Download proteus 8.7 full crack – Cập nhật mới nhất

610 90
CẬP NHẬT : Tệp đã được chuyển sang trang web khác. Quá trình tải xuống là khác nhau. Vì vậy, hãy tải xuống theo tiến trình của họ và quan trọng là hãy nhớ bỏ chọn tùy chọn “ Tải xuống với Trình bổ trợ ” nếu bạn tìm thấy nó trong nút Tải xuống trên website đó. Phiên bản mới nhất : Tải xuống và thiết lập Proteus Professional 8.9 SP0 Cracked https://youtu.be/VT1z2hU0IWE Đây là link tải xuống Proteus Professional 8.7 SP3 Crack … http://zipansion.com/1uLkc Thích, Bình luận, Đăng ký và Chia sẻ video của chúng tôi với bè bạn của bạn. – ~ – ~ ~ – ~ ~ ~ – ~ ~ – ~ – – ~ – ~ ~ – ~ ~ ~ – ~ ~ – ~ – – ~ – ~ ~ – ~ ~ ~ – ~ ~ – ~ – Xem : “ 10 Phải có Ứng dụng và Phần mềm Windows ( 2017 ) ” https://www.youtube.com/watch?v=VO1THgGtvJM

Download Proteus 8.7 Full Crack Professional – Phần mềm thiết kế và mô phỏng mạch điện tử chuyên nghiệp

–  07 tháng 10  ,  2019Proteus Thiết kế Suite là một bộ công cụ phần mềm độc quyền sử dụng chủ yếu cho tự động hóa thiết kế điện tử. Phần mềm được sử dụng chủ yếu bởi các kỹ sư thiết kế điện tử và kỹ thuật viên để tạo ra các sơ đồ và bản in điện tử để sản xuất bảng mạch in.
Phần mềm được phát triển tại Yorkshire, Vương quốc Anh bởi Labcenter Electronics Ltd và hiện có sẵn bằng các ngôn ngữ hiển thị tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Phiên bản đầu tiên của Proteus Design Suite hiện được gọi là PC-B và được viết bởi chủ tịch của công ty, John Jameson, cho DOS vào năm 1988. Schematic Capture được phát hành vào năm 1990, với một phiên bản tích hợp chạy trên Windows ngay sau đó. Mô phỏng SPICE ở chế độ hỗn hợp lần đầu tiên được đưa vào Proteus vào năm 1996 và mô phỏng vi điều khiển sau đó đến với Proteus vào năm 1998.
Tự động hóa dựa trên hình dạng đã được thêm vào năm 2002 và năm 2006 chứng kiến ​​một bản cập nhật sản phẩm lớn khác với Hình ảnh hóa bảng 3D. Gần đây, một IDE chuyên dụng cho mô phỏng đã được thêm vào năm 2011 và nhập / xuất MCAD đã được thêm vào năm 2015. Hỗ trợ cho thiết kế tốc độ cao đã được thêm vào năm 2017.

Đặc điểm của Proteus 8.7. phần mềm

 • Chụp giản đồ 
 • Mô phỏng vi điều khiển 
 • Thiết kế PCB 
 • Xác minh 3D

Link tải phần mềm Proteus 8.7

 • Trình cài đặt:  TẢI XUỐNG
 • Phiên bản di động:   DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt và crack Proteus 8.7. phần mềm 

– Bước 1: Tải file nén .zip ở link trên
– Bước 2: Giải nén file
– Bước 3: Tắt kết nối Internet
– Bước 4: Chạy file cài đặt “  Proteus 8.7 SP3 Pro  ” với quyền quản trị viên bên phải- nhấp và chọn “  Chạy với tư cách quản trị viên  ”
– Bước 5:  Tiếp theo> Đánh dấu vào “Tôi chấp nhận…”> Tiếp theo> Đánh dấu vào “Sử dụng khóa cấp phép được cài đặt cục bộ”>  Nếu nó hiển thị thông báo “  Không tìm thấy khóa cấp phép cho Proteus”> Tiếp theo  .
– Bước 6: Sau khi nhấp vào Tiếp theo, cửa sổ “Labcenter License Manager” xuất hiện> Chọn Browse For Key File>

– Bước 7: Vào   thư mục Extra proteus 8.7 > Vào   thư mục Activator > Chọn File  License.txk  > Chọn  Open  .


– Bước 8 : Sau đó, nhấn Cài đặt >> Chọn Có .

– Bước 9: Sau đó, nhấp vào X hoặc chọn  Đóng  để tắt bảng “  Labcenter License Manager  ”.
– Bước 10: Chọn  Tiếp theo  > Chọn  Tiêu biểu
– Bước 11: Sau khi cài đặt xong phần mềm, nhấn Đóng rồi tiến hành Active phần mềm theo hướng dẫn bên dưới
– Bước 12: Quay lại  thư mục giải nén ban đầu  > Vào  Extra proteus 8.7  thư mục> Chuyển đến  Activator  thư mục> Chuyển đến  Proteus 8 Professional  thư mục> Sao chép  BIN và các mô hình  thư mục 
– Bước 13: Dán vào đường dẫn cài đặt phần mềm tại ổ   C: // Program Files (x86) / Labcenter Electronics / Proteus 8 Professional.
CHÚC MAY MẮN! Xem thêm:  Tải Mastercam 2019 Phiên bản Chuẩn + Hướng dẫn Cài đặt

Tải xuống và cài đặt Proteus Professional 8.7 SP3 Crack – Cách thực hiện | DoerDesk |


Tải xuống / Tải xuống ل / Xem trước ×

ات ات لاقة

Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ tranh luận về cách tải xuống Phần mềm mô phỏng mạch hoàn hảo Proteus Professional 8.7 và cách thiết lập Proteus Professional phiên bản mới nhất. Việc tạo những phần thư viện cho sơ đồ và bố cục tổng quan hoàn toàn có thể tẻ nhạt và dễ xảy ra lỗi, đồng thời chuyển hướng kỹ sư khỏi trách nhiệm thực sự tạo ra mẫu sản phẩm. May mắn thay, lúc bấy giờ có rất nhiều website của bên thứ ba với hạng mục hàng triệu phần thư viện có sẵn để nhập. Chúng tôi đã tạo một giao diện nhập đơn thuần được phong cách thiết kế để hoạt động giải trí với nhiều công cụ như SamacSys, Ultra-Librarian, SnapEDA và PCB Library Expert. Điều này được cho phép bạn tải xuống và nhập bất kể phần nào không sống sót trong những thư viện đã setup một cách tối thiểu. Cả hai hình tượng sơ đồ và dấu chân PCB hoàn toàn có thể được nhập cùng một lúc cùng với ánh xạ chân giữa chúng. Chức năng chỉnh sửa và biên tập bố cục tổng quan ghim và nhập BSDL hiện có cũng đã được tích hợp vào quy trình tiến độ nhập mới .
Proteus Professional 8.7 PCB Design SP3 tải xuống không tính tiền trình thiết lập ngoại tuyến độc lập cho Windows 32 – bit và 64 – bit. Labcenter Electronics Proteus Professional 8.7 là một ứng dụng chuyên nghiệp dành cho những nhà phong cách thiết kế để kiến thiết xây dựng và kiểm tra những bảng mạch. Nó là một ứng dụng tiên tiến và phát triển với sự tương hỗ cho toàn bộ những công cụ thiết yếu và tương hỗ lệnh để phân phối năng lực trấn áp trọn vẹn so với bảng mạch. Nó phân phối một thiên nhiên và môi trường tương tác giúp xem và chỉnh sửa những mô phỏng. Ngoài ra, nó phân phối quyền truy vấn vào mã nguồn để Tùy chỉnh riêng từng thành phần. Nói chung, nó là một bộ phong cách thiết kế mạch hoàn hảo với một loạt những công cụ can đảm và mạnh mẽ .

Tải xuống Proteus Professional 8.7 Mới nhất Bạn có thể tải xuống Proteus Professional  từ bên dưới. Bạn cũng có thể tải xuống phần mềm miễn phí này từ trang web chính thức. Chúng tôi chia sẻ các liên kết tải xuống cũng có sẵn trên internet cho sinh viên và khách của chúng tôi. Để giúp họ có được mọi thứ một cách dễ dàng.

Tải xuống Proteus Professional từ Media Fire
Tải xuống Proteus Professional từ Mega Storage
Tải xuống Proteus Professional từ trang web chính thức

Cách cài đặt Proteus Professional 8.7
Proteus mới nhất kết hợp tính dễ sử dụng với các tính năng mạnh mẽ để giúp bạn thiết kế, kiểm tra và bố trí PCB chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Với gần 800 biến thể vi điều khiển đã sẵn sàng để mô phỏng ngay từ sơ đồ, một trong những gói bố cục PCB chuyên nghiệp trực quan nhất trên thị trường và bộ định tuyến tự động dựa trên hình dạng đẳng cấp thế giới được bao gồm dưới dạng tiêu chuẩn, Proteus Design Suite 8 cung cấp gói phần mềm hoàn chỉnh cho ngày hôm nay và các kỹ sư của ngày mai. Vui lòng làm theo các bước đơn giản sau để cài đặt hoàn toàn trong máy tính của bạn.

 1. Sau khi tải xong Proteus Professional, hãy mở thư mục đã tải xuống.
 2. Nhấp chuột trái vào phiên bản Proteus 8.5 mới nhất và chọn Run as Administrator.
 3. Nhấn tiếp”.
 4. Chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận phần mềm.
 5. Kiểm tra “sử dụng giấy phép khóa được cài đặt cục bộ” và nhấp vào “tiếp theo”.
 6. Sau đó, cửa sổ quản lý giấy phép của trung tâm Lab sẽ xuất hiện như hình dưới đây, nhấp vào “Duyệt tìm tệp khóa” và chọn tệp “Giấy phép” trong “thư mục crack” và nhấp vào “Cài đặt” rồi “kích hoạt”.
 7. Sau khi hoàn tất Cài đặt, Nhấp vào “Đóng”. Không chạy chương trình.
 8. Sao chép các tệp “BIN và MODEL” và dán vào nơi cài đặt, nơi phần mềm Proteus Professional của bạn được cài đặt.
 9. Thông thường trong windows 7, hướng là, ”C: / Program Files / Lab center Electronics / Proteus Professional /” Dán các tệp của bạn vào vị trí này và sau đó đóng cửa sổ này.
 10. Đó là nó. Bạn đã hoàn tất cài đặt Proteus Professional Phiên bản mới nhất thành công. Mở phần mềm Proteus Professional từ biểu tượng trên màn hình bằng cách chọn “Chạy với tư cách quản trị viên” và tận hưởng.

Vui lòng ghi lại phản hồi của bạn bên dưới và báo cáo giải trình cho chúng tôi nếu bất kể điều gì không hoạt động giải trí, hoặc bất kể link nào không hoạt động giải trí. Quy trình thiết lập trong hình ảnh được hiển thị bên dưới từng bước .

[Mới nhất] Tải xuống Proteus Professional 8.7 với cài đặt  

 Được đánh giá bởi How to tech vào ngày 09 tháng 1 năm 2019 Đánh giá:

Được nhìn nhận bởi How to tech vào ngày 09 tháng 1 năm 2019 Đánh giá :

Video Download proteus 8.7 full crack – Cập nhật mới nhất

Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết Download proteus 8.7 full crack – Cập nhật mới nhất ! Starwarsvn. com hy vọng đã mang đến thông tin hữu dụng cho bạn. Xem thêm những bài viết cùng hạng mục Máy tính. Mọi quan điểm vướng mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất hoàn toàn có thể. Nếu thấy hay hãy san sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Starwarsvn. com chúc bạn ngày vui tươi

Viết một bình luận