Hướng dẫn tải PUBG Hàn Quốc đơn giản, chi tiết nhất

Phiên bản PUBG Hàn Quốc tuy đã được ra mắt được một thời gian dài nhưng vẫn còn có sức hấp dẫn đối với người chơi. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Doithuongpro tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật và cách tải PUBG Hàn Quốc cho những người chơi mới tham gia. Cùng đón xem nhé!

Những đặc điểm nổi bật của PUBG Hàn Quốc

PUBG Mobile là một tựa game có sức hút trên toàn thế giới với hàng triệu người chơi tham gia. Mỗi vương quốc mà game show này phát hành sẽ có những điểm riêng không liên quan gì đến nhau. Trong đó, khu vực Hàn Quốc đã được nhà phát hành ưu tiên kiến thiết xây dựng với nền tảng đồ họa và gameplay tốt nhất .
Nhà tăng trưởng bản PC là PUBG Corp hoạt động giải trí tại Hàn Quốc thì bản Mobile có nhiều đặc thù ưu việt hơn so với bản Global cũng như bản VNG Nước Ta. Sau khi PUBG Mobile update bản 1.0 thì khoảng cách giữa những phiên bản của những vương quốc đã được giảm xuống nhưng người chơi tại Hàn Quốc vẫn được hưởng nhiều độc quyền mà những vương quốc khác không có .

Donkatsu Medal

pubg-mb-kr-3_opt

Donkatsu là một loại tiền tệ in – game đặc biệt chỉ xuất hiện ở phiên bản Hàn Quốc. Loại tiền tệ này đã được thiết kế dưới dạng huy chương. Khi thu thập đủ tối thiểu 4 Donkatsu thì người chơi có thể mở được các hòm vật phẩm khác nhau, từ PUBG Classic cho đến PUBG Premium cùng cơ hội sở hữu nhiều trang phục và phụ kiện huyền thoại khác nữa.

Những Donkatsu này khá dễ tìm và giúp cho người chơi hoàn toàn có thể mở được nhiều hòm vật phẩm hơn so với bản Global .

Nhiều phần thưởng có giá trị hơn

pubg-mb-kr-4_opt
Phiên bản PUBG Hàn Quốc được xem là có chính sách gửi Tặng người chơi nhiều phần thưởng có giá trị hơn rất nhiều so với bản Global. Không chỉ có số lượng mà số lượng cũng như độ đa dang của những vật phẩm cũng lớn hơn nhờ vào lượng vé mở đồ không lấy phí và dễ tìm kiếm .
Phiên bản Hàn Quốc cũng có nhiều giải đấu và sự kiện lớn nhỏ. Tại đây, những bạn hoàn toàn có thể tham gia và giành được nhiều vật phẩm siêu hiếm. Bên cạnh đó, những bạn cũng sẽ có nguồn cung ứng Donkatsu không thay đổi tư những phần thưởng hàng ngày để liên tục mở khóa nhiều hòm đồ hơn .

Tốc độ cập nhật nhanh hơn bản Global

pubg-mb-kr-1_opt
Chắc hẳn việc update game là một phần thiết yếu của bất kể game show nào và với PUBG cũng không phải là ngoại lệ. Với những bản update thì người chơi sẽ nhận được nhiều nội dung mới để tò mò, tạo nên những cảm xúc mới mẻ và lạ mắt khi tham gia thưởng thức game .
Lợi thế lớn nhất khi chơi PUBG Hàn Quốc là phiên bản này được update sớm hơn với phiên bản Global. Tại Nước Ta, người chơi sẽ phải chờ đón khoảng chừng 1 ngày để chiếm hữu được map Eragel 2.0 trong khi đó, phiên bản Hàn Quốc đã update đúng hẹn vào ngày 8/9 .

Ít khi xảy ra các tình trạng gian lận

Một điểm điển hình nổi bật nữa của phiên bản PUBG Mobile Hàn Quốc đó chính là về sự bảo đảm an toàn. Khi thưởng thức phiên bản nay, sẽ ít xảy ra thực trạng cheat hay hacker hơn. Bởi Hàn Quốc là vương quốc xem trọng yếu tố bản quyền và gian lận. Cũng chính vì vậy àm phiên bản Hàn Quốc đã được tiếp đón rất nhiều tại Nước Ta. Tuy nhiên, nó cũng sẽ yên cầu người chơi những kiến thức và kỹ năng sống sót bằng chính năng lượng của mình khi chơi game show này .

Hướng dẫn tải PUBG Hàn Quốc

Cách tải PUBG Hàn Quốc trên điện thoại

Nếu như bạn chơi PUBG Mobile Hàn Quốc Android thì cách tải cũng khá đơn thuần so với phiên bản PUBG Mobile trên PC .

Đối với phiên bản Android thì các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tiến hành tải phần mềm VPN về máy.

Bước 2: VPN là ứng dụng hoàn toàn có thể fake IP Hàn Quốc. Sau khi tải xong, các bạn hãy bật phần mềm để fake IP Hàn Quốc.

Bước 3: Bạn vào CH Play và tìm phiên bản PUBG Mobile Hàn Quốc.

Đối với cách tải trên iOS thì các bạn chỉ cần đổi địa chỉ App ID sang Hàn Quốc. Sau đó, thực hiện cách tải như bình thường.

Cách tải PUBG Hàn Quốc trên PC

So với cách tải trên điện thoại cảm ứng thì cách tải PUBG Mobile Hàn Quốc trên PC khá đơn thuần hơn. Thế nhưng, những bạn cần phải tải một ứng dụng trung gian để tải game show này về máy. Hiện nay, có 2 ứng dụng giả lập mà những bạn hoàn toàn có thể sử dụng là Gameloop và Tencent Gaming Buddy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn cách tải game dựa trên ứng dụng giả lập Tencent Gaming Buddy như sau :

Bước 1: Tải phần mềm giả lập Tencent về máy. Sau đó tiến hành cài đặt.

Cach-tai-PUBG-Mobile-Han-Quoc-PC2

Bước 2: Chạy chương trình giả lập và khởi động phần mềm này lên.

Cach-tai-PUBG-Mobile-Han-Quoc-PC3

Bước 3: Lúc này, Tencent sẽ hiện lên 1 giao diện trình duyệt. Lúc này, các bạn chỉ cần tiến hành tải phần mềm APK và tải Data Main.

Cach-tai-PUBG-Mobile-Han-Quoc-PC

Bước 4: Sau khi đã tải APK xong, các bạn tìm phần mềm ES File Explorer. Thực chất phần mềm này là một phần mềm giả lập điện thoại. Vì thế, các bạn có thể trích xuất các file vào trong đây. Sau đó, tiến hành cài đặt ES File Explorer.

Cach-tai-PUBG-Han-Quoc-PC4

Bước 5: Hãy khởi động ES File Explorer. Lúc này xuất hiện 1 giao diện như điện thoại. Bạn vào mục Internal Storage và vào mục Android. Khi đó, các bạn hãy tạo thêm 1 thư mục cho PUBG Mobile Hàn Quốc với tên “com.pubg.krmobile”.

Cach-tai-PUBG-Han-Quoc-PC6

Bước 6: Copy file data main mà các bạn đã tải như hình vào thư mục mà bạn đã tạo ở bước 5.

Cach-tai-PUBG-Mobile-Han-Quoc-PC5

Bước 7: Cuối cùng hãy tiến hành cài đặt file com.pubg.krmobile.apk để trải nghiệm game ngay sau khi hoàn tất.

Cach-tai-PUBG-Mobile-Han-Quoc-PC7

Lưu ý: Sau khi thực hiện xong bước cuối, phần mềm giả lập ES file Explorer sẽ không hỗ trợ bạn chơi game. Chính vì vậy, trong quá trình loading PUBG, một hộp thoại sẽ hiện lên thông báo lỗi “…not supported at this moment”. Lúc này, các bạn phải thoát ra khỏi ES file Explorer và quay về giả lập Tencent để chơi PUBG Mobile Hàn Quốc.

Choi-PUBG-Mobile-Han-Quoc

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách tải PUBG Hàn Quốc chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

>> > Xem thêm :

Viết một bình luận