Phân Biệt Ipad Mini 1 Và 2 Và Ipad Mini 3, So Sánh Ipad 2 Và Ipad Mini: Cái Nào Đáng Mua Hơn

Bạn đang dự định mua máy tính bảng của Apple và không biết lựa chọn iPad Mini 1 hay Mini 2 hay Mini 3, hãy đọc bài so sánh sau để xem thiết bị nào tốt nhất, chúng khác nhau như thế nào.

Apple iPad Mini 3 chỉ có một vài biến hóa so với iPad Mini 2 nhưng liệu loại sản phẩm xứng khi số tiền bỏ ra nhiều hơn hay không ? Hay bạn nên mua iPad mini 16GB Wifi chỉ với giá 5.990.000 đồng ? Dưới đây là so sánh rất đầy đủ của chúng tôi để giúp bạn thấy những điểm độc lạ và đâu là loại sản phẩm tốt nhất dành cho bạn .Bạn đang xem : Phân biệt ipad mini 1 và 2

*iPad Mini 3

Thiết kế

Cả ba mẫu máy tính bảng iPad Mini ở đây đi kèm với thiết kế tương tự. Cụ thể, chúng được trang bị màn hình 7,9 inch và chiều rộng 5,3 inch giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng bằng một tay. Sự khác biệt duy nhất là màu sắc. iPad Mini 1iPad Mini 2 cung cấp tùy chọn bạc và xám trong khi iPad Mini 3 thêm một phiên bản màu vàng đồng.

Màn hình hiển thị

Cả iPad Mini 2 và iPad Mini 3 đều đi kèm màn hình hiển thị Retina với độ phân giải 2048 x 1.536 pixel và mật độ điểm ảnh 326 ppi. Điều đó có nghĩa là các bộ phim HD hay trò chơi sẽ được hiển thị sắc nét.

*iPad Mini 2

Chúng đều có bước tiến lớn so với iPad Mini 1, sản phẩm với yếu điểm là màn hình mờ nhạt. Độ phân giải 1024×768 pixel của thiết bị chỉ cung cấp mật độ điểm ảnh 163ppi. Rõ ràng, bằng mắt thường chúng ta có thể nhận ra sự khác biệt. Ngoài ra chúng tôi nhận thấy màn hình của iPad Mini 1 không nhạy hơn một chút so với màn hình trên các sản phẩm kế nhiệm ở đây. Điều này chứng tỏ bạn có thể khó chịu khi cố gắng chạm vào các liên kết trong một trình duyệt hoặc sử dụng một số ứng dụng.

Các tính năng

Nếu bạn hy vọng có rất nhiều ứng dụng hay phim trên iPad Mini mới của bạn, bạn có lẽ không lựa chọn phiên bản đầu tiên. iPad Mini 1 chỉ cung cấp tùy chọn dung lượng lưu trữ 16GB, sẽ đầy lên gần như ngay lập tức khi bạn bắt đầu lưu phim.

Mặt khác, iPad Mini 2 có sẵn hai tùy chọn 16GB hoặc 32GB dung lượng lưu trữ, trong khi iPad Mini 3 cung cấp 3 tùy chọn lưu trữ 16GB, 64GB và 128GB. Chúng tôi nghĩ bạn nên chọn cho iPad Mini 2 với phiên bản 32GB nếu bạn muốn sản phẩm có giá trị tốt nhất. Theo đó bạn sẽ có đủ không gian cho tất cả các ứng dụng và video.

*iPad Mini 3

Đặt Mua iPad Mini 3 16GB Wifi

Tất cả loại sản phẩm ở đây đều cung ứng 2 lựa chọn liên kết : chỉ Wi-Fi, hoặc Wi-Fi và mạng di động ( yên cầu thẻ SIM ) .

Xem thêm: Tag: Siêu Sao Đoán Chữ Tập 4, Siêu Sao Đoán Chữ Tập 4 Full Hd Ngày 24/04/2017

Một vấn đề lớn với iPad Mini 3 là máy thiếu nhiều các tính năng mới so với iPad Mini 2. Tính năng được nâng cấp chỉ là máy quét dấu vân tay TouchID mà cho phép bạn mở khóa máy tính bảng và ủy quyền việc mua hàng trên App Store. Máy quét dấu vân tay rất tốt trên iPhone vì bạn phải mở máy hàng chục nhưng đối với một máy tính bảng nó có vẻ như là sự bổ sung này là không cần thiết.

Hiệu suất

Không có sự khác biệt giữaMini 2 và Mini 3 ở đây. Cả hai đều đi kèm chip A7 của Apple và đồng xử lý M7, có khả năng chạy các ứng dụng sáng tạo mới nhất và các trò chơi từ App Store. Tuy nhiên, iPad Mini 1 sử dụng chip A5 cũ so với iPad 2 và có thể xử lý khá khó khăn các trò chơi 3D gần đây. Nếu bạn muốn máy tính bảng có thể làm nhiều hơn ngoài việc duyệt web và chơi game Bejewelled, iPad Mini 2 là sự lựa chọn tuyệt vời.

*iPad Mini 2

Thời lượng pin

Tất cả mẫu sản phẩm ở đây đều tự hào với thời lượng pin tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên một chiếc máy tính bảng. Bạn có thể thoải mái có được hai hoặc ba ngày sử dụng pin hay xem 10 bộ phim hoặc chương trình TV trước khi iPad Mini hết pin.

Camera

Tất cả mẫu tablet ở đây đều được tích hợp camera iSight tự động hóa lấy nét 5 – megapixel ở mặt sau, cộng với camera FaceTime 1.2 – megapixel phía trước để chat trực tuyến .*iPad Mini 1

Tổng kết

iPad Mini 1 rõ ràng đã lỗi thời với xử lý không nhạy, màn hình độ phân giải thấp và bộ xử lý kém. Máy chỉ tốt nếu bạn chỉ muốn một thiết bị nhỏ và nhẹ để duyệt web và xem ảnh. Trong khi đó, iPad Mini 2 đi kèm dung lượng lưu trữ 32GB sẽ là lựa chọn tốt nhất ở đây khi cung cấp đủ không gian đủ cho một bộ sưu tập khá lớn của ứng dụng và giải trí.

*iPad Mini 2

Ngược lại, iPad Mini 3 không có nhiều tính năng mới so với iPad Mini 2. Lợi thế duy nhất mà bạn nhận được là máy quét TouchID nhưng không thực sự hữu ích trên máy tính bảng.

Viết một bình luận