Doanh nhân 9x từng trải qua 20 nghề để tìm ra đam mê

Nguyễn Tùng Sơn ( thường gọi là : Son Piaz ) hiện sinh sống và thao tác tại TP, có niềm đam mê với nghành marketing và bán hàng. Anh luôn là người mang về doanh thu cao nhất cho công ty. Son Piaz khởi nghiệp từ năm 2013. Tới năm năm nay, anh khởi đầu san sẻ những bài học kinh nghiệm, kinh nghiệm tay nghề của mình về khởi nghiệp, kinh doanh thương mại và affiliate marketing ( tiếp thị link ) thoáng đãng trên Internet .
Nguyễn Tùng Sơn (áo kẻ)
Nguyễn Tùng Sơn ( áo kẻ ) nhận được sự quan tâm của nhiều người khi làm diễn thuyết .
Nguyễn Tùng Sơn là người có sức tác động ảnh hưởng, truyền cảm hứng cho nhiều người khởi nghiệp khởi đầu với nghành tiếp thị link ( Affiliate Marketing ) và kiếm tiền trực tuyến ( make money trực tuyến – MMO ). Với hàng trăm nghìn người theo dõi trên những kênh tiếp thị quảng cáo xã hội, anh giúp nhiều người tạo ra thu nhập từ trực tuyến, kiếm tiền tại nhà và khởi nghiệp thành công xuất sắc. Trước khi có vị trí vững vàng trong mảng MMO, Son Piaz từng làm hơn 20 nghề khác nhau, kể cả lao động chân tay .

Sau khi từ bỏ việc học tại giảng đường vì những giấc mơ to lớn hơn, Nguyễn Tùng Sơn đi bán hàng thuê. Công việc này khá vất vả vì lương theo sản phẩm. Giai đoạn bế tắc nhất, anh thậm chí còn không có tiền mua quần tây, áo sơ mi mới hoặc phải mua một đôi giày tại vỉa hè. Trong nhiều năm đầu khởi nghiệp, anh chỉ có một chiếc quần đen duy nhất để đi làm, buổi tối giặt phơi khô, đến sáng hôm sang mặc tiếp.

Những chia sẻ của Son Piaz giúp rất nhiều người thành công.
Những san sẻ của Son Piaz giúp rất nhiều người thành công xuất sắc .

Với ý chí và khát khao, Son Piaz nhận thức rằng nghỉ học đại học chứ không phải dừng học, anh tiết kiệm tiền để đặt mua sách về kinh doanh, khởi nghiệp và nghiền ngẫm chúng từng đêm. Vài ngày Tết, chàng trai trẻ nhận làm bảo vệ vì lương được gấp ba lần. Trong quá trình trau dồi kiến thức, anh làm phục vụ nhà hàng, bồi bàn quán nhậu, tổ chức tiệc cưới, khuân vác gỗ, phụ hồ, diễn viên quần chúng, vỗ tay mướn cho gameshow truyền hình, chạy quảng cáo Facebook, diễn giả công chúng… Việc thử sức ở nhiều công việc, lĩnh vực giúp Son Piaz tìm ra đam mê thực sự của mình.

Hiện tại, anh làm nghề đào tạo, thường xuyên chia sẻ với mọi người về marketing với mong muốn giúp đỡ được nhiều người hơn nữa. Anh đang hướng dẫn cho nhiều người bắt đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp kinh doanh từ online, kiếm tiền trên mạng, Affiliate Marketing, Clickbank… giúp họ kiếm thêm thu nhập dựa vào thời gian nhàn rỗi tại nhà.

Liên hệ Nguyễn Tùng Sơn ( Son Piaz )
Facebook : facebook.com/me.nguyentungson .

Hải My
Ảnh: NVCC

Viết một bình luận