[Top] 109 Stt chửi mẹ chồng cay nghiệt, quá quắt với con dâu

Những stt chửi mẹ chồng hiện nay được rất nhiều người tìm đến để trút bỏ sự tức giận của mình. Trong cuộc sống này có rất nhiều loại người, và với mẹ chồng cũng vậy, có những mẹ chồng rất hiền từ nhưng cũng có những mẹ chồng quá cay nghiệt, xét nét con dâu từng tí một. Vì sự ghen tuông, ích kỉ, bản tính xấu xa có những mẹ chồng làm khổ con dâu quá trời, quá đất luôn

Những câu stt chửi mẹ chồng có văn hóa, không tục tĩu, đầy lý lẽ sắc sảo hi vọng sẽ “chặn họng được mẹ chồng xấu tính hay đi nói xấu, bêu rếu con dâu này nọ. Đừng bỏ lỡ nhé!

69+ Stt chửi mẹ chồng cay nghiệt với con dâu

Stt chửi mẹ chồng cay nghiệt, stt chửi mẹ chồng xấu tính, … đó là những lời lẽ chỉ trích để mẹ chồng hoàn toàn có thể hiểu ra yếu tố, dù làm mẹ của chồng mình thì bà cũng không có quyền thích làm gì thì làm, nói gì thì nói nhé .

+ “Con mới về làm dâu, mẹ lại nói con mất dạy, vậy con học nó từ đâu ra?”/ “Mẹ chồng mà tốt, con dâu không bao giờ tồi”

+ “ Mẹ đừng nghĩ là mẹ nói gì cũng đúng ”+ “ Con không muốn mẹ so sánh con với người khác ”+ “ Con không muốn sống chung nữa, con muốn ra ở riêng ”

+ “ Mẹ đừng so sánh con giờ đây với mẹ rất lâu rồi, thời mẹ và con khác xa nhau rồi ”+ “ Chuyện tới cả này, không phải lỗi do một người nào cả, mẹ nên quan tâm đến kỹ ”+ “ Chúng con lớn rồi, có mái ấm gia đình rồi, sẽ không nghe theo sắp xếp của mẹ được ”+ “ Con muốn tự dạy dỗ con mình, mẹ không nên nuông chiều cháu ”+ Tôi không biết mẹ chồng có ý gì khi bảo rằng : “ Đàn ông ai cũng ngoại tình và con chỉ có cách hoặc là gật đầu việc đó hoặc vờ vịt như nó không xảy ra ” .+ Tôi đã có con riêng trước khi gặp bạn trai và mái ấm gia đình anh ấy không thích điều này. Mẹ chồng đã cự tuyệt, không tới dự đám cưới của chúng tôi và nói : “ Cô không khi nào là thành viên của nhà này ” .+ Đúng ngày chúng tôi đính hôn, mẹ chồng nói, từ nay tôi và bà sẽ là quân địch của nhau .+ Con mới về làm dâu, mẹ lại nói con mất dạy, vậy con học nó từ đâu ra ?+ Mẹ chồng mà tốt, con dâu không khi nào tồi .+ Chuyện tới cả này, không phải lỗi do một người nào cả, mẹ nên xem xét kỹ .+ Mẹ à, anh ấy là con trai mẹ nhưng cũng là chồng con. Con có nhờ anh ấy làm vài việc thì cũng không hẳn là sai đâu ạ. Với mẹ, anh ấy là đứa con bé nhỏ nhưng với con, anh ấy là trụ cột mái ấm gia đình .+ Tối tối, anh ấy đua con đi hóng mát là vì chúng con muôn có khoảng trống riêng để tâm sự, không muôn gây ồn ào cho mẹ. Mẹ hãy hiểu cho con .+ Việc nhà mẹ làm quá tốt rồi, con không một lời chê bai. Nhưng con nghĩ, nếu sắp xếp lại khoa học và hài hòa và hợp lý hơn thì vẫn không ảnh hưởng tác động gì, phải không mẹ .

+ Ớ chị em ơi !

Cho tôi xin tí nước mắt thừa ,Tôi về tôi khóc tiễn đưa bà mẹ chồng .Khóc rồi, tôi đổ xuống sông ,Cá mương, cá diếc, cá hồng ních no … !

+ Mẹ anh nghiệt lắm anh ơi,

Biết rằng có được ở đời với nhau .Hay là vào trước ra sau ,Cho cực lòng thiếp, cho đau lòng chàng .

+ Thưa vàng chẳng phải thau đâu,

Đừng đem thử lửa mà đau lòng vàng .

+ Bố chồng là lông con phượng,

Mẹ chồng là tượng mới tô ,Nàng dâu mới về là bồ chịu chửi .

+ Mẹ chồng đối với nàng dâu

Như mèo với chuột có thương nhau khi nào .

+ Cha chài, mẹ lưới, con dâu

Con trai tát nước, nàng dâu đi mò .

+ Cô kia đội nón đi đâu

Tôi là phận gái làm dâu mới về

Mẹ chồng ác nghiệt đã ghêTôi ở chẳng được, tôi về nhà tôi .

+ Chồng dữ thì em mới lo,

Mẹ chồng mà dữ mổ bò ăn khao .

+ Đói lòng ăn khế, ăn sung.

Trông thấy mẹ chồng thì nuốt chẳng trôi .

+ Nhà ai xay lúa ầm ầm,

Cho xin nắm trấu về hầm bà gia .Bà gia mới chết trong ngày hôm qua ,Trong chạy, ngoài bội tốn ba mươi đồng .Không khóc thì tội bụng chồng ,Khóc thì lạt lẽo như đưa hồng mắc mưa .

+ Mẹ anh năm lọc bảy lừa.

Mua cam phải quýt, mua dưa phải bầu .Mua kim mua phải lưỡi câu .Mua mật phải dầu, cực lắm anh ơi !

Những câu nói thâm thúy về mẹ chồng ấn tượng nhất

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu luôn được mọi người chăm sóc. Chúng ta phải cư xử sao cho thật khôn khéo để hoàn toàn có thể tránh khỏi những xích míc trong mái ấm gia đình. Những câu nói thâm thúy về mẹ chồng sẽ giúp nàng dâu mới có thêm những kinh nghiệm tay nghề trong đời sống. Đừng bỏ lỡ nhé !

+ Có những bà mẹ chồng vì quá hung tàn, độc ác luôn hành hạ con dâu khiến cho những bà mẹ đẻ, mẹ vợ phải lên tiếng bảo vệ và bênh vực con mình. Những stt chửi mẹ chồng vô cùng sâu cay với những lý lẽ vô cùng thuyết phục .+ Con trai anh chị chỉ là người thông thường, không giỏi giang như chị nghĩ đâu. Nó lấy được con dâu chứ không phải con gái người ta rơi vào nhà chị, nên trân trọng con dâu .+ Lũ con trai tồi tệ thế nào, những bà mẹ như tất cả chúng ta đều rõ, đừng nói con chị bận nên bắt con dâu thao tác nhà. Con trai còn bận buôn dưa lê trên Line, chơi điện tử, chị biết rõ điều đó mà .+ Không nên bắt con dâu phải chăm nom chồng nó như chị chăm nom con trai. Nó là con trai chị, là chồng của con dâu chị. Con dâu chỉ coi con chị là chồng nó chứ không coi đó là con trai nó .+ Không nên nói xấu con dâu trước mặt con trai chị, nếu chị làm như vậy chỉ khiến chúng nó liên tục cãi nhau, cãi nhau mãi kết cục ở đầu cuối là ly hôn. Nếu như chúng ly hôn vì chị thì tội của chị nặng lắm .

+ Con dâu đẻ, chị hoàn toàn có thể không cần giúp sức khi nó chăm nom con, cũng hoàn toàn có thể nói chị không có nghĩa vụ và trách nhiệm đó. Nhưng chị hãy nhớ, khi chị cần chăm nom xin đừng nghĩ tới nó, con dâu cũng không có nghĩa vụ và trách nhiệm đó với chị .+ Đừng nghĩ là con dâu để con trai chị thao tác nhà là khổ thân con trai chị. Nhà là của 2 đứa, nó cũng có nghĩa vụ và trách nhiệm san sẻ việc nhà với vợ .+ Đừng có nói mãi con dâu nhà nào tốt, con dâu nhà nào ngoan. Có tốt có ngoan cũng là con nhà người ta, chị muốn cũng không được. Muốn có con dâu tốt hãy làm một người mẹ chồng tốt trước đã .+ Đừng nghĩ chị tốt với con trai chị là con dâu phải nợ chị. Chị có nợ thì cũng phải tìm đúng chủ nợ. Nếu chị kỳ vọng con dâu hiếu thuận với chị, chăm sóc chị thì cũng xin chị tốt với con dâu, đối xử với ai thế nào họ sẽ đối xử lại với ta như vậy. Không phải chị cứ nhu yếu là người khác phải thỏa mãn nhu cầu chị .

+ Không nên nhớ nhà con dâu có bao nhiêu tiền, bao nhiêu nhà, có nhiều mấy đi chăng nữa cũng chẳng tương quan gì tới chị, có thế nào đi chăng nữa thì cũng không đến lượt chị .+ Con dâu về nhà đẻ, mua ít đồ cho cha mẹ mình, xin chị đừng ghanh tỵ, do tại họ còn cho con dâu chị nhiều hơn thế. 1. Con trai anh chị chỉ là người thông thường, không giỏi giang như chị nghĩ đâu. Nó lấy được con dâu chứ không phải con gái người ta rơi vào nhà chị, nên trân trọng con dâu .+ Lũ con trai tồi tệ thế nào, những bà mẹ như tất cả chúng ta đều rõ, đừng nói con chị bận nên bắt con dâu thao tác nhà. Con trai còn bận buôn dưa lê trên Line, chơi điện tử, chị biết rõ điều đó mà .+ Không nên bắt con dâu phải chăm nom chồng nó như chị chăm nom con trai. Nó là con trai chị, là chồng của con dâu chị. Con dâu chỉ coi con chị là chồng nó chứ không coi đó là con trai nó .

+ Không nên nói xấu con dâu trước mặt con trai chị, nếu chị làm như vậy chỉ khiến chúng nó liên tục cãi nhau, cãi nhau mãi kết cục ở đầu cuối là ly hôn. Nếu như chúng ly hôn vì chị thì tội của chị nặng lắm .+ Con dâu đẻ, chị hoàn toàn có thể không cần giúp sức khi nó chăm nom con, cũng hoàn toàn có thể nói chị không có nghĩa vụ và trách nhiệm đó. Nhưng chị hãy nhớ, khi chị cần chăm nom xin đừng nghĩ tới nó, con dâu cũng không có nghĩa vụ và trách nhiệm đó với chị .+ Đừng nghĩ là con dâu để con trai chị thao tác nhà là khổ thân con trai chị. Nhà là của 2 đứa, nó cũng có nghĩa vụ và trách nhiệm san sẻ việc nhà với vợ .+ Đừng có nói mãi con dâu nhà nào tốt, con dâu nhà nào ngoan. Có tốt có ngoan cũng là con nhà người ta, chị muốn cũng không được. Muốn có con dâu tốt hãy làm một người mẹ chồng tốt trước đã .+ Đừng nghĩ chị tốt với con trai chị là con dâu phải nợ chị. Chị có nợ thì cũng phải tìm đúng chủ nợ. Nếu chị kỳ vọng con dâu hiếu thuận với chị, chăm sóc chị thì cũng xin chị tốt với con dâu, đối xử với ai thế nào họ sẽ đối xử lại với ta như vậy. Không phải chị cứ nhu yếu là người khác phải thỏa mãn nhu cầu chị .

+ Không nên nhớ nhà con dâu có bao nhiêu tiền, bao nhiêu nhà, có nhiều mấy đi chăng nữa cũng chẳng liên quan gì tới chị, có thế nào đi chăng nữa thì cũng không đến lượt chị.

+ Con dâu về nhà đẻ, mua ít đồ cho cha mẹ mình, xin chị đừng ghanh tỵ, do tại họ còn cho con dâu chị nhiều hơn thế .

Những stt chửi mẹ chồng, những câu chửi mẹ chồng hay nhất và tinh tế nhất tiềm ẩn những lý lẽ vô cùng văn hóa truyền thống, vô cùng sâu cay để giúp mẹ chồng hoàn toàn có thể nhận ra sự sai lầm đáng tiếc, thiếu hiểu biết làm cho con dâu, con trai bà khổ sở đến mức nào. Có những mẹ chồng vì sự ghen tuông, yêu chiều con trai mà làm tan vỡ đi niềm hạnh phúc của con. Quả thật vô cùng đáng tiếc. Các Câu Chửi – Tags: stt chửi mẹ chồng

Viết một bình luận