Reactions Facebook là gì và cách sử dụng Reactions Facebook?

Reactions Facebook là gì và cách sử dụng Reactions Facebook?


1 reactions facebook là gì?


“reactions facebook”“biểu tượng cảm xúc mới được tích hợp trên mạng xã hội fb” cho phép người dùng thể hiện tâm tư tình cảm của mình trước một startus, thông tin nào đó được chia sẻ trên facebook. hiện reactions gồm có:  “like”, “love”, “yay“, “haha“, “wow“, “sad“, “angry” trong tương lai danh sách này rất có thể sẽ được bổ sung thêm.

reactions là một trong những tính năng được bổ sung trên facebook cho người dùng vào cuối tháng 2/2016; sau một thời gian ra mắt nó đã được người dùng đón nhận và sử dụng thường xuyên trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. vậy reactions facebook là gì ?
 

Quý khách đang xem: Reactions Facebook là gì và cách sử dụng Reactions Facebook?

hình 1: reactions facebook là gì?
 

2 reactions trên facebook có chức năng là gì?

facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay. theo thống kê hiện có khoảng gần 1.5 tỷ người dùng trong đó khoảng 1.15 tỷ người dùng thường xuyên chính vì thế nhà phát triển luôn muốn người dùng của họ có những trải nghiệm tốt nhất.

Xem nhiều hơn: Nghĩa của từ Diaphragm – Từ điển Anh

reactions ra đời đóng vai trò như một sự bổ sung có chọn lọc;thông điệp chung mà facebook muốn gửi tới người dùng chính là sự “thật” nhất trên mạng xã hội chứ không phải ảo như nhiều người vẫn nói về nó. 

 

reactions facebook được thử nghiệm đầu tiên ở ireland và tây ban nha sau đó được áp dụng trên toàn thế giới. tại việt nam người dùng bắt đầu được sử dụng tính năng này vào ngày 24/02/2016.

 

hình 2: reactions facebook là những biểu tượng cảm xúc

 

3 cách sử dụng reactions facebook là gì?

cách sử dụng reactions facebook khá đơn giản, ban chỉ cần nhần và giữ vào vị trí nút/ký tự “like” (với phiên bản facebook cho di động) hoặc di và giữ chuột tại vị trí nút/ký tự “like” (đối với facebook nền web)  sau đó danh sách các biểu tượng cảm xúc sẽ hiện nên. bạn chỉ cần chọn những biểu tượng phù hợp và hoàn toàn có thể thay đổi qua lại nó.

 

hình 3: cách sử dụng reactions facebook là gì?

 

4 kết luận

“reactions facebook” là “biểu tượng cảm xúc mới được tích hợp trên mạng xã hội fb” cho phép người dùng thể hiện tâm tư tình cảm của mình trước một startus, thông tin nào đó được chia sẻ trên facebook. hiện reactions gồm có:  “like”, “love”, “yay“, “haha“, “wow“, “sad“, “angry” trong tương lai danh sách này rất có thể sẽ được bổ sung thêm.

Xem nhiều hơn: Truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn – Cõi âm (truyện ma audio rất hay)

trân trọng! cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên website vietadsgroup.vn của công ty chúng tôi!

quay lại danh mục “hỏi đáp là gì” quay lại trang chủ

reactions facebook là biểu tượng cảm xúc mới được tích hợp trên mạng xã hội fb cho phép người dùng thể hiện tâm tư tình cảm của mình trước một startus, thông tin nào đó được chia sẻ trên facebook.

bài viết tạo bởi: vietads | ngày cập nhật: updating:21:02 | faqpage(1017) – no audio

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *