Khu Vườn Trên Mây chính thức ra mắt trên Zalo

Khu Vườn Trên Mây được biết đến như một trong những sản phẩm game do người Việt sản xuất đạt được nhiều thành công nhất từ trước đến nay, với hàng chục triệu tài khoản khởi tạo tính từ ngày sản phẩm ra mắt trên web.

Mặc dù là thể loại game nông trại đơn thuần, Khu Vườn Trên Mây đến nay đã có tuổi thọ gấp nhiều lần so với những mẫu sản phẩm cùng loại – thường chỉ được chơi trong vòng 6 tháng. Không chỉ thành công xuất sắc trong nước, Khu Vườn Trên Mây cũng từng xuất khẩu phát hành tại Nhật Bản và Trung Quốc và đã đạt được 1 số ít thành công xuất sắc nhất định. Tiêu biểu là tại Trung Quốc, mẫu sản phẩm Việt này đã được bầu chọn là trò chơi hải ngoại thành công xuất sắc nhất trong năm 2011 .

Khu Vườn Trên Mây chính thức ra mắt trên Zalo - ảnh 1

Tiếp nối các thành công của bản web, Khu Vườn Trên Mây đã được phát triển thêm phiên bản mobile vào năm 2014. Cho đến nay, sau hơn 6 tháng phát triển, một phiên bản mới đã được tung ra với nhiều tính năng mới và phù hợp với người dùng trên Zalo – nền tảng ứng dụng OTT Việt vừa đạt ngưỡng 30 triệu người dùng.

Khu Vườn Trên Mây chính thức ra mắt trên Zalo - ảnh 2

Cụ thể, ngoài những trải nghiệm như phiên bản KVTM mobile, thì với phiên bản trên Zalo, chủ vườn có thể tham gia tính năng mới mang tên Tàu hải tặc. Tính năng này cho phép người chơi được săn những vật phẩm đặc biệt hấp dẫn và hiếm có như: chậu Ốc vàng, San hô, Thanh long – Phượng hoàng hay chậu Dung nham, Trăng non… Cùng với những tính năng mới, phần thiết kế cũng được đổi mới đậm chất vui tươi với tạo hình Sói tiên cá ở phần mũi tàu giúp thêm hứng khởi cho người chơi.

Khu Vườn Trên Mây chính thức ra mắt trên Zalo - ảnh 3

Cũng nhân ngày chính thức ra đời trên Zalo, KVTM mang đến sự kiện “ Nắng hè oi ả ” trên Google play và Windows phone nhằm mục đích tạo một sân chơi mới lạ cho những chủ vườn qua bộ sưu tập sao biển đáng yêu – loại cây trọn vẹn mới chỉ có trong sự kiện “ Hoa mặt trời ”. Khi trồng và thu hoạch “ Hoa mặt trời ” những chủ vườn sẽ tích góp được những vật phẩm đặc biệt quan trọng của sự kiện để đổi lấy vật phẩm mê hoặc khác …

Khu Vườn Trên Mây chính thức ra mắt trên Zalo - ảnh 4

Được biết, trước khi chính thức ra đời trên Zalo thì trong vòng một tháng tung ra bảng beta ( 18.4 đến 18.5 ), KVTM đã có hơn 160.000 user, làm tăng tổng lượng tương tác trong 1 tháng của tựa game này trên toàn bộ platform lên 250 %. Điều này giúp Khu Vườn Trên Mây liên tục duy trì và tăng thứ hạng của mình trên những App store Nước Ta : Hạng 4 ở Windows Phone, hạng 7 ở Google Play và hạng 16 ở Apple Store .

Viết một bình luận