Quảng cáo dầu ăn meizan

Một trong những nguyên liệu vô cùng quan trọng khi chế biến các món chiên xào chính là dầu ăn. Nhưng làm sao để người tiêu dùng lựa chọn gửi niềm tin vào thương hiệu dầu ăn của mình, mới là điều làm các client đau đầu. Dấu hỏi đặt ra, đâu mới là những chiếc brief dành cho tvc quảng cáo dầu ăn độc đáo và thật thu hút.

Bạn đang xem: Quảng cáo dầu ăn meizan

TVC quảng cáo dầu ăn của Meizan Gold

Dùng phương pháp thường thì bằng việc sử dụng những KOLs kì cựu trong làng hài như Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương. Ngoài ta dụng ý này rất mưu trí khi những phụ nữ nội trợ là người ở tuổi đôi mươi đại đa số nên mến những nghệ sĩ hài này và tin cậy họ .Thêm vào đó tvc dầu ăn này đưa ra trường hợp “ muốn được tất ” khi mua dầu ăn phải có đủ những yếu tố ngon, khỏe và rẻ. Logic tiếp sau đó chính là khi đưa mỗi mẫu sản phẩm dầu ăn chỉ cung ứng được 1 trong 3 và việc Open Meizan Gold chính là giải thuật của bài toán trên. Qúa rõ ràng cho thông điệp vì sao nên chọn Meizan Gold .

Ngoài ra đoạn tvc quảng cáo dầu ăn còn đưa ra lý do vì sao có được những ưu điểm trên. Bằng việc giới thiệu thành phần của các loại dầu như dầu hướng dương, dầu đậu nành và dầu oliu toàn những loại dầu thực vật đầy dinh dưỡng. Không khoa trương rầm rộ nhưng chiếc brief này vô cùng ẩn ý đúng lúc, dễ hiểu đúng chỗ.

Bạn đang đọc: Quảng cáo dầu ăn meizan

Tường An Gold

Không vòng vo kể chuyện vào thẳng trọng tâm vấn đề chính là ý tưởng tvc quảng cáo của dầu ăn Tường An sử dụng cho mình. Ngay những giây phút đầu là sự thông báo về những thành phần rất tốt trong phiên bản mới – Gold của lần này. Và phô diễn lập tức ngay sau đó chính là những đặc tính đi kèm của từng thành phần – omega, chống oxy hóa, tốt cho tim mạch, vitamin, bền nhiệt, cho món ăn giòn thơm…

Đấy chính là cách tạo niềm tin tốt nhất cho người xem. Bởi vì họ mang lại tính xác nhận và những thông tin này hoàn toàn có thể kiểm chứng trên những kênh tài liệu sức khỏe thể chất .

TVC quảng cáo Dầu gạo Simply

Tvc dầu ăn Simply khai thác một khía cạnh khác của sức khỏe chính là tim mạch. Bằng việc sử dụng mô hình cơ thể và đưa ra những dữ liệu khoa học về tần suất hoạt động của máu và tim mạch để đúc kết ý nghĩa, nên dùng Simply. Nhưng để chặn lại dòng suy nghĩ bán tin bán ngờ của người xem, một công đoạn luôn phải có ở các tvc dầu ăn chính là nguyên liệu tạo nên và công dụng của nó.

Và ở đầu cuối nhắn gửi message rằng “ Dầu gạo Simply tinh chất vàng cho một trái tim khỏe ” cũng không đủ thuyết phục bằng câu thuyết minh “ Được hội tim mạch Nước Ta khuyên dùng ”. Đấy chính là những đòn tâm ý nhẹ nhàng nhưng đầy sức thuyết phục .

Neptune

Có thể nói Neptune chính là một trong những thương hiệu được chờ đón nhất vào dịp tết mỗi năm về những quảng cáo tvc dầu ăn. Không dùng bất cứ hình thức đơn giản nào để PR cho sản phẩm. Như việc giới thiệu thành phần, công dụng hay bữa cơm bên mâm đồ ăn cùng dầu ăn Neptune.

Xem thêm:

Tất cả chỉ là những câu truyện ý nghĩa, truyền tải một thông điệp về Tết. Mỗi diễn biến, mỗi giai điệu bài hát không cho nên vì thế mà sơ sài. trái lại chiếm trọn trái tim người xem. Và chỉ vọn vẹn ở những giây sau cuối thì mới Open hình ảnh dầu ăn Neptune cùng thông điệp nhắn gửi Tết .

Dầu ăn TIARA với MCT

Dù dầu ăn có nguồn gốc là thực vật, thì vẫn đâu đó là sự quan ngại của người dùng vì nó chứa chất béo làm cơ thể không đẹp nếu ăn quá nhiều. Thấu hiểu insight này tvc quảng cáo dầu ăn TIARA đã nắm ngay điểm trọng và khuếch tán bằng thành phần MCT – tăng cường trao đổi chất, ăn ngon khỏe đẹp. Và đặc biệt đây cũng chính là quảng cáo mang yếu tố âm nhạc chuyển sự sang hài hước, nhây và lặp từ như những tvc ở lĩnh vực khác.

Dầu lành Gia Viên

Rất ngắn gọn và xúc tích trong việc truyền tải mục đích. Mẫu TVC quảng cáo dầu ăn Gia Viên đưa cho người xem thông tin có nhiều dưỡng chất từ đậu nành khi sử dụng loại dầu ăn này. Đồng thời cũng đưa thông tin khuyến mãi sản phẩm vào truyền tải đến người xem. Đấy là quảng cáo nhằm mục tiêu chiêu thị người mua nhiều hơn việc viral đến thị trường.

https://www.youtube.com/watch?v=cyZ-U5kArVk

Dầu đậu nành Coba

Hương thơm quyến rũ tỏa ra từ dầu đậu nành Coba kích thích sự them ăn của gia đình chính là ẩn dụ trong những giây phút đầu tiên của tvc quảng cáo dầu ăn này. Và gửi đến thông điệp dầu ăn hỗ trợ sáng mắt, dáng khỏe thông qua cuộc trò chuyện trên mâm cơm. Điều đặc biệt nhất nên chọn sản phẩm này chính là 100% tự nhiên từ công nghệ nano trong quá trình sản xuất. Đấy cũng chính là cách nhẹ nhàng đưa ưu điểm lên đến cao trào.

Mẫu TVC quảng cáo dầu ăn Kiddy

Thị trường dường như là sự cạnh tranh giữa những thị phần ở cấp độ gia đình. Chính vì thế, Kiddy đã tập trung đi lối ngách của mình khi tung sản phẩm tvc dầu ăn dành cho bé. Khuấy nhẹ chén cháo là hàng loạt dưỡng chất trong dầu được nêu ra, khuấy thêm lần nữa là hình ảnh bé ăn ngon miệng. Chính sự kết hợp ăn ý đó giúp phụ huynh như gấp đôi niềm tin về sản phẩm này.

Ở lĩnh vực thực phẩm, có lẽ sẽ hiếm gặp những sự đầu tư rầm rộ vào quảng cáo như những sản phẩm khác. Tuy nhiên với những tvc quảng cáo dầu ăn bên trên chính là minh chứng cho sai lầm cho những ai không đầu tư. Lượng người biết đến và độ tin tưởng hoàn toàn chiếm hiệu quả rất cao vì bởi cách tiếp cận chân thực, thường xuyên của tvc.

Xem thêm: Chiến Lược Marketing Tập Trung ? Chiến Lược Marketing Tập Trung |Reiko|Note

Bài trước

Top 20+ mẫu phim doanh nghiệp ngành thép

Bài tiếp

10+ Mẫu TVC quảng cáo Mì ăn liền hay nhất

*

Trả lời Hủy

Bài trướcBài tiếpE-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường bắt buộc được lưu lại *Bình luận

Tên *

E-Mail *Trang webLưu tên của tôi, email, và website trong trình duyệt này cho lần phản hồi sau đó của tôi.

Viết một bình luận