Bạn gái cũ Quang Hải lộ clip tình tứ với “hot Tiktoker”

Bạn gái cũ Quang Hải lộ clip tình tứ với “hot Tiktoker”

Thứ Ba, ngày 04/05/2021 17 : 15 PM ( GMT + 7 )

Cư dân mạng lập tức đặt dấu hỏi và khẳng định: “Ai rồi cũng có bồ mới thôi”.

Huỳnh Anh được biết tới là bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải. Tuy cả hai đã chia tay một thời hạn, cô nàng vẫn luôn khiến dân cư mạng tò mò về chuyện tình cảm .

Bạn gái cũ Quang Hải lộ clip tình tứ với "hot Tiktoker" - 1

Quang Hải và Huỳnh Anh ngày còn mặn nồng

Mới đây, việc Huỳnh Anh tham gia vào những clip cùng với hot TikToker Vũ Phương làm dấy lên hoài nghi mối quan hệ tình cảm của cả hai. Đáng chú ý quan tâm nhất trong một clip, Vũ Phương quay sang hôn nhẹ lên tóc Huỳnh Anh. Cô liền có hành động đánh yêu vào má anh nhưng sau đó cười mỉm đáng yêu và dễ thương .
Bạn gái cũ Quang Hải lộ clip tình tứ với "hot Tiktoker" - 2
Huỳnh Anh và Vũ Phương quay cảnh tình cảm dễ thương và đáng yêu
Vũ Phương sinh năm 1997, có hơn 1,3 triệu người theo dõi trên TikTok. Anh chiếm hữu nhiều clip đạt lượng view cao, được biết tới nhiều với clip “ Trai Việt đó ”. Ngoài ra, anh tham gia 1 số ít vai diễn trong phim ngắn Thanh xuân có cậu, Chuyện 2 chàng lính trẻ …

Bạn gái cũ Quang Hải lộ clip tình tứ với "hot Tiktoker" - 4

Vũ Phương có nhiều clip lôi cuốn lượt xem lớn trên TikTok
Nhiều người ghép đôi Huỳnh Anh và Vũ Phương nhưng cũng có quan điểm cho rằng cả hai chỉ hợp tác quay video. Nam TikToker cũng từng đóng nhiều cảnh tình cảm với những người mẫu khác .

Ngay ở phần phản hồi, dân cư mạng để lại nhiều phản hồi, đặt dấu hỏi về chuyện hẹn hò của hai người : “ Hai người đẹp đôi ghê ”, “ Anh chị mà yêu nhau là em ưng lắm, thả nghìn tim ”, “ Ai rồi cũng có bồ mới thôi ” … Tuy nhiên Huỳnh Anh đáp trả phủ nhận khi một người hỏi về chuyện hẹn hò với Vũ Phương. Ngoài ra dân mạng cũng nhận thấy cả hai nhấn nút theo dõi trang cá thể của nhau .

Bạn gái cũ Quang Hải lộ clip tình tứ với "hot Tiktoker" - 5

Huỳnh Anh phủ nhận khi một người hỏi chuyện yêu đương với Vũ Phương
Sau khi chia tay Quang Hải, Huỳnh Anh thường đăng tải những bức hình khoe dáng. Cô chịu khó tập luyện để có body toàn thân đẹp. Trong một clip ngắn với những động tác uốn mình trong phục trang bó sát, cô khoe được lợi thế hình thể .
Hậu chia tay Quang Hải, Huỳnh Anh từng vướng tin đồn thổi có mối quan hệ trên mức tình bạn với rapper R.Tee – thí sinh đội Binz trong Rap Việt. Cả hai lộ khoảnh khắc check-in cùng một khu vực, Huỳnh Anh công khai minh bạch đi xem show có R.Tee màn biểu diễn. Tuy nhiên hai người không lên tiếng về tin đồn thổi .

Bạn gái cũ Quang Hải lộ clip tình tứ với "hot Tiktoker" - 6

Rapper R.Tee và Huỳnh Anh từng được dân cư mạng đặt nghi vấn hẹn hò

Bạn gái cũ Quang Hải lộ clip tình tứ với "hot Tiktoker" - 7

Bạn gái cũ Quang Hải lộ clip tình tứ với "hot Tiktoker" - 8

Cư dân mạng phát hiện điểm trùng khớp trong ảnh của hai người

Bạn gái cũ Quang Hải lộ clip tình tứ với "hot Tiktoker" - 9

Tên thật của R.Tee là Lã Thành Long nên caption của Huỳnh Anh lập tức bị đặt nghi vấn

Về phía Quang Hải, chàng cầu thủ này cũng vướng không ít tin đồn hẹn hò nhưng chưa một lần lên tiếng khẳng định.

Nguồn : http://danviet.vn/ban-gai-cu-quang-hai-lo-clip-tinh-tu-voi-hot-tiktoker-50202145171542649.htmNguồn : http://danviet.vn/ban-gai-cu-quang-hai-lo-clip-tinh-tu-voi-hot-tiktoker-50202145171542649.htm

Viết một bình luận