Hướng dẫn cách Hack Pokemon Go Android CỰC KỲ đơn giản

Cách hack Pokemon Go là thông tin được rất nhiều người quan tâm. Bởi có rất nhiều người muốn bắt được Pokemon mà không phải ra khỏi nhà hay ấp trứng không cần di chuyển. Để có thể làm được tất cả những điều đó thì người chơi cần hack tọa độ Pokemon Go. Theo dõi bài viết dưới đây của Calligraphi.ca để biết cách hack di chuyển Pokemon Go Android hiệu quả nhất.

Thực tế, hack Pokemon Go for Android chính là việc fake GPS Pokemon Go cho Android. Việc fake GPS chơi Pokemon Go cũng khá đơn thuần, nhưng với người mới thì điều này không mấy thuận tiện. Để hack Pokemon Go di chuyển có nhiều cách, dưới đây là những cách thông dụng, hiệu suất cao nhất mà chúng tôi tổng hợp được .

Dùng Incense để hack di chuyển Pokemon Go

Đây là cách hack Pokemon Go đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu. Tại màn hình game, hãy chạm vào quả bóng Pokemon. Vào mục Item và nhấn chọn Incense. Việc sử dụng Incense sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút được các loại Pokemon ở xung quanh. Với cách hack di chuyển Pokemon Go này thì dĩ nhiên bạn sẽ chẳng cần phải ra khỏi nhà.

Tuy nhiên, bạn hãy chú ý quan tâm rằng mỗi Incense chỉ có công dụng trong vòng 30 phút. Để lê dài thời hạn sử dụng những Incense hãy chỉnh giờ cho điện thoại thông minh của bạn bằng cách setup giờ giờ điện thoại cảm ứng lùi 25 phút. Như vậy là bạn hoàn toàn có thể sử dụng Incense thêm 25 phút. Nếu bạn đang tìm cách hack Pokemon Go iOS mới nhất thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn này nhé !

Chạy ngầm ứng dụng Pokemon Go

Nếu đang do dự chưa biết hack di chuyển Pokemon Go thì để ứng dụng Pokemon chạy ngầm cũng là gợi ý dành cho bạn. Đầu tiên, hãy mở ứng dụng ra, sau đó cắm sạc điện thoại thông minh và để cho ứng dụng Pokemon tự chạy ngầm. Khi đó, thời cơ để bạn vô tình bắt được một con Pokemon sẽ cao hơn rất nhiều .
Tuy nhiên, cách hack Pokemon Go Android này chỉ dùng cho trường hợp bạn muốn bắt được những Pokemon thường thì. Nếu muốn bắt được những Pokemon hiếm, bạn sẽ không hề sử dụng. Vì vậy, khi hack di chuyển Pokemon Go iOS hay Android bạn cần đặc biệt quan trọng quan tâm điều này nhé !

Tại PokéStop, hãy dùng Lure Module

Có phải bạn đang tìm cách hack Pokemon Go Android không root ? Vậy thì việc sử dụng Lure Module chính là gợi ý dành cho bạn. Đặc biệt, Lure Module sẽ mạnh hơn Incense rất nhiều, nên bạn hoàn toàn có thể đến PokeStop và kích hoạt Lure Module. Hơn nữa, món đồ này còn có ích so với cả những Trainer, nếu muốn bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ Lure Module với họ nhé !

cach-hack-pokemon-go

Để hack Pokemon Go cho Android trải qua Lure Module bạn hoàn toàn có thể ghé thăm PokeStop. Chỉ cần chạm vào PokeStop trên map ở màn hình hiển thị, sau đó nhấn vào dòng chữ “ Empty Module slot ” ở phía trên là bạn hoàn toàn có thể kích hoạt món đồ này. Nếu muốn thêm Lure Module vào kho đồ, hãy chạm vào nó .

Ấp trứng bằng quạt + Dây chun

Nếu bạn quá lười di chuyển thì hoàn toàn có thể sử dụng quạt + dây chun để ấp trứng. Đây cũng là một trong những chiêu thức hack nút di chuyển Pokemon Go hiệu suất cao. Bởi, trong Pokemon có mộ
Nếu muốn dùng thử Pokemon Go hack di chuyển khi ấp trứng bạn hoàn toàn có thể làm theo 1 số ít cách sau :

  • Buộc điện thoại vào cánh quạt và bật quạt số nhỏ nhất (tốc độ chậm nhất).
  • Hoặc bạn cũng có thể đặt điện thoại lên một chiếc bàn xoay rồi xoay bàn.
  • Buộc điện thoại vào ô tô đồ chơi sau đó để cho ô tô chạy.

Một số cách hack Pokemon khác

Ngoài những cách fake GPS Pokemon Go kể trên, bạn cũng có thể làm theo một số hướng dẫn sau:

  • Ngồi sau xe và ném PokeBall: Để chơi Pokemon Go mod di chuyển, đừng dại dột lái xe. Bởi vì nó có thể gây nguy hiểm cho cả bạn và những người xung quanh. Hãy thật cẩn trọng nhờ ai đó chở bạn, rồi ném các PokeBall.
  • Cài đặt Pokemon Go trên điện thoại hay sử dụng: Đây cũng là gợi ý hack Pokemon Go mới nhất. Bởi nếu thiết lập game show trên điện thoại thông minh hay dùng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Khi đi đến bất kể đâu bạn cũng hoàn toàn có thể mở ứng dụng và tìm kiếm Pokemon. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cách này khi muốn hack Pokemon Go trên iOS nhé !

Như vậy bài viết đã hướng dẫn cách hack Pokemon Go hiệu suất cao nhất cho Andoid. Bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng chúng khi muốn fake GPS Pokemon Go iOS chưa Jailbreak và đang lo ngại không biết cách hack Pokemon Go iOS như thế nào. Hy vọng qua bài viết bạn hoàn toàn có thể tìm ra giải pháp chơi Pokemon Go hack di chuyển tương thích cho mình. Chúc bạn có những phút giây vui chơi tuyệt vời cùng Pokemon Go !
Xem thêm : Cách tăng FPS Audition đơn thuần nhiều người làm thành công xuất sắc

Continue Reading

Viết một bình luận