“W – Two Worlds”: Sát thủ áo đen nghe rõ trả lời!

Hỡi những độc giả, hỡi các khán giả của W – Two Worlds,

Hội mọt phim Hàn tất cả chúng ta đang vô cùng khó chịu vì bộ phim thương mến của tất cả chúng ta đang ngày càng trở nên rối rắm. Chúng ta khó chịu vì biên kịch cao thâm, vì diễn biến hack não, và gần đây còn là vì anh vệ sĩ dám phá vỡ cảnh giường chiếu của đôi trẻ chân dài – triệu phú. Chúng ta muốn quỳ lạy toàn bộ, ” muốn hủy hoại muốn giết toàn bộ ” !Nhưng sau khi tàn phá tổng thể chỉ vì tức giận thì tất cả chúng ta còn lại gì ? Chúng ta lại cảm thấy trống rỗng, trống rỗng như chính cái khuôn mặt của tên trinh sát áo đen này đây :“W – Two Worlds”: Sát thủ áo đen nghe rõ trả lời! - Ảnh 1.

Tạo hình ăn vận che chắn kĩ lưỡng thế kia

“W – Two Worlds”: Sát thủ áo đen nghe rõ trả lời! - Ảnh 2.Hẳn là thần tượng những trinh sát trong phim hoạt hình Conan ?Vâng, đây đích thị là kẻ khiến tất cả chúng ta muốn nổ tung sọ nhất trong những ngày vừa mới qua ( không tính biên kịch ). Hội chị em thân mến, những người muốn Kang Chul được niềm hạnh phúc thân mến, thiết nghĩ tất cả chúng ta nên hợp sức tìm ra danh tính của tên cà chớn này trước khi quá muộn. Bởi chẳng biết được khi nào, hắn sẽ cho Kang Chul một cú one shot giữa trán, đưa Kang Chul nhỏ bé của tất cả chúng ta về cõi vĩnh hằng … Chị em biết rồi đấy, ở cái bộ phim của biên kịch Song Jae Jung này, cái quái gì cũng xảy ra được hết .

Những gì chúng ta đã biết

Người đàn ông không mặt này chính là kẻ đã châm ngòi cho chuỗi drama của cuộc sống Kang Chul, vị anh hùng trong câu truyện của tất cả chúng ta. Hắn luôn Open với phục trang kín kẽ một màu đen từ đầu tới chân, áo quần phụ kiện đều được làm từ vật liệu da ” xịn “, thời trang hoành tráng và không biết ngốt là gì. Trong lần gây án tại nhà Kang Chul, hắn đã dùng chính khẩu súng được anh sử dụng ở Olympics để hạ sát cả mái ấm gia đình anh, sau đó vứt khẩu súng tại một nơi khá lộ để công an tìm thấy và đổ tội cho Kang Chul .“W – Two Worlds”: Sát thủ áo đen nghe rõ trả lời! - Ảnh 3.Cận cảnh đôi bốt của tên trinh sát trong lần tiên phong OpenNhiều năm sau, khi Kang Chul đã trở thành triệu phú nức tiếng, hắn lại quay trở lại và đâm lén anh trên sân thượng khách sạn. Tại đây, tất cả chúng ta biết thêm một vài đặc thù quan trọng về nhân vật này : sau khi đi bốt và độn đồ, hắn cao hơn hoặc bằng Kang Chul ( 1 m86 ), còn thân hình thì vạm vỡ không hề thua kém Kang Chul. Trong dàn nhân vật đã Open trong W, chỉ có anh vệ sĩ Seo Do Yoon ( Lee Tae Hwan ) là cao hơn Kang Chul mà thôi. Tuy nhiên, chỉ cần biết độn một chút ít, thì bất kể ai cũng hoàn toàn có thể cao hơn Kang Chul cả .“W – Two Worlds”: Sát thủ áo đen nghe rõ trả lời! - Ảnh 4.Lần tiến công Kang Chul trên sân thượng khách sạnKhông lâu sau đó, hắn thậm chí còn còn xâm nhập được cả vào nơi ở của Kang Chul và hai bên đã có một cuộc chạm trán nảy lửa. Có thể thấy, tên này không chỉ võ nghệ cao ráo, mà còn có năng lực thoắt ẩn thoắt hiện giống như Oh Yeon Joo ( Han Hyo Joo ). Hắn đã đánh lạc hướng vệ sĩ bằng tin nhắn từ số điện thoại thông minh của Do Yoon, sau đó biến mất một cách kì khôi trong thang máy. Gần đây nhất, hắn Open ở ngay trong quốc tế thực, điều tưởng chừng chỉ có nam chính Kang Chul mới hoàn toàn có thể làm được. Điều này càng chứng tỏ, rất hoàn toàn có thể trinh sát áo đen là một kẻ thuộc quốc tế thực, và bằng cách nào đó, vì một lí do nào đó, hắn đã lọt vào quốc tế truyện tranh và làm mưa làm gió nơi này .“W – Two Worlds”: Sát thủ áo đen nghe rõ trả lời! - Ảnh 5.Sát thủ áo đen hoàn toàn có thể đột nhập vào nơi ở của Kang Chul một cách thuận tiện“W – Two Worlds”: Sát thủ áo đen nghe rõ trả lời! - Ảnh 6.“W – Two Worlds”: Sát thủ áo đen nghe rõ trả lời! - Ảnh 7.Và biến mất chỉ trong chớp mắtChưa hết, trinh sát áo đen còn biết đúng mực hành vi của Kang Chul và đến cầu sông Hán nơi Kang Chul tự tử. Tại đây, hắn đã sử dụng siêu năng lượng tiến công hai người đi đường. Hắn không chỉ bay nhảy như những nam nhân cổ trang Trung Quốc thực thụ, mà có vẻ như còn hoàn toàn có thể … phóng điện từ chính khuôn mặt đen thui của mình nữa .“W – Two Worlds”: Sát thủ áo đen nghe rõ trả lời! - Ảnh 8.Giờ đây hắn đã xâm nhập được vào quốc tế thực“W – Two Worlds”: Sát thủ áo đen nghe rõ trả lời! - Ảnh 9.“W – Two Worlds”: Sát thủ áo đen nghe rõ trả lời! - Ảnh 10.Và tiến công người thường bằng siêu năng lượng“W – Two Worlds”: Sát thủ áo đen nghe rõ trả lời! - Ảnh 11.

Lại còn kiểu nhắn tin “3D” sống động ảo lòi thế này nữa!

“W – Two Worlds”: Sát thủ áo đen nghe rõ trả lời! - Ảnh 12.

Sắp tới, sát thủ áo đen sẽ còn tấn công Oh Yeon Joo và Park Soo Bong ngay giữa ban ngày ban mặt. Phải chăng đây là một kẻ có tính cách khoa trương? Nhìn bộ trang phục hầm hố của hắn cũng đủ biết hắn không phải là kẻ không thích gây chú ý.

Ai có thể là sát thủ áo đen?

Cốt truyện W – Two Worlds vốn đã không thông thường và tràn ngập sự hư cấu. Do đó, trinh sát áo đen hoàn toàn có thể là bất kể ai, tùy ý thích của biên kịch, mặc dầu điều đó có phi lí đến cỡ nào. Hắn hoàn toàn có thể chính là tác giả bộ truyện Oh Sung Moo ( Kim Eui Sung ), người luôn muốn giết Kang Chul, hay Seo Do Yoon, chàng vệ sĩ cao hơn Kang Chul, hay anh học việc ngây ngô Park Soo Bong, thậm chí còn là … chính Kang Chul đang tự tưởng tượng ra mọi chuyện .Mà có khi, trinh sát áo đen cũng chỉ là một ” cô Lee ” nào đó do ông Sung Moo nghĩ ra để tạo nên kịch tính cho câu truyện mà thôi, rồi cũng giống như Kang Chul, ” cô Lee ” này đã thoát khỏi tầm trấn áp của cha đẻ và tác oai tác quái ở cả hai quốc tế. Với biên kịch Song Jae Jung, không điều gì là không hề ( phải chăng biên kịch Song chính là ” man in black ” ? ! ! ) .“W – Two Worlds”: Sát thủ áo đen nghe rõ trả lời! - Ảnh 13.Ai cũng hoàn toàn có thể là trinh sát áo đenHãy cùng làm một cuộc khảo sát để tìm ra nhân vật nào bị tình nghi là trinh sát áo đen nhiều nhất và để xem đến cuối phim, biên kịch sẽ cười vào mặt tất cả chúng ta như thế nào nhé. Đừng quên đưa ra những nghiên cứu và phân tích, lập luận của bạn vào dưới bài viết này .

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai có thể là sát thủ áo đen của W – Two Worlds?

Bạn hoàn toàn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch. Vệ sĩ Seo Do Yoon Tác giả Oh Sung Moo Han Chul Ho, kẻ đã đưa Kang Chul vào tù Nam chính Kang Chul Nữ chính Oh Yeon Joo Thư ký Yoon So Hee Anh phụ tá Park Soo Bong

Biên kịch Song Jae Jung

Chỉ là một ” cô Lee ” nào đó Hỡi tên trinh sát áo đen ! Anh còn gì để nói ? Đừng nghĩ mình không xuất hiện thì chúng tôi không tìm ra anh ! Hãy mau mau xuất hiện thêm, trước khi bị hội chị em chúng tôi tóm gọn và cho anh bầm dập ! !

Đón xem W – Two Worlds vào thứ Tư – thứ Năm hàng tuần trên đài MBC.

Viết một bình luận