Ngọc Trinh tiết lộ phương pháp tắm trắng hô biến “gái quê” thành “nữ hoàng”

Ngọc Trinh tắm trắng ở spa nào? Phương pháp tắm trắng của Ngọc Trinh? Sản phẩm tắm trắng của Ngọc Trinh là gì? Đều là những cụm từ khóa hot nhất với số lượt tìm kiếm lên đến hàng triệu lượt mỗi ngày. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những thắc mắc về làn da trắng không đối thủ của Ngọc Trinh. 

Phương pháp tắm trắng của Ngọc Trinh là gì?

Phương pháp tắm trắng của Ngọc Trinh là gì?

Thuở mới vào nghề, nhận thức thấy làn da đen đúa vốn là điểm yếu của mình, người mẫu miền Tây đã ra sức tìm kiếm chiêu thức tắm trắng để lột xác làn da. Cô cho biết, để có được làn da như ngày ngày hôm nay, bản thân cô không chỉ sử dụng một chiêu thức duy nhất là đã phối hợp nhiều chiêu thức khác nhau để cho hiệu suất cao tối đa .

Kem tắm trắng giống Ngọc Trinh đang được bán ở spa nào?

Tuy nhiên, người đẹp không vì ham làm trắng mà mù quáng như nhiều cô gái khác. Ngọc Trinh đã bỏ không ít thời gian và công sức để tìm hiểu về các công nghệ làm trắng. Vì thế ưu điểm nổi bật của các sản phẩm tắm trắng Ngọc Trinh sử dụng thường chiết xuất tự nhiên, lành tính. Ngoài khả năng làm trắng còn cung cấp dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng làn da mướt mịn, khỏe mạnh từ bên trong. Cô nàng rất chuộng những sản phẩm tắm trắng tự nhiên, trong đó có công thức tắm trắng thuốc bắc. 

Ngọc Trinh tắm trắng thuốc bắc sau mỗi buổi quay phim chụp ảnh ngoài trời để phục hồi cấp tốc làn da

Ngọc Trinh tắm trắng bằng thuốc bắc thường xuyên mỗi tuần 1 lần để có làn da khỏe mạnh đồng thời phục hồi làn da cháy nắng và chịu tác động ngoại cảnh do quá trình quay chụp.

Bật mí spa tắm trắng của Ngọc Trinh?

Ngọc Trinh tắm trắng ở spa nào là thắc mắc của hàng triệu tín đồ da trắng. Với làn da đen đúa vốn có, Nữ hoàng nội y không thể chỉ sử dụng phương pháp tắm trắng tại nhà, spa riêng mà còn nhờ cậy đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bởi mặc dù cô đã có hẳn 1 spa riêng để làm đẹp chăm dưỡng làn da mỗi ngày nhưng chỉ là cung cấp cung cấp kem và bột tắm trắng Ngọc Trinh bên ngoài.

Không chỉ tắm trắng tại spa Ngọc Trinh còn thường xuyên đến thẩm mỹ viện ruột để làm đẹp

Người đẹp cũng bật mý để có làn da vạn người mê, cô đã tiếp tục lui tới viện thẩm mỹ và nghệ thuật Lavender để được thưởng thức công nghệ tiên tiến làm trắng mới nhất nhập khẩu chính hãng từ châu Âu. Là người luôn đứng vị trí số 1 khuynh hướng trắng da, Ngọc Trinh luôn tiên phong thưởng thức những công nghệ tiên tiến tắm trắng tại đây và trọn vẹn hài lòng về tác dụng .

Học ngay tuyệt kỹ lột xác làn da không tỳ vết để biến hình tuyệt vời nhờ làn da trắng

Với hơn 10 năm dẫn đầu lĩnh vực làm trắng da, Lavender nhanh chóng trở thành địa chỉ thẩm mỹ của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Đây chính là Spa Ngọc Ánh Ngọc Trinh tắm trắng suốt nhiều năm liền.

“Tôi có thể lười mọi thứ, nhưng rất chăm chỉ tắm trắng. Làn da trắng chính là vũ khí giúp tôi có được thành công như ngày hôm nay và Lavender là nơi duy nhất tôi gửi gắm làn da trong suốt gần 10 năm qua” – Ngọc Trinh tâm sự.

Soán ngôi hình tượng da trắng Ngọc Trinh bằng chính công thức mà cô đã sử dụng. Gọi ngay hotline090 230 8888.

Viết một bình luận