Coin Master: Miễn phí spins và coins

Lượt Xem 93 

Ngày 29 tháng 8 năm 2021 – Cập nhật Free Spin của Coin Master, với những vòng quay mới. Là game sở hữu hàng triệu người chơi, Coin Master không ngại tặng quà miễn phí cho người dùng!

Mỗi ngày, tựa game phân phối cho người chơi vòng xoay không lấy phí, với lượt quay phần thưởng mê hoặc. Giúp người chơi nhanh gọn tăng trưởng và có được vật phẩm mình thương mến .

Làm thế nào để sử dụng Free Spins trong Coin Master?

Đầu tiên để có Free Spins trong Coin Master, bạn phải có thông tin tài khoản Facebook, và thông tin tài khoản của bạn phải link với nó. Vì phần thưởng hằng ngày được phát liên tục trải qua Facebook .
Hiện game đang lôi cuốn rất nhiều người chơi trên quốc tế. Mỗi ngày đều có một người chơi mới, điều đó chắc như đinh sẽ giúp bạn thăng quan tiến chức và nhận được nhiều phần thưởng hơn
Bạn đang chờ đón điều gì ? Hãy nhận số Coin không tính tiền và số Spin không lấy phí hàng ngày của bạn trong Coin Master ngay giờ đây !

Link Coin Master free Spin – Ngày 30/8

Link Coin Master free Spin – Ngày 29/8

Link Coin Master free Spin – Ngày 28/8

Link Coin Master free Spin – Ngày 27/8

Những link nhân Spin và Coin không tính tiền update mỗi ngày. Đừng tích trữ vàng, hãy cố gắng nỗ lực sử dụng tốt số vàng và spin nhật được, giúp bảo vệ ngôi làng của bạn khỏi tay kẻ trộm .

Tiết kiệm Spin và sử dụng khi chúng đạt 30

Trong Coin Master, bạn sẽ nhận được Vòng quay theo thời hạn ( ngoài những vòng xoay không tính tiền bạn sẽ tìm thấy ở trên ) .
Một Vòng quay không tính tiền sẽ nạp đầy 12 phút một lần, nhưng bạn không nên sử dụng chúng ngay sau khi chúng đầy. Thay vào đó, hãy cố gắng nỗ lực tiết kiệm ngân sách và chi phí chúng càng nhiều càng tốt .
Vì sau đó bạn hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế của thông số nhân 2 x và 3 x bằng cách sử dụng 2 hoặc 3 cuộn thay vì 1. Tốt nhất sẽ là nhận bội số của 3, vì đó sẽ là, theo quan điểm ​ ​ của tôi, một trong những lợi thế nhất .

Vì vậy, nếu bạn muốn nhận được phần thưởng tốt nhất có thể, hãy đăng nhập vào trò chơi sau mỗi 6-7 giờ và bắt đầu quay.

Đừng bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào trong trò chơi

Có rất nhiều Event trong game show, bạn nên nỗ lực triển khai xong càng nhiều càng tốt. Những events này sẽ cho bạn rất nhiều Spin không tính tiền, và đó là những thứ cực kỳ hữu dụng cho người chơi .
Chúng tôi sẽ update thêm thông tin về Spin không tính tiền của Coin Master trong thời hạn tới. Hãy theo dõi CCW Blog để update mẹo và thủ pháp hữu dụng cho game show .

Viết một bình luận