Để vợ đứng tên bất động sản và xe sang chảnh trị giá hàng trăm tỷ đồng, có ai làm được như nam diễn viên TVB?

Chẳng hạn như nam diễn viên Trịnh Tử Thành – người đã đóng rất nhiều các vai phản diện, nhưng trong đời sống thực, anh lại là một “nô lệ” của bà xã. Tên tuổi của nam diễn viên cũng được gán với biệt danh “yêu vợ có tiếng”, anh thực sự xứng đáng được mọi người tôn trọng.

Tuy nhiên trong bài viết này, chúng ta không nói về anh ấy, mà sẽ nói về một diễn viên chuyên đóng vai phụ của TVBQuan Lễ Kiệt.

Quan Lễ Kiệt sinh năm 1962, năm nay 57 tuổi, anh khởi đầu tham gia đóng phim từ những năm 80 và từ đó tới nay, anh đã để lại rất nhiều vai diễn ấn tượng so với người theo dõi .Quan Lễ Kiệt là một diễn viên rất đa năng, anh hoàn toàn có thể đảm nhiệm những vai chính trực nghiêm khắc, đồng thời cũng hoàn toàn có thể tiếp đón những vai vui nhộn. Trong bộ phim Thông điệp tình yêu ( 爱我请留言 ), Quan Lễ Kiệt vào vai nhân vật Hoàng Kim Quý với diễn xuất vui nhộn, anh đã nhận được sự cổ vũ của rất nhiều người theo dõi. Vài năm trở lại đây, Quan Lễ Kiệt được TVB trọng dụng và đảm nhiệm không ít vai diễn phụ trong những bộ phim của TVB .Quan Lễ Kiệt có được sự tôn trọng của cả những bậc tiền bối lẫn hậu bối, và được phần đông công chúng công nhận nhưng anh vẫn chưa thực sự nổi tiếng. Tính đến thời gian này, anh vẫn đứng ở vị trí vai diễn phụ, và đứng trên góc nhìn này mà nói, con đường diễn xuất của anh khó mà hoàn toàn có thể nâng cao được. Tuy nhiên, so với một người đàn ông sắp bước sang tuổi 60 như anh, có lẽ rằng nổi tiếng hay không không hề quan trọng như mọi người vẫn nghĩ. Đối với anh mà nói, mái ấm gia đình hòa thuận hạnh phúc mới thực sự là điều khiến anh niềm hạnh phúc .

Trong hình ảnh này, Quan Lễ Kiệt mặc chiếc áo phông POLO, xuất hiện trên đường phố náo nhiệt bên cạnh vợ yêu Lương An Na, và hai cô con gái Quan Phong HinhQuan Phong Doanh. Cả gia đình bốn người cùng nhau dạo phố vô cùng hạnh phúc vui vẻ. Khi đó đã có rất nhiều người nhận ra anh, nhưng do cả gia đình nam diễn viên đều có mặt nên các fan hâm mộ đã không tiện đến làm phiền mà lựa chọn lưu lại cho anh khoảng thời gian thư giãn bên gia đình thân yêu.

Được biết, cô con gái út Quan Phong Doanh của nam diễn viên sắp 18 tuổi và cô bé học tập tại Canada. Nhân dịp nghỉ hè của cô bé, nam diễn viên đã tranh thủ thời hạn đưa vợ và những con gái đi dạo. Hai cô con gái của nam diễn viên đều rất hiếu thảo và nghe lời cha mẹ .Rất thân thiện với hai cô con gái, đương nhiên Quan Lễ Kiệt cũng không kém phần thân thương với bà vợ. Nữ tiếp viên hàng không Lương An Na kết hôn cùng Quan Lễ Kiệt năm 1990, hai người đã có 29 năm bên nhau. Bao nhiêu năm qua, mái ấm gia đình họ vẫn như những mái ấm gia đình truyền thống lịch sử khác, Quan Lễ Kiệt đảm nhiệm kiếm tiền, Lương An Na đảm nhiệm chăm nom hai cô con gái .Trong suốt 29 năm qua Quan Lễ Kiệt cũng chưa từng có scandal nào, và anh vẫn luôn là một nam diễn viên yêu vợ, tôn trọng vợ có tiếng. Được biết nam diễn viên cũng tiếp tục dành thời hạn đưa vợ đi du lịch, tận thưởng quốc tế riêng tư của hai người .

Những năm qua, mỗi một đồng tiền kiếm được từ việc đóng phim hay quay quảng cáo, Quan Lễ Kiệt đều giao hết cho vợ quản lý. Anh hiện có tài sản bất động sản trị giá 200 triệu HKD (600 tỷ Đồng) nhưng số tài sản này nam diễn viên đều để bà xã đứng tên. Hành động này của anh có lẽ cũng vì muốn bà xã yên tâm và tin tưởng vào tình yêu của mình. Ngoài ra, chiếc xe trị giá gần trăm triệu HKD mà gia đình nam diễn viên đang sử dụng cũng được mua dưới danh nghĩa Lương An Na.

Có thể thấy, Quan Lễ Kiệt thực sự không hổ danh là một nam diễn viên yêu vợ có tiếng. Mong rằng mái ấm gia đình anh sẽ mãi niềm hạnh phúc, và anh sẽ ngày càng thành công xuất sắc hơn nữa trong sự nghiệp .

Viết một bình luận