“Mẹ ghẻ” tập 36: Kiệt cưới được Tú, bà Diệu bắt đầu nghi ngờ Quân là An

Trong preview tập 36 phim ” Mẹ ghẻ “, dù Tú nhất quyết đòi chia tay, nhưng Kiệt chợt nhận ra có vẻ như anh đã yêu cô thật lòng chứ không chỉ vì mục tiêu danh lợi. Trong lúc đang nhớ Tú thì Kiệt nhận được tin từ bạn thân của Tú rằng cô đã gặp tai nạn thương tâm giao thông vận tải nghiêm trọng .
Trong preview tập 36 phim ” Mẹ ghẻ “, Kiệt vội vã cùng mẹ lên Đà Lạt ngay trong đêm. Trên xe, bà Tuyết toan tính cách để Kiệt không bị ràng buộc nghĩa vụ và trách nhiệm nếu Tú chẳng may sống đời thực vật. Thế nhưng, khi vô tình biết chuyện không có bệnh nhân tên Tú nào nhập viện trong thực trạng nguy kịch, bà Tuyết lờ mờ đoán được một “ phép thử ” .Vì đã chuẩn bị sẵn sàng nên bà Tuyết thuận tiện hướng Kiệt theo mình với lời hứa sẽ chăm sóc Tú cả đời, bất kể cô gặp chuyện gì. Lúc này, ông Quý Open và bộc lộ sự yên tâm trước chân tình của Kiệt nên quyết định hành động cho cả hai cưới nhau vì Tú cũng đã mang thai .Ông Quý cho Kiệt cưới Tú. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ.Ông Quý cho Kiệt cưới Tú. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ.Ông Quý cho Kiệt cưới Tú. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ.Ông Quý cho Kiệt cưới Tú. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ.

Phần Quân và Thư, những đêm khuya làm việc cùng nhau đã khiến Thư và Quân thân thiết và gần gũi với nhau hơn. Thư cũng dễ dàng đồng ý khi được Quân mời đi ăn. Dù đi ăn cùng Quân nhưng Thư vẫn luôn nhắc về dì và muốn sau này đưa dì đến những quán ngon. Mải mê nói với dì, Thư không để ý đến ánh mắt khác lạ của Quân. Thư ân cần hỏi về gia đình Quân nhưng được Quân cho biết mẹ anh đã mất cách đây 20 năm, ba thì bỏ đi nên anh chỉ sống cùng ông ngoại.

Bạn đang đọc: “Mẹ ghẻ” tập 36: Kiệt cưới được Tú, bà Diệu bắt đầu nghi ngờ Quân là An

Trên đường đưa Thư về nhà, cả hai bị một nhóm người lạ mặt tiến công. Dù đã được Quân dặn ở yên trong xe nhưng vì quá lo cho Quân, Thư lao ra ngoài và bị vạ lây. Quân quan tâm và muốn đưa Thư đi bác sĩ nhưng cô cản lại .

Đưa Thư về nhà, Quân bước đến chào bà Diệu. Ánh mắt và nụ cười thân thiết của anh khiến bà Diệu bồi hồi. Đêm đó, bà lục tìm hình ảnh của An, và cho rằng chắc vì mình quá nhớ An nên mới suy nghĩ lung tung trong khi Quân đang là cháu ngoại của ông Chủ tịch tập đoàn lớn.

  Quân có biểu hiện lạ khi gặp bà Diệu. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ. 

Sau khi gặp bà Diệu, Quân có những biểu hiện lạ, ánh mắt vừa tức giận, đầy thù hận lại vừa đượm buồn. Quân đến quán bar và say xỉn nên đã bị cướp lấy ví, điện thoại. Đúng lúc đó, Phương xuất hiện, nhận ra Quân là người lần trước đã cứu mình, Phương đưa Quân về nhà.

Quân tìm cách tiếp cận cả Phương và Thư. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ.Quân tìm cách tiếp cận cả Phương và Thư. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ.Quân tìm cách tiếp cận cả Phương và Thư. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ.Trong lúc mẹ và anh trai đi vắng lại dẫn trai lạ về nhà, Phương đã dùng băng keo trói tay chân Quân lại để bảo vệ bảo đảm an toàn cho chính mình. Sau đêm ấy, Quân khởi đầu kiếm cớ thân mật và tỏ tình với Thư, cũng bằng những lời đường mật khi tỏ tình với bao cô gái khác, rằng Thư là người con gái mà anh đang tìm kiếm. Nhưng, Quân không ngờ, Thư phản ứng kinh hoàng và không gật đầu lời tỏ tình của anh .Liệu, Quân có thủ đoạn gì khi gián tiếp hãm hại Phương và đùa cợt tình cảm với Thư ?Tập 36 phim ” Mẹ ghẻ ” sẽ phát sóng lúc 20 h 18.6.2020

Viết một bình luận