Download SPSS 20 Full – hướng dẫn cài đặt chi tiết

Phần mềm SPSS, tên gọi không thiếu là Statistical Product and Services Solutions là ứng dụng ship hàng cho thống kê, xử lý số liệu thống kê giám sát do công ty IBM phát hành. Ngày nay SPSS được sử dụng thoáng đãng trong những ngành giám sát thống kê, kinh tế tài chính kỹ thuật … từ nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau như kinh tế tài chính xã hội tới khoa học tự nhiên .
Phiên bản SPSS 20 dể sử dụng, tương hỗ không thiếu những tính năng thông kê giám sát, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn tải và setup ứng dụng một cách chi tiết cụ thể nhất .

SPSS bao gồm 4 chương trình hỗ trợ nhu cầu phân tích dữ liệu phức tạp của người dùng:

Statistics Program: Chương trình Statistics (Thống kê) của SPSS cung cấp rất nhiều chức năng thống kê cơ bản, một số trong đó bao gồm tần số, bảng chéo (Cross Tabulation) và thống kê 2 biến số (Bivariate).

Modeler Program: Chương trình Modeler của SPSS cho phép người dùng xây dựng và xác nhận các mô hình dự đoán bằng cách sử dụng các quy trình thống kê nâng cao.

Text Analytíc for Surveys Program: Chương trình Text Analytíc for Surveys giúp quản trị viên khảo sát khám phá xu hướng từ các phản hồi cho những câu hỏi khảo sát kết thúc mở.

Visualization Designer: Chương trình Visualization Designer cho phép nhà nghiên cứu sử dụng dữ liệu của mình để tạo nhiều hình ảnh đa dạng như biểu đồ mật độ và biểu đồ Boxplots một cách dễ dàng.

Link tải về SPSS 20 Full Cr@ck

Link tải Google drive: DOWNLOAD (pass giải nén: phanmemnet.com)

Hướng dẫn cài đặt SPSS 20

Trước khi đi vào thiết lập, những bạn cần phải ngắt hết mọi liên kết mạng vào máy tính. Nếu có Internet, SPSS sẽ hiểu nhầm key lậu dẫn đến khóa key, không cho kích hoạt .

BƯỚC 1: DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT

Bước tiên phong mà bạn cần làm là tải tệp setup của ứng dụng ở link dưới đây, sau đó thực thi giải nén bằng WinRAR. Bạn nào chưa cài ứng dụng WinRAR thì hoàn toàn có thể xem tại : hướng dẫn cài WinRAR full cr @ ck

Link tải Google drive: DOWNLOAD (pass giải nén: phanmemnet.com)

Các bạn sau khi đã tải file về, giải nén file với mật khẩu phanmemnet.com nhé. Tiếp sau đó nhấp đôi chuột vào file SPSS 20.0.exe để tiến hành cài đặt.

cai-dat-spss-20-b1
Bấm Next .
cai-dat-spss-20-b2
Chọn tùy chọn trên cùng Single user license và bấm Next .
cai-dat-spss-20-b3
Tích vào tùy chọn chấp thuận đồng ý với những pháp luật của nhà tăng trưởng. Sau đó bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo .
cai-dat-spss-20-b4
Tại đây, bạn hoàn toàn có thể nhập email và tên tổ chức triển khai tùy ý. Bấm Next .
cai-dat-spss-20-b5

Mặc định phần mềm sẽ sử dụng tiếng Anh. Nếu bạn muốn chuyển sang một ngôn ngữ khác thì có thể chọn cài đặt thêm các ngôn ngữ khác. Sau đó bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

cai-dat-spss-20-b6
Bấm Change nếu bạn muốn đổi khác đường dẫn thiết lập. Ở đây, chúng tôi để mặc định. Bấm Next để liên tục .
cai-dat-spss-20-b7
Bấm Install để khởi đầu quy trình thiết lập .
cai-dat-spss-20-b8
Phần mềm SPSS 20 sẽ mất một chút ít phút để hoàn tất thiết lập .
cai-dat-spss-20-b9
Khi setup xong, cửa số như bên dưới sẽ Open. Bạn nhấn Ok nhé .
cai-dat-spss-20-b10
Sau khi nhấn OK ở bước trên, ứng dụng sẽ hiển thị cửa số Licensing. Lúc này, bạn hãy tích vào tùy chọn trên cùng License my product now và nhấn Next .
cai-dat-spss-20-b11

Điền dòng Code: 285DD4CD2854F4E67605 và nhấn Next

cai-dat-spss-20-b12
Nhấn Next để liên tục .
cai-dat-spss-20-b13
Chọn tùy chọn trên cùng giống như hình và nhấp vào Next .
cai-dat-spss-20-b14
Nhấn vào Enter License Code
cai-dat-spss-20-b15
Sao chép mã sau vào ô License Code :

4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNTOHAA3XKX5YW7GM2SWHCCTAFYBL3B3IKPMM7I9N3MSTBXOO8VPKXZHSEXGST8

huong-dan-cai-dat-spss-20-7Sau đó bấm Next .
Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới chứng tỏ bạn đã kích hoạt thành công xuất sắc ứng dụng SPSS 20. Giờ bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng vĩnh viễn ứng dụng này. Bấm Next .
cai-dat-spss-20-b16

Bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt và kích hoạt.

cai-dat-spss-20-b17
Hoàn tất setup .

Viết một bình luận