Cách lấy lại tài khoản Zalo khi vô tình bị mất số điện thoại đăng ký

Biên tập bởi Ngọc Hiền

Đăng 10 tháng trước

27.504

Bạn đang dùng Zalo nhưng vô tình bị mất số điện thoại/SIM đã đăng ký tài khoản hoặc bị thoát tài khoản và không nhớ mật khẩu để đăng nhập lại. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề này. Hãy cùng theo dõi nhé!

1Làm lại SIM

Để làm lại SIM một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, bạn cần chuẩn bị khoảng 3 – 5 số điện thoại đã liên lạc gần nhất (gọi điện hoặc nhắn tin). Sau đó mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân bản chính đến cửa hàng dịch vụ của nhà mạng gần nhất để tiến hành làm lại SIM.

Phí làm lại SIM xê dịch khoảng chừng vài chục nghìn đồng. Để chắc như đinh hơn, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trước với tổng đài của nhà mạng để hỏi thêm chi tiết cụ thể .

Làm lại SIM

Sau khi đã lấy lại SIM, bạn triển khai đặt lại mật khẩu theo những bước sau :

  • Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại > Đăng nhập > Lấy lại mật khẩu > Nhập số điện thoại của bạn > Nhấn dấu mũi tên ở góc dưới bên phải.
  • Bạn kiểm tra lại số điện thoại vừa nhập (nếu đúng Zalo sẽ hiển thị tài khoản của bạn, bao gồm cả tên và ảnh đại diện) > Xác nhận > Nhập mã xác thực Zalo gửi đến số điện thoại của bạn thông qua cuộc gọi/tin nhắn.
  • Nhấn chọn Tạo mật khẩu để tiến hành đặt mật khẩu mới > Nhập mật khẩu mới ở 2 trường > Chọn Cập nhật.

2Liên hệ chủ sim để lấy lại mật khẩu sau đó đổi sang SĐT khác

Trong trường hợp bạn không làm được SIM do đã có người ĐK sử dụng rồi thì hãy trực tiếp liên hệ với họ và đề xuất họ cho xin mã hồi sinh mật khẩu mà Zalo gửi về, sau đó triển khai đổi mật khẩu và thêm số điện thoại cảm ứng bạn đang dùng là được .
Nếu vẫn không phục sinh thành công xuất sắc thì chỉ còn cách xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo đó đi sau đó lập nick Zalo khác .

Liên hệ chủ sim để lấy lại mất khẩu sau đó đổi sang SĐT khác

3Đổi số điện thoại đăng ký khác

Bước 1: Vào mục Thêm > Cài đặt.

Đổi số điện thoại đăng ký khác

Bước 2: Chọn Quản lý tài khoản.

Đổi số điện thoại đăng ký khác

Bước 3: Bấm Đổi số điện thoại

Đổi số điện thoại đăng ký khác

Lưu ý: Bạn chỉ đổi được số điện thoại sau 7 ngày đăng nhập vào điện thoại mới.

Bước 4: Bấm Tiếp tục

Đổi số điện thoại đăng ký khác

Bước 5: Nhập số điện thoại mới > Nhập mã OTP (mã xác thực) được gửi về sđt mới của bạn

Đổi số điện thoại đăng ký khác

Trên đây là cách lấy lại tài khoản Zalo khi vô tình bị mất số điện thoại cảm ứng ĐK, kỳ vọng những gợi ý này hoàn toàn có thể giúp bạn lấy lại được mật khẩu Zalo và sử dụng lại thông thường. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Viết một bình luận