Stt tâm trạng buồn, những cảm xúc dồn nén trong tình yêu & cuộc sống

Những dòng stt tâm trạng buồn về tình yêu cuộc sống, chia sẻ những nỗi niềm chôn giấu dành cho tất cả mọi người. Đó là tiếng lòng, là lời than thở của một tâm hồn đang chênh vênh trong mớ cảm xúc hỗn độn do chính mình tự tạo ra. Nếu bạn cũng đang buồn, đang cô đơn, chán nản không biết bày tỏ cùng ai, hãy cùng chia sẻ những stt tâm trạng rối bời cảm xúc để cho tâm hồn mình vơi đi nỗi buồn, nỗi cô đơn.

Ai trong tất cả chúng ta cũng khao khát có một đời sống niềm hạnh phúc, một tình yêu toàn vẹn … vì ước ao quá nhiều mà ta mải kiếm tìm và luôn cảm thấy chênh vênh khi không đạt được nó. Những dòng cảm hứng về sự vô vọng, căng thẳng mệt mỏi cứ thế chất chứa theo thời hạn. Cùng san sẻ nỗi lòng của mình qua những stt tâm trạng, hay những ảnh stt tâm trạng để giải tỏa cảm hứng trong lòng nhé .

Dòng stt tâm trạng buồn, chất chứa nỗi niềm

Ai trong đời cũng mang một nỗi buồn, chỉ là tất cả chúng ta có nói ra, có biểu lộ ra không mà thôi. Có những người họ bộc lộ nỗi buồn của mình qua những dòng stt tâm trạng buồn, chất chứa những nỗi ưu sầu về đời sống, mái ấm gia đình, bạn hữu … Những tiếng lòng thổn thức, đau đáu về một nỗi niềm không nguôi. Cùng san sẻ cảm hứng của mình, để giúp vơi đi nỗi buồn qua những câu stt trâm trạng buồn, ngắn này nhé !

Stt Tam Trang 16

1. Đôi khi, không cẩn trọng biết một số ít chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế .

2. Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội!
Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục?

3. Trong đời sống, quy trình tiến độ khó khăn vất vả nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là … bạn không hiểu chính mình .4. Sự stress thường không xuất phát từ việc làm, mà từ lo ngại, tuyệt vọng và oán trách .5. Có những lúc muốn gục ngã trên con đường mình đã chọn, nhưng nhìn lại những gì mình đã làm, lòng tự nhủ phải nỗ lực hơn .6. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kỳ sự thiếu tín nhiệm nào của người khác .7. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta stress biết nhường nào

Stt Tam Trang 17

8. Người sáng sủa luôn nhìn được những thời cơ trong từng khó khăn vất vả .9. Hãy nhìn ra quốc tế xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất niềm hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu .10. Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của đời sống .11. Với quốc tế, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả quốc tế của họ .12. Trong khi đời sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “ Chấp nhận ” mà ít người nghĩ đến từ “ Vượt qua ”14. Khi đời sống quá tất bật khiến bạn ngộp thở, hãy thôi cạnh tranh đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân đối15. Trong đời sống, ai cũng cần tối thiểu một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục tiêu, tình yêu … và một điểm tựa vững chất đó chính là mái ấm gia đình bạn .16. Người mưu trí là người hoàn toàn có thể che dấu đi sự mưu trí của mình .

Stt Tam Trang 18

17. Giữa thành công xuất sắc và thất bại có con sông khó khăn … trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng .18. Trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa, những đau buồn tâm lý, đôi khi không thiết yếu phải mở toang cho mọi người cùng thấy .19. Thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. Mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình .20. Tôi nghĩ rằng mục tiêu của cuộc sống là sống có ích, sống có nghĩa vụ và trách nhiệm, được tôn trọng và biết yêu thương. Trên hết, điều thật sự có ý nghĩa là : Sống cho ai đó, vì cái gì đó và tạo nên dấu ấn riêng của bạn trên trần gian này .

Stt tâm trạng về tình yêu – Lời thổ lộ của trái tim

Stt tâm trạng về tình yêu, đó là những dòng trạng thái chia sẻ về cảm xúc trong tình yêu, có ngọt ngào, có chua xót và cả sự tổn thương. Những cung bậc, cảm xúc trong tình yêu hiện lên qua những stt tâm trạng về tình yêu sao buồn, sao da diết đến thế. Nếu bạn đang có những tâm sự trong tình yêu đôi lứa, hãy chia sẻ cảm xúc của traistim mình với những stt tâm trạng về tình yêu buồn, vui sâu lắng này nhé.

Stt Tam Trang 6

1. Anh à!
*Em cho người khác mượn bờ vai của em nhé?
…….bởi anh đâu cần nó nữa.
*Em cho ai đó chút ít hơi ấm từ bàn tay em được ko?
…….bởi tay em nhỏ bé không đủ để sưởi ấm trái tim anh.
*Cho em rẽ sang con đường nhỏ bé khác nhé anh?
…….vì đường anh tuy rộng nhưng đã không còn chỗ cho em nữa rồi!!

2. Ko phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng……
Cũng như là…..
Ko phải cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có 1 người đáp lại……
Và….Ko phải cứ có 1 người mòn mỏi chờ đợi…….thì sẽ có 1 người trở về.

3. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi
Mây vô tình, mây mãi vẫn bay
Trăng vô tình, trăng đùa với gió
Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …

4. Cần một người tâm sự đêm thâu
Cần người chia sẻ âu sầu nỗi nhớ
Cần một người có tấm lòng cởi mở
Cần một người che chở lúc khó khăn
Cần một người sẽ ôm tôi khi lạnh
Cần một người dạnh tặng tiếng yêu
Cần một người am hiểu nhiều điêu
Cần một người sẽ làm điêu tôi muốn.

5 • Tắt nụ cười, lười yêu thương…
• Có mệt không, khi chẳng bao giờ chia sẻ…
• Đằng sau những vui vẻ…
• Lại là những lặng lẽ nhuộm màu đau thương…

Stt Tam Trang 8

6. Gió cuốn lá bay
Anh loay hoay giữa dòng đời lặng lẽ
Mưa rơi, mắt nhòe
Anh bước nhẹ về phía ko em.

7. • Gió vẫn thổi, xuyên qua miền kí ức…
• Phút giây này, lồng ngực thấy đau đau…

8. Im lặng…
…Không có nghĩa là từ bỏ.
Hờ hững…
…Không có nghĩa là hết quan tâm

đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!

10. Lặng…
Đêm dài…Cảm xúc hết…nước mắt cạn..
– Nỗi đau là thứ mà người ta chẳng hề biết đến…
– Đợi chờ là những khoảnh khắc cảm thấy cô đơn…
Để rồi…

11. Tôi bí mật nhìn dòng đời lặng lẽ – Đưa tôi qua những khúc rẽ cuộc sống – Đời còn dai, còn bao nhiêu ngã rẽ – Rẽ lối nào cho đời bớt chông gai .12. Không nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa đông. Khi giá lạnh buông tràn trên phố. Khi mưa rơi lạnh thấu từng ngọn cỏ. Những mặt đường buốt lạnh dưới chân ai .13. Hạnh phúc … thì chẳng được bao lâu. Mà nỗi đau …. thì in sâu chẳng thể xóa ! Anh nhớ em nhiều lắm !

Stt Tam Trang 13

14. Trong cuộc sống của mỗi người : Mạnh mẽ nhưng đừng quá thô lỗ. Tử tế nhưng đừng nhu nhược. Liều lĩnh nhưng đừng lưu manh. Khiêm tốn nhưng đừng nhút nhát. Và tự tin nhưng đừng kiêu ngạo .15. Tình yêu : Cũng giống như đôi giày vậy. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn .16. Khi căng thẳng mệt mỏi, áp lực đè nén với hàng đống tâm lý linh tinh thì lạng lẽ là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề đời sống .17. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta stress biết nhường nào .18. Nếu căng thẳng mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng khi nào cũng gồng mình lên chịu đựng tổng thể như vậy .19. Những lúc căng thẳng mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy .20. Khi vướng vào tình yêu còn stress hơn đơn độc như hiện tại : Không lo ngại, không không an tâm, không chia tay, không lừa dối .

Stt tâm trạng về đời sống – Lời thổ lộ của tiếng lòng

Dòng stt tâm trạng về đời sống là lời thổ lộ của tiếng lòng ai đó đang chênh vênh, khao khát về một đời sống như ý muốn. Đôi dòng san sẻ stt tâm trạng về đời sống sẻ chia đến mọi người, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về chính bản thân mình, hiểu hơn về giá trị của đời sống hiện tại. Hãy luôn sống vui tươi, cho tâm hồn thư thái, để có một đời sống ý nghĩa nhé .

Stt Tam Trang 7

1 : Những lúc tôi căng thẳng mệt mỏi, buồn chán. Tôi chỉ muốn đi một nơi thật lạ lẫm, không có điểm đến, không biết ngày về .2 : Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau .3 : Có những nỗi đau trong đời sống mà người biết nên chỉ mình ta .4 : Đường đời bát ngát to lớn. Nhưng không có nghĩa là tất cả chúng ta đi cùng trên một con đường .5 : Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không hề tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà đời sống đã bạn khuyến mãi .6 : Con người cũng như cây cối, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và ở đầu cuối cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm súc và tàng trữ lại kí ức .7 : Điểm yếu khi ta còn trẻ là dễ mắc những sai lầm đáng tiếc trong đời sống. Nhưng bù lại, tất cả chúng ta có sức sống can đảm và mạnh mẽ. Dễ dàng hỏi phục và vươn lên .8 : Cho dù bạn phong phú đến đâu thì cũng không hề bù đắp những khoản rỗng trong tâm hồn .

Stt Tam Trang 9

9: Thời gian là thứ quý giá mà cuộc sống ban tặng. Nó có thể đưa mọi thứ vào trong lãng quên.
10: Trong cuộc sống, không có ai là người tốt và chân chính cả. Khi là người hùng của một nước thì chính bạn cũng là kẻ thù của quốc gia còn lại.

11 : Đơn sơ mới có niềm hạnh phúc, đơn thuần mới là đời sống .12 : Hạnh phúc của mình phải do chính mình chớp lấy, phải do chính mình bảo vệ .13 : Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm .14 : Cuộc sống đầy ắp những việc không suôn sẻ, tất cả chúng ta không thể nào tránh mặt. Điều duy nhất hoàn toàn có thể làm là biến hóa góc nhìn về nó .15 : Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua. Phải thương tình nhân mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại .

Stt Tam Trang 10

16 : Nếu không phải của mình, đừng cố giữ làm gì. Cố níu giữ chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ hoàn toàn có thể đạt được .17 : Có những chuyện đời này chỉ có một lần, đã bỏ lỡ rồi thì không hề quay đầu được nữa .18 : Đau đớn không đáng sợ, đáng sợ là lúc đau khổ nhất bên người không có một người nào .19 : Có nỗ lực mới có hy vọng, nếu như chẳng dám thao tác gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận mà thôi !

20. Buồn nhất không phải là…không có ai ở bên cạnh
Mà… buồn nhất….là khi
Có người bước vào cuộc đời mình
Và…
Lại bước ra đi….

Dòng stt rối bời cảm xúc về tình yêu và cuộc sống, không nói thành lời

Dòng stt rối bời cảm xúc về tình yêu và cuộc sống, không nói thành lời, trở thành những stt tâm trạng hót hòn họt trên facebook hiện nay. Đó là những chia sẻ của các chàng trai, cô gái mới bước vào đời… chịu phải nhiều va vấp, khiến cho cuộc sống bế tắc không lối thoát. Những stt tâm trạng rối bời không nói thành lời.

1. Khi stress, áp lực đè nén với hàng đống tâm lý linh tinh thì yên lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề đời sống2. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta căng thẳng mệt mỏi biết nhường nào 3. Nếu căng thẳng mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng khi nào cũng gồng mình lên chịu đựng tổng thể như vậy3. Cuộc đời thật mỉa mai ! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự yên bình, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có .

Stt Tam Trang 11

4. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

Xem thêm: Tải game ben ten

5. Ai cũng muốn niềm hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không hề có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa .6. Mỗi ngày trôi qua của cuộc sống này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi có vẻ như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong ước, những cảm hứng mờ nhạt .7. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng tâm lý, bỏ mặc quốc tế xung quanh, và cũng mong đợi quốc tế cũng so với tôi giống như vậy .8. Mệt lắm rồi dẹp hết đi

Stt Tam Trang 14

9. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi …thực sự rất mệt mỏi

10. Khi stress, áp lực đè nén với hàng đống tâm lý linh tinh thì tĩnh mịch là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề đời sống11. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa12. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp13. Sống độc lạ không đơn thuần là ngồi đó và gào lên ” tôi đặc biệt quan trọng, tôi lập dị … ” mà đó là sự gật đầu từ bỏ nhiều thứ, rất nhiều thứ ! đôi lúc đơn độc, rất đơn độc … Giấc mơ mỗi ngày tôi mơ hoàn toàn có thể đau đớn và cô quạnh, nhưng trong đó : tôi thấy mình bước mãi trên CON ĐƯỜNG TÔI14. Cô gái mệt rồi, hoàn toàn có thể lười biếng được không. Cô gái mệt rồi, có được chạy đi tìm vòng tay ai đó không. Cô gái mệt rồi, có ai đó che khung trời kia cho cô gái không ?15. Mệt mỏi ! Không biết phải làm gì, nói gì ngay giờ đây ! Chán ghét tổng thể mọi thứ xung quanh, chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó .

Stt Tam Trang 15

16. Mệt rồi thì ngủ thôi. Đơn giản chỉ muốn sống bình yên, không nghĩ ngợi. Cơ mà sao nhiều chuyện phải bận tâm quá. Ừ thì thích làm gì thì làm, tất yếu là sẽ không đứng nhìn đâu …17. Những ngày mà bản thân cũng ko biết tại sao hoàn toàn có thể kiên trì. Chỉ cần ngừng tâm lý sẽ tự nhiên mà khóc. Không có kỳ vọng … không có niềm tin …18. Nghĩ rằng hoàn toàn có thể đơn độc đến chết đi. Mông lung và lạc lõng. Cảm thấy mình vô dụng hơn bất kỳ thứ gì trên đời. Lối nào giải thoát .

Stt tâm trạng stress, chẳng thiết tha làm gì

Stt tâm trạng căng thẳng mệt mỏi biểu lộ tâm trạng chán nản, muốn buông xuôi tổng thể. Stt tâm trạng căng thẳng mệt mỏi trong đời sống, về mái ấm gia đình, tình yêu … tổng thể mọi thứ có vẻ như đang chống lại chính mình. Những dự tính của bản thân chẳng thể thực thi được, những mong mỏi ấp ủ bấy lâu nay đều vỡ tan … chẳng thiết tha gì nữa. Cùng san sẻ những stt tâm trạng stress để động viên bản thân can đảm và mạnh mẽ hơn nhé .

Stt Tam Trang 1

1. Chúng ta đều giống nhau, mang trong lòng muôn nỗi đơn độc, đợi mãi một ai đó chịu đứng lại lắng nghe mình. ”2. “ Những tháng ngày yếu mềm, thèm một vòng tay ấm. ”Chỉ là bỗng dưng em thấy đơn độcGiữa phố xá thênh thang đông như hộiDòng người ấy vẫn bước qua rất vội …Một nửa cuộc sống ta để lại nơi đâu ?3. Đến một độ tuổi nào đó, người ta chẳng thể làm gì khác hơn ngoài sự tĩnh mịch. Buồn bã cũng tĩnh mịch, hân hoan cũng im re. Thi thoảng, chỉ muốn ngồi ở một góc quán quen, thấy khổ hạnh nào rồi cũng nhẹ nhàng như mây trời. Cuộc đời cứ thế mà biên niên đơn độc .4. Nhiều lúc người ta đơn độcKhông phải vì không có bè bạn hay người thân trong gia đình bên cạnh… mà đơn thuần là trong lòng không có ai để hướng về

Stt Tam Trang

5. Cà phê uống một mình thật đắng .Giường nằm một mình thật lớn .Phòng ở một mình thật trống trải .Cảm giác chỉ có một mình, thật chênh vênh6. Gió lạnh tràn về, tự nhiên thấy tâm trạng khó tả. Một chút nhớ, một chút ít buồn rối bời xúc cảm với những ký ức đã qua …

7. Chúng ta càng ngày càng cô đơn hơn, không phải vì cuộc sống này lạnh lùng hơn. Mà chắc bởi vì chúng ta đang dần thấy yên ổn khi chơi với một cái máy tính hơn là với một người…
8. Nói chuyện cuộc đời dạo này mệt mỏi lắm. Vừa xấu, vừa nghèo, vừa bận, vừa bệnh tật, vừa cô đơn.

9. Chúng ta đơn độc, không phải vì tất cả chúng ta một mình, mà vì tất cả chúng ta nhìn thấy người khác được niềm hạnh phúc khi ta đang một mình .10. Không ai hoàn toàn có thể mãi mãi sống vui tươi khi chỉ có một mình. Đừng kiêu ngạo với sự đơn độc của bản thân .11. Khoảng cách là một cái gì đó rất tế nhị, xa quá sẽ thấy đơn độc, còn gần quá sẽ khiến con người ta cảm thấy không an tâm .12. Cứ lớn là đơn độc, cứ bước sinh ra là cô độc, cứ yêu là tổn thương .

Stt Tam Trang 5

13. Khi quen với một điều gì đó bạn sẽ không sợ nó nữa, kể cả nỗi đơn độc. Ừ thì, đơn độc riết rồi cũng quen thôi mà .14. Có phải nếu tất cả chúng ta không tìm được đúng người thì chúng sẽ đơn độc mãi mãi không ?15. Càng lớn tuổi dần, tôi càng sợ ồn ào quanh mình .Tôi thu mình vào một góc, cất kín tâm tư nguyện vọng của mình vào một quốc tế riêng .Và tôi từ từ sợ những mối chăm sóc hời hợt, những mối quan hệ xã giao .Tôi lạ mắt …

Stt tâm trạng đơn độc, thất tình

Stt tâm trạng đơn độc, thất tình trong tình yêu là dòng cảm hứng buồn đến vô vọng, đó là sự tan vỡ của một trái tim. Những tâm trạng đơn độc, thất tình, chán nản … chẳng biết giãi bày cùng ai, chẳng muốn nói ra nữa, chỉ mặc cho nước mắt tuôn rơi. Dẫu biết chia tay một người mình tình yêu là rất đau, nhưng biết phải làm gì khi tình yêu của người ta đã không dành cho mình nữa .

Stt Tam Trang 2

1. Chúng ta đều là khách qua đường gặp gỡ lẫn nhau, trước sau gì cũng phải bước qua, chỉ là đã một lần đối lập .2. Quả thật, giờ đây mình đã hiểu, không phải cứ xa là nhớ, mà cảm thấy nhớ nhất là ở gần nhưng chẳng phải của nhau, mà coi nhau như người lạ lẫm …3. Đưa anh đi hết đoạn đường này, thì anh cũng trở thành con đường mà em đã từng đi qua .4. Tình yêu giống như một chiếc cốc, thà để nó vỡ còn hơn làm bạn đau vì nỗ lực ghép những mảnh vỡ lại với nhau .5. Ái tình chẳng tác động ảnh hưởng gì tới học tập cả, ảnh hưởng tác động tới học tập chỉ hoàn toàn có thể là thất tình .6. Chia tay là một phép lành từ chúa trời. Đó là cách để bạn nhận ra rằng Chúa đã cứu bạn từ sai lầm đáng tiếc của Người .

Stt Tam Trang 3

7. Vết thương chính là nét vẽ của tình yêu, nội dung mà nó tiềm ẩn có lẽ rằng khiến bạn phải dùng cả đời mới quên đi được .8. Thế giới này to lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh, nhưng đồng thời quốc tế cũng quá ư là nhỏ bé, gặp ai, cũng thấy giống anh .9. Thất tình có nghĩa là anh ở trong em, còn em ở trong danh sách đen của anh .10. Một triệu ngôn từ cũng không hề đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc .11. Tình yêu chính là nắm cát vụn trên tay, nắm càng chặt thì cát chảy càng nhanh, sau cuối cũng chẳng còn gì .12. Đau đớn không phải vì không có được tình yêu mà là không hề giữ được tình yêu .13. Nếu một ngày em không chăm sóc anh nữa, đời sống sẽ đơn thuần hơn biết bao .14. Tình yêu khởi đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt .15. Người dẫn dắt em từ yêu cho tới yêu thâm thúy, cũng là người dẫn em từ yêu thâm thúy trở thành kẻ thất tình .16. Tình yêu không cần phô diễn mà cần sự vị tha, sống vì nhau mới khó chứ chết vì nhau thì thuận tiện lắm !17. Người không đảm nhiệm mặt xấu nhất của bạn, lấy tư cách gì để chiếm hữu mặt tốt nhất của bạn ?

Stt Tam Trang 4

18. Đôi khi chúng ta là một cặp đôi hoàn hảo và đôi khi chẳng khác gì những người xa lạ.19. Con đường này đã đi rất lâu rồi chưa thấy tận cùng, trong quốc tế của tình yêu có phải cũng sẽ không có chia tay ?20. Không phải là yếu ớt mà chính bới không hề luôn tỏ ra can đảm và mạnh mẽ trong thời hạn quá dài .Chúng ta chỉ mất 1 giây để quay sống lưng, nhưng lại mất cả cuộc sống để quên đi hết .

Tất cả những dòng stt tâm trạng về tình yêu và cuộc sống là sự sẻ chia tâm trạng chất chứa nỗi niềm dồn nén trong lòng. Hãy để những stt tâm trạng buồn, cô đơn rối bời cảm xúc thể hiện tâm trạng của bạn lúc này với ai đó, hi vọng sẽ nhận được sự sẻ chia và phần nào vơi đi nỗi buồn, nỗi tuyệt vọng. Hãy chia sẻ stt tâm trạng của bạn lúc này, để những người thương yêu xung quanh bạn có thể có cơ hội an ủi, động viên và giúp đỡ bạn lúc cần nhé!

Cuộc sống – Tags: stt tâm trạng

Viết một bình luận