Hướng dẫn Root Android không cần máy tính nhanh và an toàn nhất 2021

Root thiết bị của bạn cũng giống như bạn có thêm quyền truy cập vào thiết bị của mình với tư cách là nhà phát triển. Mang lại nhiều quyền truy cập hơn trên chiếc điện thoại của bạn, tăng hiệu năng, thời lượng pin, chặn quảng cáo, loại bỏ phần mềm do nhà sản xuất cài sẵn mà trước đây bạn không thể xóa nó đi được. Trước đây, quá trình Root yêu cầu một số công cụ và quy trình phức tạp nhưng giờ đây bạn có thể Root bất kỳ điện thoại Android nào trong vòng một phút mà không cần PC hoặc Laptop.

Những lưu ý trước khi bạn quyết định Root Android:

Ưu điểm :

Nhược điểm :

  • Mất tài liệu
  • Mất Bảo hành của hãng
  • Khởi động lại ngẫu nhiên
  • Sẽ không được google bảo mật thông tin khi bạn cài những ứng dụng bên thứ 3

Hướng dẫn Root Android không cần máy tính:

KingRoot

KingRoot là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất để root năm 2021, rất nhiều người dùng Android đang sử dụng ứng dụng này để root Android của họ mà không cần PC. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống từ website chính thức : https://kingrootapp.net/Bước 1 : Khởi chạy ứng dụng .

Bước 2 : Ứng dụng này đi kèm với một tính năng nâng cao, nó sẽ tự động hóa kiểm tra xem thiết bị của bạn có thích hợp với root hay không .

Bước 3: Sau đó nhấp vào nút Bắt đầu. Chờ một lúc ứng dụng sẽ thông báo Android root thành công. Sau đó khởi động lại thiết bị của bạn theo cách thủ công.

FramaRoot

FramaRoot là một trong những ứng dụng thông dụng và tốt nhất lúc bấy giờ để Root thiết bị Android. FramaRoot hiện chưa thể tải về trên Cửa hàng Google Play

Bước 1:  Tải xuống Framaroot từ trang web chính thức.

Bước 2: Cài đặt > Mở ứng dụng Framaroot .

Bước 3: Sau đó bạn chọn mục đầu tiên “Install Superuser” và thiết bị sẽ bắt đầu chạy

Bước 4 : Thiết bị của bạn sẽ root thành công xuất sắc .

Vroot

Vroot sử dụng rất đơn thuần để root Android mà không cần PC. Các bước sử dụng Vroot .

Bước 1: Tải ứng dụng Vroot tại đây. Sau đó cài đặt ứng dụng

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng và nhấp vào nút Bắt đầu.

Bước 3 : Thao tác này sẽ mở màn root điện thoại của bạn nếu cung ứng tổng thể những nhu yếu để root .Bước 4 : Sau khi hoàn thành xong, khởi động lại thiết bị Android .

Z4Root

Z4Root là ứng dụng truyền kiếp nhất để root Android mà không cần máy tính. Làm theo những bước sau :

Bước 1: Tải xuống tệp apk Z4Root tại đây.

Bước 2 : Cài đặt và mở ứng dụng Z4Root lên .

Bước 3 : Chọn 1 trong 2 tùy chọn Root trong thời điểm tạm thời hoặc Root vĩnh viễn. Nên chọn Root vĩnh viễn để .Bước 4 : Chờ một lúc là xong

Kingo Root

Kingo Root là một trong những ứng dụng tốt nhất lúc bấy giờ. Kingo Root sinh ra cách đây khá lâu và đã root một số lượng lớn thiết bị Android mà không gặp bất kể yếu tố gì. Ứng dụng có hàng triệu lượt tải xuống và được người dùng xếp hạng tốt .

Bước 1: Tải ứng dụng Kingo Root tại đây

Bước 2 : Mở ứng dụng > Bấm chọn One Click Root và chờ triển khai xong

Trên đây là 1 số ít ứng dụng ROOT Android tốt nhất lúc bấy giờ. Nếu có vướng mắc gì những bạn comment bên dưới để mình giải đáp nhé .

Viết một bình luận