Game sát thủ đánh thuê, bắn tỉa đỉnh cao

Nếu bạn là fan của bộ phim nổi tiếng Hitman và muốn tìm tựa game cho phép bạn hóa thân thành đặc vụ 47 lừng danh thì Hitman Sniper là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về Hitman Sniper nhé!

Trailer game Hitman Sniper

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 17 trở lên
  • Nhà phát hành: SQUARE ENIX LTD
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2015
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Lối chơi chính: Người chơi sẽ hóa thân thành đặc vụ 47 sử dụng khẩu súng ngắm của mình tiến hành ám sát những nhân vật tai to mặt lớn theo nhiệm vụ của cấp trên đưa ra. Càng tiêu diệt được nhiều mục tiêu, số tiền thưởng càng lớn, người chơi có thể dùng để nâng cấp hoặc mua súng mới xịn sò hơn.

Tiêu diệt mục tiêu

Tiêu diệt tiềm năng

Lối chơi phụ: Người chơi vào vai đặc vụ 47 trong thế giới tận thế zombies, sử dụng khẩu súng ngắm của mình tiêu diệt tất cả zombies, ngăn không cho chúng ăn thịt bạn của mình (người đang tìm cách sửa xe để bỏ trốn khỏi thầy xác sống).

Bảo vệ đồng đội khỏi zombies

Bảo vệ đồng đội khỏi zombies

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính của người chơi là tàn phá tiềm năng mà cấp trên giao cho. Tuy nhiên, game còn có trách nhiệm phụ như : tàn phá thêm 4 vệ sĩ của tiềm năng hay làm tiềm năng bị chết cháy thay vì bị hạ do súng đạn, … Nhiệm vụ càng khó thì phần thưởng nhận được càng có giá trị cao .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Đặc vụ 47

Đặc vụ 47 là nhân vật đại diện thay mặt cho người chơi ở trong game, được người chơi trực tiếp điều khiển và tinh chỉnh. Đặc vụ 47 còn là nhân vật chính trong bộ phim Hitman nổi tiếng, là đặc vụ xuất sắc nhất của một tổ chức triển khai ám sát, không khi nào để sổng con mồi của mình .

Đặc vụ 47

Đặc vụ 47

4. Các mục tiêu

Game có rất nhiều mục tiêu cần tiêu diệt, mỗi mục tiêu sẽ có mức tiền thưởng khác nhau. Không những thế, khi tiêu diệt thành công con mồi, người chơi sẽ có cơ hội nhận thêm những trang bị cho súng giúp súng có sát thương cao hơn, ít bị giật hơn,…

Rất nhiều mục tiêu khác nhau

Rất nhiều tiềm năng khác nhau

5. Vũ khí

Vũ khí trong game mà đặc vụ 47 hoàn toàn có thể sử dụng là súng ngắm ( hay súng bắn tỉa ) là loại súng hoàn toàn có thể gây sát thương cực lớn từ khoảng cách rất xa. Có rất nhiều loại súng bắn tỉa trong game, càng bỏ nhiều tiền để mua thì súng càng xịn ( ít giật, đạn nhiều, thay đạn nhanh, sát thương cao, … ) .

Một cây súng bắn tỉa

Một cây súng bắn tỉa

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa trong game sẽ tái hiện lại gần như tuyệt vời toàn cảnh của phim Hitman nổi tiếng : sự trở lại của đặc vụ 47, những khẩu súng bắn tỉa xịn sò, những buổi tiệc xa hoa của những người có quyền lực tối cao trong tay, … Hiệu ứng hình ảnh cũng rất đẹp mắt, ví dụ một tiềm năng bị đốt cháy thì bạn sẽ thấy khung hình hắn bị ngọn lửa vây quanh, khi bị thiêu sống thành công xuất sắc thì xác của hắn lúc này biến thành màu đen của tro .

Đồ họa đỉnh cao

Đồ họa đỉnh điểm

2. Âm Thanh

Phần nhạc nền trong game rất ấn tượng khi hoàn toàn có thể biến hóa dựa trên sự kiện ngoài đời. Ví dụ như ngày hôm nay là Giáng Sinh thì nhạc nền trong game sẽ là bài Merry Christmas, hay nếu ngày hôm nay là ngày đầu năm mới thì nhạc nền sẽ là bài Happy New Year, …

IV. Cấu hình

Android: 4.1 trở lên 

iOS: 8.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng mê hoặc của tựa game mê hoặc Hitman Sniper. Chúc bạn chơi game vui tươi ! 213 lượt xem

Viết một bình luận