Predator PUBG Vietnam Series Phase 3 là giải đấu PUBG kịch tính nhất từ trước đến nay, Sky Gaming Daklak lên ngôi vô địch nghẹt thở

Predator PUBG Vietnam Series Phase 3 là giải đấu PUBG kịch tính nhất từ trước đến nay, Sky Gaming Daklak lên ngôi vô địch nghẹt thở - Ảnh 1.

Ngày thi đấu cuối cùng của Predator PUBG Vietnam Series Phase 3 (PVS Phase 3) đã chính thức khép lại với một màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn đến nghẹt thở. Đến mức sau khi round đấu cuối cùng kết thúc nhiều người vẫn chưa biết rằng đội tuyển nào lên ngôi tại giải đấu này. Hai đội tuyển sừng sỏ Sky Gaming Daklak (SGD) và Cerberus Esports (CES) có cùng điểm số 120 và chỉ phân định thắng bại bằng chỉ số phụ là số kill hạ gục. Sky Gaming Daklak lên ngôi vô địch trong sự hồi hộp của hàng nghìn khán giả!

Predator PUBG Vietnam Series Phase 3 là giải đấu PUBG kịch tính nhất từ trước đến nay, Sky Gaming Daklak lên ngôi vô địch nghẹt thở - Ảnh 2.Vừa gia nhập SGD MeoU đã có cho mình thêm một thương hiệu cùng đội tuyển mới

Ngay sau đó là Divine Esports (DV) có cho mình top 1 cuối cùng và 9 kill để bứt phá lên hạng 3 chung cuộc thậm chí chỉ cách 2 điểm so với SGD và CES. Nubboiz Ninja (NBN) và Maoggi Esports dù dẫn đầu trong suốt 5 ngày thi đấu trước đó nhưng trong ngày thi đấu quyết định 2 đội tuyển này khá hụt hơi và đành mất đi chức vô địch vào tay SGD.

Predator PUBG Vietnam Series Phase 3 là giải đấu PUBG kịch tính nhất từ trước đến nay, Sky Gaming Daklak lên ngôi vô địch nghẹt thở - Ảnh 3.BXH chính là dẫn chứng rõ ràng nhất cho sự quyết liệt của PVS Phase 3Predator PUBG Vietnam Series Phase 3 là giải đấu PUBG kịch tính nhất từ trước đến nay, Sky Gaming Daklak lên ngôi vô địch nghẹt thở - Ảnh 4.

Không chỉ giành chức vô địch SGD_LongK còn ẵm thêm danh hiệu MVP giải đấu

Ngoài tổng giá trị phần thưởng 4.250 USD PVS Phase 3 cũng là thời cơ sau cuối trong năm 2019 cho những đội tuyển PUBG Nước Ta tham gia những giải đấu số 1 khu vực và quốc tế. Cụ thể 4 đội tuyển mạnh nhất tại PVS Phase 3 : SGD, CES, DV và NBN đã có được tấm vé đến với giải đấu PUBG số 1 của khu vực SEA Championship Phase 3 ( PSC Phase 3 ). Đội tuyển vô địch giải SEA sẽ trở thành đại diện thay mặt khu vực đến với Chung kết PUBG quốc tế ( PUBG Global Championship 2019 ). Riêng Divine Esports đã có cho mình tấm vé đến thẳng Chung kết PUBG quốc tế nhờ thành tích vô địch SEA Championship Phase 1 trước đó .Predator PUBG Vietnam Series Phase 3 là giải đấu PUBG kịch tính nhất từ trước đến nay, Sky Gaming Daklak lên ngôi vô địch nghẹt thở - Ảnh 5.

Những cái tên xuất sắc nhất giành cho mình vé tham dự PSC Phase 3

SGD, CES hay Divine đều là những cái tên sừng sỏ bậc nhất của PUBG trong thời hạn gần đây và việc họ giành được vị trí cao là điều mà nhiều người đã dự trù trước giải đấu. Còn riêng Nubboiz Ninja của ông bầu Pewpew là tập hợp những tay to có số má nhưng mới chỉ bắn cùng nhau tại giải lần này. Tuy nhiên với những gì mà đội tuyển ” gà cưng ” của Pewpew bộc lộ thì một vé đến với SEA Championship Phase 3 là trọn vẹn xứng danh .Predator PUBG Vietnam Series Phase 3 là giải đấu PUBG kịch tính nhất từ trước đến nay, Sky Gaming Daklak lên ngôi vô địch nghẹt thở - Ảnh 6.Top 4 đội tuyển mạnh nhất Nước Ta hiện tại được kì vọng sẽ làm ra chuyện ở PSC Phase 3Tại PSC Phase 3 sắp tới những đội tuyển sẽ có 2 vòng tranh tài Main Stage ( Online ) và Final Stage ( OnLAN ). Vòng Main Stage sẽ diễn ra từ 07-21 / 9 ( từ thứ Năm tới thứ Bảy hằng tuần ) còn vòng Final Stage sẽ được tổ chức triển khai tại Bangkok từ 27-29 / 9 .

Viết một bình luận