Regular hay slim fit mới là phù hợp với bạn?

Regular hay slim fit mới là phù hợp với bạn?

Áo thun hay còn gọi là áo phông, được nam giới ưu tiên lựa chọn vào những ngày mát mẻ, đặc biệt là thời tiết oi bức. thường được biết đến với chất liệu đề cao tính thấm hút mồ hôi, thoáng mát và nhão nhoẹt, nên áo thun thường đem lại cho người mặc sự thoải mái trong vận động. hơn nữa, dáng áo cũng không quá cầu kì, có 4 phân nhóm từ formfitting, slimfit, regular fit và relaxed fit, nhưng 2 lựa chọn phổ biến nhất chính là slim fit và regular fit, vậy khác nhau giữa slim fit và regular fit là gì?

regular hay slim fit mới là phù hợp với bạn?

Quý khách đang xem: Regular hay slim fit mới là phù hợp với bạn?

1.    slim fit

slim tức là gầy, thon nhỏ. trong trường hợp này, nó chính xác là dáng áo ôm body. Ưu điểm là nó giúp tôn lên vẻ cơ bắp, mạnh mẽ và khoẻ khoắn của người mặc. có thể thấy đây là lựa chọn phổ biến ở các anh chàng gymers hay pt.

 regular hay slim fit mới là phù hợp với bạn?

nhưng nhược điểm có thể thấy ngay là dáng slim fit khá kén người mặc. gọi là slim nhưng không dành cho người gầy, bởi nó chỉ là tính chất ôm sát của áo. vì thế nếu bạn chưa đủ ‘đô’ hay cơ bắp, thì nên hạn chế lực chọn.

Xem nhiều hơn: TOP 50 Đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh

regular hay slim fit mới là phù hợp với bạn? 

2.    regular fit

Đây là form áo suông vừa phải – đúng như tính từ regular được sử dụng ở đây. dáng áo cơ bản này phù hợp với khá nhiều form dáng người.

 regular hay slim fit mới là phù hợp với bạn?

Ưu điểm của dáng này là không quá ôm cơ thể nhưng lại vừa vặn với tay áo, độ rộng cũng chỉ hơn bắp tay tầm 2 ngón tay (theo quy tắc 2 ngón tay khi chọn áo), phần áo không quá lùng bùng nhưng đủ thoải mái cho người mặc.

regular hay slim fit mới là phù hợp với bạn? 

dáng áo này hầu như ai cũng mặc được, nhưng regular fit chứ không phải freesize, nên điều đáng cân nhắc ở đây là chọn size áo làm sao cho chuẩn.

Xem nhiều hơn: Cách gọi các loại tiền lương và tiền thưởng trong tiếng Anh

regular hay slim fit mới là phù hợp với bạn?

nếu bạn thuộc dạng người gầy, với lựa chọn regular fit, bạn sẽ nên chọn size s (vd  

tuy nhiên, biết lựa chọn, phân biệt form áo là 1 chuyện, nhưng đọc kỹ và để ý thông tin áo là 1 chuyện khác. thực tế thì có quá nhiều hãng áo thun và cũng đầy sự nhầm lẫn về độ fit của áo. 

regular hay slim fit mới là phù hợp với bạn?vì thế, coolmate khuyên bạn hãy hỏi thật kĩ, nếu mắt bạn còn chưa đủ chắc chắn thì hãy liên hệ với nhân viên tư vấn, để mua được chiếc áo đáng đồng tiền bát gạo. 

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Kinh nghiệm – Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *