tất cả chúng ta trở nên ý nghĩa hơn, vì vậy đừng ngần ngại bày tỏ xúc cảm của mình nhé !

1, Mỗi khi em nhớ anh, một vì sao trên trời lại rơi xuống. Thế nên, nếu anh ngước nhìn khung trời mà chỉ thấy một màn đêm tối mịt không một ánh sao, lỗi tại anh cả đó. Anh đã khiến em nhớ anh biết bao nhiêu !

2, Nhớ em là sở thích của tôi, chăm sóc em là công việc của tôi, làm cho em hạnh phúc là trách nhiệm của tôi, và yêu em là cuộc đời tôi.

3, Khi em cảm thấy đơn độc, cứ nhìn vào khoảng chừng trống giữa những ngón tay em, và hãy nhớ rằng ở giữa những khoảng chừng trống đó, là ngón tay anh đang chặt ngón tay em, mãi mãi .

4, Sau này, đã có rất nhiều người con gái hỏi tôi rằng, tôi có nhớ họ không?
Tôi trả lời: Tôi sẽ nhớ về họ. Nhưng người mà tôi nhớ nhất trong đời, lại
là người không bao giờ hỏi tôi điều đó”…
Renato

5, Nếu anh chưa từng gặp em, anh sẽ không thích em
Nếu anh chưa từng thích em, anh sẽ không yêu em
Nếu anh chưa từng yêu em, anh sẽ không nhớ em
Nhưng anh đã yêu, đang yêu và sẽ mãi mãi luôn yêu em

6, Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn san sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh hoàn toàn có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về toàn bộ những khoảng chừng thời hạn tuyệt vời mà tất cả chúng ta ở bên nhau .7, Đôi khi họ nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em biết anh không. Em quay đi, nhớ về toàn bộ khoảng chừng thời hạn tất cả chúng ta ở bên nhau, san sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số nữa, và rồi, anh ra đi không lời lý giải. Em nhìn về nơi họ đang chờ đón câu vấn đáp của em và em nói khẽ : ‘ Đã từng có lúc … tôi nghĩ mình biết. ’8, Anh không khi nào vượt ra khỏi nhịp đập trái tim em, nhưng em vẫn nhớ anh .9, Nhớ một người là cách trái tim nhắc nhở rằng bạn yêu người ấy .

10, Cố gắng quên đi người mình yêu cũng giống như nỗ lực nhớ người mà mình chưa khi nào gặp .11, Cho dù anh có nỗ lực thế nào để quên đi ai đó, anh vẫn sẽ còn đôi chút tình cảm với họ, so sánh những chuyện rất lâu rồi và hiện tại. Và anh đôi lúc kỳ vọng người mới trong cuộc sống đối phương vẫn là mình, và mọi thứ vẫn như cũ, mọi điều không hay đều được xóa bỏ. Thời gian hoàn toàn có thể chữa lành vết thương, nhưng trong tình yêu thì không. Dù tất cả chúng ta chia tay đã lâu và giờ đều đã có những tình yêu mới trong đời mình, em không hề không tự hỏi giờ anh sống thế nào, và khi em thấy anh liếc nhìn em, em không hề không tự hỏi liệu trái tim anh có đập nhanh hơn một chút ít, giống như trái tim em khi em thấy anh .12, Tình yêu là khi bạn rơi lệ và vẫn muốn anh, là khi anh lờ bạn đi và bạn vẫn yêu anh, là khi anh yêu người con gái khác nhưng bạn vẫn cười và bảo em mừng cho anh, khi mà tổng thể những gì bạn thực sự muốn làm là khóc .13, Ở nơi nào đó có người sẽ mơ về nụ cười của bạn và nhận thấy vì bạn đời sống mới có ý nghĩa, và vì thế khi bạn thấy đơn độc hãy nhớ rằng đấy là thực sự, có người ở nơi nào đó đang nghĩ về bạn .14, Em nghe thấy ai đó rỉ tai gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng : em nhớ anh .15, Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn san sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh hoàn toàn có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về toàn bộ những khoảng chừng thời hạn tuyệt vời mà tất cả chúng ta ở bên nhau .16, Khi anh nghĩ về việc đi qua em trong hiên chạy dọc và thậm chí còn không nghĩ tới việc nói lời chào – đó là khi anh sẽ thực sự mở màn nhớ em .

17, Anh đứng trên mặt trăng, chẳng còn gì để làm, nhìn thiên đường cô độc, nhưng anh thà ở bên em .18, Anh hơi nhớ em một chút ít, anh đoán em hoàn toàn có thể nói là … một chút ít quá nhiều, một chút ít quá tiếp tục, thêm một chút ít mỗi ngày .

19, Ở một mình không cô đơn, nhớ ai đó mới cô đơn.
Tôi độc thân – Tưởng Thần Đông

20, Có rất nhiều điều tôi không chắc như đinh trong cuộc sống, nhưng tuyệt đối chắc như đinh vào tích tắc này, toàn bộ những gì tôi biết là tôi nhớ em .

21, Có những lúc bạn nhớ da diết ai đó, nhưng bạn sẽ không gọi điện cho người ấy. Gọi điện cho người ấy, không biết phải nói như thế nào, chi bằng không gọi vẫn hơn. Nhớ một người, không nhất thiết cứ phải nghe thấy giọng nói người đó. Nghe được giọng nói người đó, có thể lại là một chuyện khác. Mọi thứ trong tưởng tượng, thường bao giờ cũng đẹp hơn một chút so với hiện thực. Người ở trong nỗi nhớ nhung đó, cũng sẽ ấm áp hơn người ấy ở ngoài đời. Nỗi nhớ dường như là một thứ gì đó thật xa xôi, nhưng có những lúc lại gần gũi hơn cả so với hiện thực. Nỗi nhớ rất gần, bên kia đầu dây điện thoại dường như lại rất xa, chi bằng không gọi điện thoại vẫn hơn.
Trương Tiểu Nhàn – Tuyển tập tản văn hay

22, Có những nỗi nhớ bạn chỉ có thể giấu đi, vì một khi bạn nói ra, lòng tự tôn sẽ không còn nữa.
Nguyễn Thương

23, Con người là như vậy, khi tấm lòng trong như nước, không nhớ không thương, dù có phiêu dạt như bèo nước cũng chẳng sao. Nhưng một khi trong lòng đã có mong nhớ, khắp nơi sẽ đều là ràng buộc.
Ngâm vịnh phong ca – Mạch Thượng Lê Hoa

24, Nhớ nhung không phải để níu chân hay làm lòng bỗng dưng chùng lại, chỉ để dặn dò hiện tại rằng hãy sống xứng đáng với quãng thời gian đã qua.
Ngày trôi về phía cũ – Anh Khang

25, Loại nhớ nhung tồi tệ nhất là khi ngồi cạnh đối phương mà biết rằng mình sẽ không khi nào có được đối phương .

Chùm stt nhớ crush ngắn hay nhất

Những stt nhớ crush ngắn mê hoặc luôn được phần đông bạn đọc thương mến và san sẻ trong thời hạn gần đây. Với những nỗi niềm thâm thúy những stt này luôn khiến trái tim bạn đọc rung động can đảm và mạnh mẽ. Một khi tất cả chúng ta đã lỡ trót say nắng một ai đó là nỗi nhớ luôn thường trực trong trái tim tất cả chúng ta. Hãy cùng nhau theo dõi ngay giờ đây nhé !

26, Tưởng niệm ai đó thật sự là một chuyện rất bi thương, nhất là khi biết rằng mình có lẽ sẽ không bao giờ có cơ hội gặp lại người đó nữa.
Tọa khán vân khởi thì – Tiêu Hàn Vũ Ngân

27, Có một loại nhớ, như thiết như tha, như mài như ma, mãi không thể quên đuợc.
Thích – Cảnh Hành

28, – Bây giờ tôi phát hiện ra, tình cảm mà không còn phải nhung nhớ, thì không còn gọi là tình cảm nữa rồi.
– Hơi khó hiểu.
– Nhớ nhung là dùng đầu để nghĩ, còn ở bên nhau là dùng mắt để nhìn. Có lẽ tình cảm của sự nhung nhớ luôn đẹp hơn.
– Tại sao?
– Bởi vì đầu óc thì dễ dàng lãng mạn hoá, còn mắt nhìn thì chỉ có thể phản ánh hiện thực mà thôi.
Truyện ngắn: 4.55 – Thái Trí Hằng

29, Hãy tặng nụ hôn đầu của bạn cho người đáng được bạn tặng! Người đó chưa chắc là bạn đời của bạn nhưng phải là một người bạn cho là đáng nhớ.
Hal

30, Nếu bạn không nhớ được những việc ngốc nghếch lặt vặt nhất mà bạn làm vì tình yêu, bạn không được xem đã yêu thật lòng.
W. Shakespeare

31, Niềm hạnh phúc của hai người đã xa nhau là vẫn được sự quan tâm và nhắc nhở qua những kỷ niệm vui buồn của nhau.
Khuyết danh

32, Phụ nữ luôn lo ngại về những gì đàn ông quên ; đàn ông luôn thấp thỏm về những điều phụ nữ nhớ .

33, Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.
Khuyết danh

34, Anh có thể dùng từ ngữ hoa mỹ để nói với em rằng anh nhớ em. Nhưng sao anh lại phải làm vậy trong khi anh có thể đơn giản nói “Anh nhớ em”?
Khuyết danh

35, Hạnh phúc không phải là những việc bạn đã từng trải qua mà là những việc bạn ghi nhớ về nó.
Ryvant

36) Nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, thì em sẽ là mảnh ghép cuối cùng. Em đến để hoàn thiện anh.
Nhớ em nhiều mảnh ghép của anh!

37) Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau
Anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ
Em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ
Liệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi…

38) YÊU XA
Chỉ gọi điện cho nhau mỗi khi nhớ
Chỉ nhắn tin với nhau hằng ngày .
Chỉ viết cho nhau những dòng Stt nhớ người yêu đơn giản
NHƯNG YÊU XA
Không có nghĩa là ảo
Càng không có nghĩa là sẽ không tồn tại được lâu
Vì yêu xa
Đơn giản để cho cả hai biết rằng:
Xa mặt… nhưng không cách lòng!

39) …Bao nhiêu?
Bao nhiêu nắng… để làm khô 1 dòng sông?
Bao nhiêu mưa… để cuốn trôi 1 sa mạc?
Bao nhiêu cái hôn… để đong đầy 1 tình yêu ?
Bao nhiêu cái nắm tay… để xóa bỏ khoảng cách?
Bao nhiêu cái ôm… để thấy ta trưởng thành ?
Bao nhiêu giận hờn… mới biết anh nhớ em đến nhường nào…

40) Đôi lúc thấy giận ai đó…
• Vì đôi lúc không quan tâm mình…
• Nhưng…
• Lại nhớ rất nhiều 
• Vì ai đó là người mà mình yêu thương nhất:x
• Mỗi ngày trôi qua lại càng nhớ và yêu ai đó nhiều hơn
• Trong trái tim này…
• Ai đó…
• Là tất cả… :)*
• Và cũng là…
• Duy nhất…
• Đôi lúc cãi nhau để thêm yêu…:”>
• Đôi lúc giận hờn để thêm nhớ… :)*
• Và…
• Một chút đợi chờ để biết ta cần nhau hơn…!
• Giận thì giận…>”<
• Nhưng yêu thì vẫn yêu… [♥]

Những stt nhớ người yêu ở xa đặc sắc nhất hiện nay

Những stt nhớ tình nhân ở xa đầy ấn tượng luôn lôi cuốn sự quan tâm của phần đông bạn đọc trong thời hạn vừa mới qua. Những stt này luôn khiến trái tim tất cả chúng ta rung động thổn thức can đảm và mạnh mẽ. Khi tình nhân ở xa luôn khiến trái tim ta dân tràn những nỗi nhớ mong da diết. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết này ngay giờ đây nhé những bạn !

1, Mỗi khi em nhớ anh, một vì sao trên trời lại rơi xuống. Thế nên, nếu anh ngước nhìn khung trời mà chỉ thấy một màn đêm tối mịt không một ánh sao, lỗi tại anh cả đó. Anh đã khiến em nhớ anh biết bao nhiêu !2, Nhớ em là sở trường thích nghi của tôi, chăm nom em là việc làm của tôi, làm cho em niềm hạnh phúc là nghĩa vụ và trách nhiệm của tôi, và yêu em là cuộc sống tôi .3, Khi em cảm thấy đơn độc, cứ nhìn vào khoảng chừng trống giữa những ngón tay em, và hãy nhớ rằng ở giữa những khoảng chừng trống đó, là ngón tay anh đang chặt ngón tay em, mãi mãi .

4, Sau này, đã có rất nhiều người con gái hỏi tôi rằng, tôi có nhớ họ không?
Tôi trả lời: Tôi sẽ nhớ về họ. Nhưng người mà tôi nhớ nhất trong đời, lại
là người không bao giờ hỏi tôi điều đó”…
Renato

5, Nếu anh chưa từng gặp em, anh sẽ không thích em
Nếu anh chưa từng thích em, anh sẽ không yêu em
Nếu anh chưa từng yêu em, anh sẽ không nhớ em
Nhưng anh đã yêu, đang yêu và sẽ mãi mãi luôn yêu em

6, Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn san sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh hoàn toàn có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tổng thể những khoảng chừng thời hạn tuyệt vời mà tất cả chúng ta ở bên nhau .7, Đôi khi họ nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em biết anh không. Em quay đi, nhớ về toàn bộ khoảng chừng thời hạn tất cả chúng ta ở bên nhau, san sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số nữa, và rồi, anh ra đi không lời lý giải. Em nhìn về nơi họ đang chờ đón câu vấn đáp của em và em nói khẽ : ‘ Đã từng có lúc … tôi nghĩ mình biết. ’8, Anh không khi nào vượt ra khỏi nhịp đập trái tim em, nhưng em vẫn nhớ anh .9, Nhớ một người là cách trái tim nhắc nhở rằng bạn yêu người ấy .10, Cố gắng quên đi người mình yêu cũng giống như cố gắng nỗ lực nhớ người mà mình chưa khi nào gặp .

11. Anh không hề chịu được khi thiếu em bên cạnh. Mình hãy về với nhau đi !12. Cuộc đời thật không có ý nghĩa khi thiếu em. Anh nhớ em .13. Không được thấy khuôn mặt xinh đẹp của em mỗi sáng thật không phải chuyện dễ làm. Anh nhớ em .14. Thế giới này là không hoàn thành xong khi còn thiếu vắng em. Anh nhớ em .15. Nếu cuộc sống anh là một game show xếp hình, thì em sẽ là mảnh ghép ở đầu cuối. Anh hoàn thành xong anh .16. Anh mong mình hoàn toàn có thể suốt đời ở bên nhau. Anh yêu em và anh nhớ em .17. Những ngày thiếu em trôi qua thật lâu. Em hứa với anh đi, hứa là không khi nào rời xa anh nữa. Anh nhớ em .

18. Khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng một tin nhắn sẽ đưa
chúng ta lại gần nhau hơn. Anh thấy có ơn với công nghệ kĩ thuật nhưng
anh lại nhớ em.

19. Anh sẽ lập tức đến với em và ở bên cạnh em nếu anh hoàn toàn có thể, nhưng giờ đây thì anh muốn nói, anh nhớ em .20. Khi em thấy trời mưa, em nên biết rằng ông trời đang khóc với anh đó, do tại ông trời cũng nhớ em như anh vậy !

21. Em giống như không khí vậy, không khí vô hình dung nhưng không có không khí thì anh sẽ không sống nổi. Anh nhớ em .22. Anh không hề thôi nghĩ về em .

23. Anh mới bị đứt tay. Cũng tại em hết đó. Em cứ ở trong tâm trí
anh, làm anh không tập trung vào chuyện gì khác được. Anh nhớ em.

24. Một giây không ở bên em là một lời nhắc nhở rằng anh nhớ em .25. Anh nhớ lại kỉ niệm rất lâu rồi và rồi một giọt nước mắt lặng lẽ rơi từ hàng mi anh. Anh nhớ em .26. Không ở bên em làm con tim anh nhói đau. Trở về bên anh đi, em yêu .

27. Không có em ở đây làm anh thấy thật cô đơn. Em hãy làm tan biến sự cô đơn của anh đi. Anh nhớ em.

28. Thiếu vắng em làm anh đi lại con đường kỉ niệm và làm anh đau
chân lắm. Hãy trở về đây tạo thêm những kỉ niệm mới với anh đi.

Trên đây chúng tôi đã san sẻ đến những bạn những stt nhớ ai đó rất nhiều đầy ấn tượng và ý nghĩa. Những stt này lôi cuốn được hàng ngàn lượt like và san sẻ nhằm mục đích giúp họ bày tỏ tình cảm chân thành của mình đến người ấy. Tình yêu luôn đi kèm với những nỗi mong nhớ, trái tim luôn hướng về người ấy. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé ! Stt Hay – Tags: stt nhớ ai đó rất nhiều

Viết một bình luận