Cách tải filter sticker tai mèo trên Instagram

Instagram là ứng dụng mạng xã hội hình ảnh phổ biến nhất hiện tại, với nhiều filter (bộ lọc ảnh), hiệu ứng độc và dễ thương như hiệu ứng 3 con gấu đang hot trên Tiktok gần đây. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách tải filter sticker tai mèo trên Instagram đang hot.

Cách tải filter sticker tai mèo trên Instagram

Cách tải filter sticker tai mèo trên Instagram

I. Lợi ích

  • Quay video filter sticker tai mèo trên đầu ngộ nghĩnh, dễ thương
  • Bắt trend đang hot nhanh trên TikTok, Instagram

II. Hướng dẫn tải filter sticker tai mèo trên Instagram

Hướng dẫn sau đây được thực thi trên điện thoại thông minh iPhone XS chạy hệ quản lý iOS. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai trên điện thoại thông minh Android với thao tác tương tự như. Bạn nhớ update ứng dụng Instagram lên phiên bản mới nhất để tránh trường hợp không tìm thấy hiệu ứng nhé

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Instagram > Bấm vào biểu tượng Camera > Tìm hiệu ứng > Nhập từ khoá Cat > Chọn filter !) Cat đầu tiên

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Instagram lên, nếu chưa có ứng dụng, bạn hãy tải về tại mục phía trên nhé.

Bước 2: Bạn mở camera tại góc trái phía trên ứng dụng.

Cách chụp ảnh hiệu ứng chu môi, chu mỏ trên Instagram

Nhấn vào camera

Bước 3: Tại giao diện camera, bạn sẽ thấy 1 loạt hiệu ứng với biểu tượng hình tròn. Bạn lướt qua bên phải và tìm đến mục cuối cùng là Lướt xem hiệu ứng và nhấn vào đó để tìm hiệu ứng.

Cách chụp ảnh hiệu ứng chu môi, chu mỏ trên Instagram

Lưu ý: Tại bước này, nếu bạn đã vào giao diện camera mà không có các biểu tượng hiệu ứng hình tròn thì bạn hãy thử cập nhật ứng dụng và sau đó khởi động lại máy và vào lại ứng dụng nhé. Nếu vẫn không có thì có thể do ứng dụng không hỗ trợ tính năng này trên máy của bạn, bạn hãy thử trên 1 thiết bị khác hoặc đăng nhập 1 tài khoản khác nhé.

Bước 4: Tại thư viện hiệu ứng, bạn chọn biểu tượng tìm kiếm ở góc phía trên, bên phải và nhập tìm kiếm từ Cat và chọn filter !) Cat đầu tiên

Nhập tìm kiếm từ Cat

Nhập tìm kiếm từ Cat

Bước 5: Tiếp theo bạn chọn mục Dùng thử để chụp hoặc quay video với filter tai mèo. Ngoài ra, bạn có thể tải hiệu ứng về để tiện sử dụng sau tại biểu tượng tải xuống ngay bên phải.

Chọn mục Dùng thử

Chọn mục Dùng thử

Bước 6: Sau đó, bạn nhấn giữ nút chụp để quay video > Thả tay ra ngay tại đoạn kết thúc filter để kết thúc quay

Nhấn giữ nút chụp để quay video

Nhấn giữ nút chụp để quay video

Bước 7: Bạn có thể lưu video về máy để đăng lên Tiktok để bắt trend hoặc đăng nhanh lên mục Story Instagram (tin của bạn) để khoe nhé.

Đăng nhanh lên mục Story Instagram

Đăng nhanh lên mục Story InstagramTrên đây là hướng dẫn cách tải filter sticker tai mèo trên Instagram đang hot với những bước đơn thuần. Mời bạn dùng thử và khoe ngay những đọan video cực ảo diệu lên TikTok cũng như nhìn nhận tại mục bên dưới bài viết nhé .

Viết một bình luận