6 mẹo chơi rắn Slither.io như hack bất tử, mau lớn leo TOP nhanh chóng

Slither.io – tựa game rắn săn mồi đình đám, nơi người chơi có thể tương tác với các người chơi khác tạo thành một cộng đồng. Bạn đã sẵn sàng để bức tốc để trở thành chú rắn lớn nhất, siêu to khổng lồ chưa? Hãy đến với 6 mẹo chơi sau đây để “nuôi” rắn của mình nhé!

1. Nhỏ mà có võ

Hẳn những bạn đã từng nghe câu “ liều ăn nhiều ” chứ ? Trong trường hợp này nó trọn vẹn đúng mực đấy, vì đầu game bạn cũng không phải mất gì, tư một chú rắn con con cũng hoàn toàn có thể rình rập đe dọa một chú trăng lớn đấy, hãy kiên trì chờ thời vận may sẽ tới !

2. Bám theo rắn to

Nơi nguy hại nhất cũng là nơi bảo đảm an toàn nhất, thường người chơi khác sẽ không dám lại gần rắn to nên bạn hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn được một phần tuy nhiên cũng có rủi ro tiềm ẩn trở thành mồi của rắn lớn. Ngoài ra rắn lớn thường hủy hoại được nhiều con mồi, đây là thời cơ để bạn ăn hôi để chóng lớn .

Trường hợp bạn bị cách ly bởi một con rắn to khác, đừng lo hãy cứ xoay vòng, một lúc thôi bạn sẽ có thời cơ lật kèo !

3. Sử dụng tường

Slither.io

Khi xung quanh bạn quá nhìu đối thủ cạnh tranh khác, lựa chọn giải pháp chạy ra bờ tường cũng không phải là một ý tưởng sáng tạo tồi, tại đây bạn sẽ tránh bị vây hãm từ tứ phía, năng lực sống xót càng cao đồng nghĩa tương quan với việc điểm số bạn ngày càng cao

4. Bao vây kẻ thù

Khi đủ dài thì hãy quấn lấy kẻ thù

Một giải pháp can đảm và mạnh mẽ khi chơi là “ lấy thịt đè người ”, sử dụng độ dài của bản thân để xoay vòng tròn quanh những con rắn nhỏ hơn, sau mỗi vòng, vòng tròn sẽ nhỏ lại cho tới khi rắn nhỏ hết đường chạy và buông tay chịu trói !

Slither.io

5. Sử dụng tăng tốc hợp lý

Đây là tuyệt kỹ duy nhất và cũng lợi hại nhất mà trò chơi cho chúng ta. Những màn rượt đuổi nghẹt thở cũng có nhiều biến nếu như ta sử dụng hợp lý tuyệt kỹ tăng tốc. Những pha bức phá tạc đầu đối thủ khiến cho chúng ngẩn ngơ không biết tại sao mình lại chết, tin mình đi, sử dụng tăng tốc hợp lý sẽ khiến số điểm bạn được cải thiện đáng kể đấy!

6. Bấm F11 để chơi toàn màn hình trên máy tính.

Slither.io

Sử dụng F11 khi chơi trên trình duyệt web PC là một cách tăng thưởng thức, tính tập trung chuyên sâu được nâng cao hơn, người chơi sẽ thuận tiện phân biệt những cái bẫy đối thủ cạnh tranh giăng ra .Những kiến thức và kỹ năng điêu luyện cùng với những thành tích để khoe với bạn hữu, kỳ vọng qua bài viết này sẽ là cẩm nang cho những bạn hoàn toàn có thể tò mò, vượt qua số lượng giới hạn và kỷ lục của bản thân, Chúc những bạn chơi vui tươi !

Viết một bình luận