1000+ stt buồn ngắn mang nhiều tâm trạng hay nhất từ trước đến nay

Gửi đến bạn đọc 1000 stt buồn ngắn, ý nghĩa và sâu sắc về nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Mỗi câu nói hay, những dòng stt chất chứa nỗi niềm, ý nghĩa chắc chắn sẽ giúp bạn giãi bày tâm sự để cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Ai trong chúng ta chẳng sống ít nhất với một nỗi buồn, nhưng thay vì mãi ủ rũ, chán chường thì hãy học cách đứng lên, tìm niềm vui và hướng giải quyết tốt nhất. Hãy cùng đọc, cảm nhận và suy ngẫm những stt buồn ngắn ý nghĩa dưới đây nhé!

Stt buồn ngắn về tình yêu đơn phương

Yêu đơn phương luôn khiến cho ta cảm thấy buồn vì không được đáp lại tình cảm. Những lúc như vậy bạn thật sự muốn trải lòng để đối phương hiểu được tình cảm chân thành của mình. Những stt buồn ngắn về tình yêu đơn phương được rất nhiều người tìm kiếm và san sẻ. Còn bạn ? hãy đọc và chọn cho mình dòng stt buồn ngắn thích hợp nhất để bộc lộ tâm trạng của mình nhé !

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không được cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng .

2.  Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình liên tục cho đi tình yêu vì ở đầu cuối người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi .4. Vì hãy yêu thương nhau khi còn hoàn toàn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh .5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm niềm hạnh phúc vì được yêu đúng xúc cảm trái tim .

6. Sợ nhất là khi ta lấy hết quả cảm để gửi tin nhắn cho một người, Để rồi trả lại là sự im re lạnh người hay câu nói vô tình : ” Đừng làm phiền tôi nữa ” .7. Em không muốn tiếp đón anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả … Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé ! .8. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em ? .9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã hoàn toàn có thể gọi là yêu .10. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt .11. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng khi nào nhớ về bạn .12. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số ít 0 tròn trĩnh .13. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để liên tục yêu .14. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn vờ vịt không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn nỗ lực kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn hữu thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả .15. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lãnh đạm quá như vậy, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm xúc rằng mình đáng ghét đến thế này .

16. Em sợ tổng thể chỉ là nhất thời, chỉ là xúc cảm bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải gật đầu bị bỏ quên .17. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia kỳ vọng .18. Có một người, với bạn là toàn bộ nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh hoàn toàn có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc .19. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy .20. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu ớt nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân .21. Em thật ngốc. Luôn khước từ những bàn tay sẵn sàng chuẩn bị đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được .22. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy … Nhưng lại không hề vì lý trí đâu thắng nổi trái tim .23. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em .24. Anh đang nhớ em ! Thực sự rất nhớ !. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc .25. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng khi nào nhớ về bạn .26. Đau khổ nhất là khi … thương ai đó, nhớ ai đó mà không được chuyện trò .27. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không được cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng .28. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn vờ vịt không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn nỗ lực kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn chỉ nói là bè bạn thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả .29. Yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy. Bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu .30. Có một loại tình yêu, không hề dừng lại nhưng cũng không hề bước tiếp được .

Xem thêm: Những câu stt hay về tình yêu buồn đúng tâm trạng

Stt buồn ngắn về cuộc sống ý nghĩa

Stt buồn ngắn về đời sống là những dòng stt bộc bạch sự bế tắc, chán nản, stress trong đời sống. Tuy nhiên, đọc những dòng stt này bạn sẽ thấy yêu đời hơn bởi còn rất nhiều người họ phải trải qua những vấp ngã, những đau thương hơn cả bạn. Bởi đời sống vô cùng ngắn ngủi hãy nên tươi cười và làm những điều mình yêu dấu .

1 : Điều đáng sợ nhất so với mỗi người là mỗi ngày thức dậy. Và nhận ra trong đời sống mình không có người và điều gì để chờ đón, cố gắng nỗ lực .2 : Chỉ cần khoảng cách và khoảng cách đủ xa thì dù có thân quen cũng trở thành người lạ lẫm .3 : Người ta khóc chưa chắc họ đã buồn, tôi cười chưa chắc tôi đã vui .4 : Những lúc tôi căng thẳng mệt mỏi, buồn chán. Tôi chỉ muốn đi một nơi thật lạ lẫm, không có điểm đến, không biết ngày về .5 : Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau .6 : Có những nỗi đau trong đời sống mà người biết nên chỉ mình ta .7 : Đường đời bát ngát to lớn. Nhưng không có nghĩa là tất cả chúng ta đi cùng trên một con đường .8 : Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không hề tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà đời sống đã bạn Tặng .

9 : Con người cũng như cây cối, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và sau cuối cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm súc và tàng trữ lại kí ức .10 : Điểm yếu khi ta còn trẻ là dễ mắc những sai lầm đáng tiếc trong đời sống. Nhưng bù lại, tất cả chúng ta có sức sống can đảm và mạnh mẽ. Dễ dàng hỏi phục và vươn lên .11 : Cho dù bạn giàu sang đến đâu thì cũng không hề bù đắp những khoản rỗng trong tâm hồn .12 : Thời gian là thứ quý giá mà đời sống ban tặng. Nó hoàn toàn có thể đưa mọi thứ vào trong quên béng .13 : Trong đời sống, không có ai là người tốt và chân chính cả. Khi là người hùng của một nước thì chính bạn cũng là quân địch của vương quốc còn lại .14 : Đơn sơ mới có niềm hạnh phúc, đơn thuần mới là đời sống .15 : Hạnh phúc của mình phải do chính mình chớp lấy, phải do chính mình bảo vệ .16 : Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm .17 : Cuộc sống đầy ắp những việc không suôn sẻ, tất cả chúng ta không thể nào tránh mặt. Điều duy nhất hoàn toàn có thể làm là đổi khác góc nhìn về nó .

18: Gia đình là nơi tốt nhất để bạn về mỗi khi vấp ngã. Nhà cũng là nơi bình yên nhất để bạn tìm về mỗi khi cuộc sống buồn chán. Ở đó luôn có sự sẻ chia, luôn đong đầy yêu thương một cách vô điều kiện.

19 : Tất thảy mọi thứ trên đời này đều là phép thử, ngoại trừ mái ấm gia đình. Vậy nên đừng quá buồn, sai hoàn toàn có thể sửa, hỏng hoàn toàn có thể bỏ .20 : Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm chăn ấm cúng cùng một giấc mơ đẹp. Mới hoàn toàn có thể an ủi được đời sống mỗi ngày đều có quá nhiều chuyện không như mong muốn của tất cả chúng ta .21 : Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng : Chỉ một chút ít thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong đời sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ. Không có gì là không hề buông tay .22 : Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua. Phải thương tình nhân mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại .23 : Nếu không phải của mình, đừng cố giữ làm gì. Cố níu giữ chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ hoàn toàn có thể đạt được .25 : Có những chuyện đời này chỉ có một lần, đã bỏ lỡ rồi thì không hề quay đầu được nữa .26 : Đau đớn không đáng sợ, đáng sợ là lúc đau khổ nhất bên người không có một người nào .27 : Có nỗ lực mới có hy vọng, nếu như chẳng dám thao tác gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận mà thôi !28 : Con người vẫn luôn tham lam, luôn muốn mười phân vẹn mười, nhưng trên trong thực tiễn thì sao hoàn toàn có thể chứ. Khi bạn có được thứ này thì đương nhiên cũng sẽ mất đi thứ kia. Bởi vì nguồn năng lượng không bao giờ thay đổi, mở màn có được thì cũng mở màn mất đi, cứ đơn thuần như thế. Nhưng người đời thường không hiểu thấu điền này, đều cố gắng nỗ lực dãy dụa .29 : Có rất nhiều chuyện hoàn toàn có thể giữ ở trong tim nhưng không hề nói ra. Đã là chuyện không hề nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được .30 : Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất thuận tiện, sống mới là khó khăn vất vả. Có thể sống đến sau cuối mới là khó nhất .31 : Không một mái ấm gia đình nào là hoàn hảo nhất. Vẫn có những cãi cự, vẫn cuộc chiến tranh thậm chí còn là sự lạnh nhạt trong một thời hạn dài. Nhưng cho đến sau cuối mái ấm gia đình vẫn là mái ấm gia đình. Nơi tình yêu luôn hiện hữu một cách vô điều kiện kèm theo .32 : Tạm biệt, là vì sau đấy, hoàn toàn có thể còn tốt đẹp gặp lại. Có những người đã định sẽ không hề gặp lại, nên cũng không cần nói tạm biệt .33 : Con người ta, một khi bị lòng tham làm mờ hai mắt. Cũng không thể nào phân biệt được đúng sai, phải trái .34 : Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất thuận tiện, sống mới là khó khăn vất vả. Có thể sống đến sau cuối mới là khó nhất .35 : Thời gian không ngừng đổi khác con người thành những loại hình thái khác nhau. Lấy đi sự ngây thơ chất phác, mộng tưởng, tình cảm mãnh liệt. Những thứ bạn từng coi là trân bảo, khi đã lấy xong toàn bộ, điều đó chứng tỏ bạn đã trưởng thành .

Stt buồn ngắn về bạn bè hay nhất

Stt buồn ngắn về bạn hữu được san sẻ rất nhiều. Tình bạn là một trong những thứ tình cảm không hề thiếu trong đời sống này. Tuy nhiên, không phải ai cũng suôn sẻ có được một tình bạn thân thương, tri kỷ .

1. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn .2. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn hữu chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc sống bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt .3. Bạn là người ta cảm thấy tự do khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành với chủ, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời .4. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói .5. Không ai hoàn toàn có thể niềm hạnh phúc mà không có bạn hữu, hay chắc như đinh về bạn hữu mình cho tới khi gặp xấu số .6. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian hoàn toàn có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu vắng không khi nào được lấp đầy .7. Để có bè bạn, tiên phong bạn phải làm một người bạn đã .8. Một người bạn trung thành với chủ là tuyến phòng thủ can đảm và mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một bảo vật .9. Bạn không khi nào thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ .10. Những người bạn giống như những ngôi sao 5 cánh. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng .

11. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt tiên phong, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba .12. Đã có những lúc tất cả chúng ta không hề diễn đạt được nỗi đau của mình, ngôn từ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra .13. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn .14. Những người bạn tốt cũng giống như thông tin tài khoản trong ngân hàng nhà nước niềm tin. Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị .15. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm đáng tiếc của bản thân .16. Khi nghĩ về những người bạn sát cánh đã rời ta, tất cả chúng ta cảm thấy đơn độc gấp đôi .17. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng .18. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng .Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành .19. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn. Bạn hãy đáng tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với chủ với bạn. Bạn hùng vĩ với họ, họ sẽ biểu lộ sự hùng vĩ với bạn .20. Cha mẹ là của cải, bạn bè là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó .

21. Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự góp vốn đầu tư khôn ngoan22. Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực23. Nếu có một người bạn ngu ngốc thì bạn không cần phải có quân địch .24. Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng .25. Cách duy nhất để có bè bạn là chính bản thân mình phải là một người bạn26. Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn có ích nhất .27. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó .28. Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự độc lạ, không riêng gì đơn thuần là chiêm ngưỡng và thưởng thức sự tương đương .

29.  Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không

30. Bạn là người vươn ra tìm tay ta và chạm đến trái tim ta .

Tâm trạng của mỗi con người luôn luôn đổi khác, có những lúc bạn niềm hạnh phúc vui mừng nhưng cũng có khi lại ủ rũ, đau khổ vì một điều gì đó trong đời sống này. Hãy thư giãn giải trí mình, hãy học cách đồng ý những thất bại và tìm cho mình tiềm năng, chí hướng để phấn đấu, tìm thấy thành công xuất sắc, niềm hạnh phúc. Hi vọng những stt buồn ngắn nhưng vô cùng ý nghĩa này đã mang lại cho bạn những trải lòng hiệu suất cao. Stt Hay – Tags: stt buồn, stt buồn ngắn

Viết một bình luận