Poster Mắt Biếc Poster, Khán Giả Ấn Tượng Đôi Mắt Trong Veo Của Hà Lan

Link download tải Font chữ Mắt Biếc, xin type poster phim Mắt Biếc của Victor Vũ chính thức chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của Nguyễn Nhật Ánh. Mới đây, loạt poster Mắt Biếc khiến cộng đồng mạng điên đảo, đặc biệt là giới thiết kế. Tất cả đều muốn xin font Mắt Biếc, file psd, preset, typo Mắt Biếc để tạo tấm poster cover đậm chất “Mắt Biếc”.

Bạn đang xem: Mắt biếc poster

Đội ngũ phong cách thiết kế Poster Mắt Biếc sử dụng font Helvetica, UTM Avenida, Fort Foundry – Rift-Regular rất đơn thuần, nhìn mộc mạc. Ngoài ra, bạn Nguyễn Hoàng Việt đã san sẻ Typo Mắt Biếc với một file. psd typo dành cho ảnh up Facebook size 2048×1463 px. Mọi người hoàn toàn có thể đổi khác nội dung, fon chữ Mắt Biếc tự do nhé .

– Font Hồi Ức Sài Gòn iCiel

– Font BiaSachXua của Hiệp Tống

– Font Cô Ba Sài Gòn

– Font Hòn Ngọc Viễn Đông

– Font Giá Trị Xưa Cũ iCiel

– Font Classique Saigon Việt Hóa Mạnh Nguyễn

– Font Lê Tuấn Anh Xưa Cũ

Cảm nhận về Poster Mắt Biếc

*

Poster Mắt Biếc với dòng chữ rất nổi bật: “Một bộ phim của Victor Vũ. MẮT BIẾC. Chuyển thể từ tiểu thuyết của Nguyễn Nhật Ánh”. Bên dưới có lịch khởi chiếu tại rạp 20.12.2019, nhân dịp Giáng Sinh.

Xem thêm: Hội Những Người Yêu Thích Series The Witcher Cốt Truyện, The Witcher 2

Hồi đầu tháng 7/2019, Victor Vũ đã tung Teaser poster Mắt Biếc với cảnh Ngạn cầm đàn đi xe đạp, phái sau là Hà Lan, cả hai cùng dạo chơi giữa hàng cây xanh nơi thôn quê, mỉm cười nhìn rất vô tư kiểu tuổi học sinh. Tháng 11/2019, đoàn làm phim chính thức tung Poster Mắt Biếc với ảnh chính là Hà Lan, phía dưới có cây đa và dáng 2 người lẻo đẻo theo sau (Ngạn lẻo đẻo theo sau Hà Lan). Poster chia làm 2 phần với bối cảnh đồng quê. Phía trên là hình Hà Lan, phía dưới là cảnh chàng Ngạn si tình mang đàn guitar bước theo Mắt Biếc, họ cùng hướng về phía cái cây lớn vốn đứng đơn độc giữa đồng xanh.

– Font Chúng Ta Của Hiện Tại

– Font Tiệm Bánh Cối Xay Gió

– Font Chữ Big City Boi

– Font Chữ Tháng Năm Rực Rỡ

– Font Chữ UTM Thiên Minh Việt Hóa

Trong toàn cảnh đó, phía trên là hình nàng Hà Lan mắt biếc với đôi mắt trong vắt, ánh mắt xa xăm dù ngây thơ nhưng đầy tính khát khao. Hà Lan giống như cả khung trời của Ngạn, nhưng bù lại, Ngạn lại nằm ở lồng ngực Hà Lan. Cả hai chẳng khi nào chạm được tới nhau .*

Xem thêm: Tải game ben ten

**Trong Poster Mắt Biếc, 1 số ít bạn nhìn nhận Font chữ poster Mắt Biếc trông hơi lại điệu, ngắt dùng hơi không dễ chịu, như thể đạo diễn muốn mọi người bỏ lỡ tên phim mà tập trung chuyên sâu vào 2 diễn viên. Nhưng cũng có người cho rằng Phông Mắt Biếc như vậy khá hợp, nhìn nhẹ nhàng và trong sáng, font chữ chân phương .
Chuyên mục: Chuyên mục : Tin Tức

Viết một bình luận