ĐTCL mùa 3: Hướng dẫn chơi đội hình Siêu Công Nghệ cực mạnh từ A đến Z

Siêu Công Nghệ là một trong những đội hình cực mạnh của ĐTCL mùa 3 tuy nhiên nó lại khá kén người chơi vì rất khó để làm chủ cũng như thuần thục.

Hôm nay Xemgame. com bọn mình sẽ hướng dẫn những bạn cách build đội hình Siêu Công Nghệ mùa 3 từ A đến Z :

Khi nào nên chơi Siêu Công Nghệ?

Có 2 dấu hiệu lớn để cho bạn biết rằng mình nên chơi Siêu Công Nghệ trong trận đấu. Đầu tiên là việc bạn có 1 unit Lucian 2 sao từ sớm (nếu có 2 Lucian 1 sao trước vòng chọn chung đầu tiên cũng được). Dấu hiệu thứ 2 là trang bị của bạn nhận được cực kì lẻ và không ghép được món đồ nào mạnh từ sớm (ví dụ bạn sau 3 round quái bạn có Gậy Quá Khổ, Giáp Lưới và Áo Choàng Bạc chẳng hạn).

Lucian là sát thương chủ lực của team Siêu Công Nghệ trong giai đoạn đầu và giữa trận
Ở mốc 3 Siêu Công Nghệ, chỉ cần có một vài món đồ lẻ cho những đơn vị chức năng này là bạn hoàn toàn có thể sống sót tốt qua tiến trình đầu trận rồi. Nếu chiếm hữu 1 đơn vị chức năng tiến công lên Lever 2 sao sớm như Fiora hay Lucian thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể giữ được chuỗi thắng từ sớm, điểm quan trọng nhất ở đầu game đó là không nên ghép thành đồ to ngay cho những đơn vị chức năng Siêu Công Nghệ .

Vận hành đội hình trước khi có Ekko

Có một sự thật là nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý biết tới lý thuyết là 6 Siêu Công Nghệ rất mạnh nhưng hành trình để đạt tới cột mốc này lại không đơn giản chút nào. Nên nhớ rằng unit thứ 6 của chủng tộc này – Ekko có giá 5 tiền, tỉ lệ xuất hiện ở cấp 7 chỉ là 1% mà thôi, vì thế đừng bao giờ nghĩ tới chuyện hyper-roll khi chọn đội hình Siêu Công Nghệ, thường là bạn sẽ chết vì mất máu quá nhiều trước khi hoàn thiện đội hình.

Để tiến tới thời điểm sở hữu Ekko thì bạn phải trải qua một giai đoạn giữa trận khó khăn
Vì thế để chơi tốt Siêu Công Nghệ bạn phải tìm cách kiến thiết xây dựng đội hình đủ mạnh trước khi đạt cấp 8. Điều quan trọng ở thời gian này là không được để đội hình dừng ở mốc 5 Siêu Công Nghệ, team của bạn chả mạnh thêm bao nhiêu mà lại dễ mất chuỗi thắng kiến thiết xây dựng từ đầu trận. Cách phối hợp dễ nhất đó là sử dụng Ezreal và Blitzcrank để bổ trợ sát thương và chống chịu cho đội hình này ở giữa trận .
Đội hình giữa trận thường thấy khi sử dụng đội hình Siêu Công Nghệ
Cách thứ hai thì khó khăn vất vả hơn một chút ít và dựa khá nhiều vào “ nhân phẩm ” của bạn đó là hướng đi theo Kiếm Khách. Điều này nhờ vào vào việc bạn có một đơn vị chức năng Irelia sớm hay không, khi đó bạn sẽ không sử dụng Ezreal nữa mà thay bằng Shen để kích hoạt 3 Kiếm Khách, cách này khó thực thi hơn nhưng nếu có thì đội hình của bạn sẽ có sức mạnh lớn hơn nhiều so với lối đi Pháo Thủ như trên .
Nếu sở hữu Irelia sớm thì có thể chơi theo hướng Kiếm Khách vào giữa trận

Xử lý đội hình về cuối trận

Nếu bạn muốn chắc như đinh có top4, hãy dồn hết tiền của mình để lên cấp 8 nhanh nhất hoàn toàn có thể ( thường là sau vòng chọn chung thứ 4 ), khi đó bạn sẽ có full đội hình 6 Siêu Công Nghệ và sử dụng 2 vị trí còn lại để bổ trợ sát thương hoặc chống chịu. Nếu ở giữa trận sử dụng Ezreal và Blitzcrank và tăng cấp chúng lên rồi thì nỗ lực lên 3 sao là một sự lựa chọn không tồi. Nếu không bạn hoàn toàn có thể đưa 2 đơn vị chức năng Thánh Nữ là Kayle và Miss Fortune vào đội hình để tối đa sát thương .

Đội hình cấp 8 hoàn hảo, bạn nên đưa trang bị sát thương như Vô Cực Kiếm, Giáp Thiên Thần cho Irelia và item hiệu ứng cho Lucian, chỉ cần đưa những món đồ lẻ cho những đơn vị chức năng Siêu Công Nghệ khác là được
Trong trường hợp nỗ lực tranh top 1, giải pháp khả dĩ nhất hiện tại đó là giữ tiền và lên Lever 9, khi đó Gangplank là unit quyết định hành động để bạn thắng lợi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng gã thuyền trưởng này cực mạnh và có sát thương quá lỗi về cuối trận nên đây là chìa khóa để lấy vị trí top1, khó khăn vất vả duy nhất chỉ là ai cũng thèm khát quân cờ này nên tăng cấp 2 sao là cả một yếu tố lớn .
Nếu muốn tranh top 1 thì bạn cần có Gangplank, may mắn hơn là trang bị ghép từ Xẻng Vàng để biến Miss Fortune thành Bộc Phá

Viết một bình luận