Tải Pokémon GO MOD APK 0.223.1 (Fake GPS

Pokémon GO MOD APK v0.223.1 (Fake GPS/Hack Radar)

Đăng 11 tháng trước bởi Thuỷ Dương

TênPokémon GONhà Phát HànhNianticPhiên Bản0.223.1Kích Thước116MThể LoạiPhiêu LưuTính năng MODFake GPS/Hack RadarHỗ TrợAndroid 6.0+Get it onGoogle Play

Pokémon GO là trò chơi phiêu lưu cùng những chú Pokemon tinh nghịch. Trò chơi cho phép người chơi bắt và huấn luyện các Pokemon ảo dựa trên thế giới thực. Nhà Niantic đã phát hành tựa game vô cùng vui nhộn, hấp dẫn. Người chơi sẽ đi  khắp nơi, dùng quả cầu Pokeball để tìm và thu phục những con Pokemon trên đường đi. Nhiều Pokemon sống trên những khu vực khác nhau. Khám phá nhiều cột mốc mới và mở rộng bản đồ của bạn. Di chuyển ra các vị trí khác nhau dùng quả cầu Pokeball để tìm  và thu thập các Pokemon trên đường đi. Cách chơi đơn giản giúp bạn giải trí, kết nối với bạn bè đi tới những vùng đất mới và chinh phục những chú Pokemon.

Tham gia vào game show với những nhà huấn luyện viên giỏi, tò mò quốc tế xung quanh với những Pokemon. Hiệu ứng âm thanh và sắc tố điển hình nổi bật đem tới khung cảnh chân thực nhất. Với lối chơi không khó, sự vui nhộn, game show đã hấp dẫn hàng triệu người chơi. Điều này không phủ nhận được độ hot của game show so với người dùng. Bạn sẽ được hòa mình vào quốc tế của những chú Pokemon nhí nhảnh. Tham gia vào những trận đấu cùng những Pokemon để hạ gục những đối thủ cạnh tranh và giành thắng lợi. Hãy khởi đầu đại chiến cùng những Pokemon tinh nghịch .

Pokemon GO mod

Tải Pokémon GO mod – Cuộc phiêu lưu cùng những Pokemon

Pokémon GO mở ra cuộc phiêu lưu chiến đấu với những đối thủ cạnh tranh. Người chơi tinh chỉnh và điều khiển những Pokemon của mình tiến công lại chúng. Gia nhập vào những đội để chiến đấu và tìm kiếm những vật phẩm. Người chơi sẽ có những chạm dừng chân để tích lũy vật phẩm tăng level của mình. Vượt qua những thử thách và biết thêm nhiều điều về Pokemon, tận thưởng đời sống mê hoặc cùng chúng. Trả lời những câu hỏi về Pokemon và nhận về những phần thưởng giá trị. Nâng cao năng lực chiến đấu và biết thêm nhiều thông tin về Pokemon. Cùng Pokemon vào trận chiến và hạ gục mọi đối thủ cạnh tranh .

Pokemon GO mod free

Lối chơi của Pokemon GO

Bạn ra ngoài đi ra công viên tìm kiếm nhiều Pokemon và nâng cấp chúng. Sau đó bạn lựa chọn đội vào  gia nhập, chiến đấu với các kẻ thù trong phòng đấu gym. Gồm có ba phe Instinct (màu vàng), Valor (màu đỏ) hoặc Mystic (màu xanh) cho ba lựa chọn gia nhập. Tự tin chiến đấu để đem về chiến thắng làm  sáng rực lên màu đội mình. Khám phá và thu thập những con Pokemon bé nhỏ và nhiều con lớn khác nữa ngay cả ở ngoài đời thực. Lối chơi đa dạng cho bạn thỏa sức trải nghiệm các trận đấu cùng Pokemon.

Pokemon GO mod android

Cạnh tranh với những đối thủ cạnh tranh

Trò chơi có sự cạnh tranh đối đầu cho bạn những thưởng thức tuyệt vời. Đem tới những loài Pokemon phong phú, lôi cuốn người chơi tham gia. Trong thời tiết đặc biệt quan trọng, người chơi tìm được những con Pokemon hiếm. Tham gia trận đấu Raid với những Pokémon yên cầu bạn phải có sự tập trung chuyên sâu và cố gắng nỗ lực. Phối hợp với những huấn luyện viên để vượt mặt được nhiều quái vật. Ngoài ra cầ có sự đoàn kết phối hợp với nhau trong mạng lưới hệ thống Friend. Trao đổi với những giảng dạy khác san sẻ quà Tặng từ PokéStop. Sau đó hoàn toàn có thể trao đổi Pokemon để có được những con quái vật mà bạn muốn .

Pokemon GO mod download

Vận động cùng Pokemon

Người chơi vận động và kết nối với nhiều loài Pokemon khác nhau, chọn  Adventure Sync để lưu lại bước đi của chúng. Bạn có thể tự lựa chọn cách chơi theo ý muốn, chiến đấu hết mình. Chơi cùng các chú Pokemon để thêm thân thiết hơn, đồng hành cùng bạn trong những lúc giải trí. Dù là bất cứ ai là huấn luyện viên hay những chiến binh chiến đấu thì cũng luôn chơi theo cách bạn muốn. Củng cố lại sức mạnh sau mỗi lần đấu để tiếp sức cho những lần đấu tiếp theo. Cùng Pokemon vận động không chỉ để giải trí mà còn nâng cao sức chiến đấu.

Nhiệm vụ

Thu thập những Pokemon và những vật phẩm trong game show. Có nhiều loại Pokemon gồm có Pokemon thuộc hệ nước ở ao hồ hay sông suối. Pokemon thuộc hệ cây bạn hoàn toàn có thể tìm chúng ở khu vui chơi giải trí công viên, đồng cỏ. Thời tiết cũng ảnh hưởng tác động tới sự Open Pokemon, với Pokemon hệ nước sẽ thích ra ngoài mưa, Pokemon hệ lửa thích ánh nắng mặt trời. Ngoài ra những vật phẩm trong game cũng không hề khiến bạn bỏ lỡ. Pokeball giúp bạn thu thập Pokemon, thuốc hồi sinh cho chúng sau mỗi trận chiến. Quả trứng Pokemon hoàn toàn có thể ấp nở để ấp nở ra một con Pokemon triển khai xong. Hoàn thành tốt những trách nhiệm và tích lũy được nhiều vật phẩm quý .

Pokemon GO mod apk

Pokémon GO cho bạn tham gia vào quốc tế của những loài Pokemon. Di chuyển mọi nơi tìm ra những con Pokemon đang trốn và bắt chúng về. Tận hưởng cảm xúc tích lũy được những con Pokemon và giúp bạn tập thể dục nhiều hơn. Khám phá nhiều nơi trên map và tăng thêm nhiều số lượng Pokemon. Tải Pokémon GO bước vào quốc tế của những loài Pokemon .

Viết một bình luận