1️⃣ Plague Inc Mod APK v1.18.6 mở khóa tất cả (Có Việt hóa)

Đáp ứng nhu cầu của một số bạn, hôm nay mình chia sẻ cho mọi người cùng tải Plague Inc mod apk mở khóa tất cả (mở khóa đầy đủ và có phiên bản tiếng Việt) cho điện thoại Android. Cụ thể là sẽ có cả tiếng Anh và tiếng Việt cho bạn lựa chọn. Chỉ cần tải xuống 1 trong 2. Được rồi, chúng ta hãy bắt đầu học trò chơi này. Có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ.

Plague Inc – Trò chơi chiến thuật lây nhiễm bệnh tật

Plague Inc là một game show được sản xuất và tăng trưởng bởi Miniclip. com. Đây cũng là hãng game đã phát hành tựa game Bowmasters mà mình đã trình làng trước đó. Nếu bạn thích nó, bạn hoàn toàn có thể xem nó ra. Còn về tựa game trong bài viết này mình san sẻ, nó càng trở nên nổi tiếng trong hội đồng game thủ Nước Ta trong thời hạn gần đây có dịch bệnh. Trò chơi khá trong thực tiễn, điều này khiến người chơi cần phải có những kế hoạch tốt để giành thắng lợi .
Có nhiều cách chơi khác nhau với phiên bản đầy đủ của Plague Inc mod apk
Những bạn nào muốn tải Plague Inc mod apk full về điện thoại thông minh Android thì hãy kéo xuống phần bên dưới để tải nhé. Có sẵn link tải và hướng dẫn setup cho mọi người. Đảm bảo ai cũng hoàn toàn có thể làm được một cách đơn thuần. Trong phần này chỉ là một chút ít thông tin tương quan đến game show này mà thôi. Vì đây là một game trọn vẹn nhẹ nhàng nên không có gì phải lo ngại cả .

Đoạn video ngắn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này. Đặc biệt dành cho những bạn chưa chơi bao giờ muốn học hỏi.

Giới thiệu

Plague Inc là một game show kế hoạch và logic, trong đó người chơi cần tạo ra một loại virus, cải tổ nó với sự trợ giúp của kính DNA và sau cuối, lây lan một bệnh nhiễm trùng chết người trên khắp quốc tế cho đến khi loài người tìm thấy vắc xin từ nó, trong khi lựa chọn kế hoạch vắc xin của riêng họ .
Được triển khai một cách xuất sắc với lối chơi phát minh sáng tạo và được thiết kế xây dựng từ đầu cho màn hình hiển thị cảm ứng, Plague Inc. từ nhà tăng trưởng Ndemic Creations đưa thể loại kế hoạch và đẩy game show di động ( và cả bạn ) lên một tầm cao mới. Đó là Bạn so với quốc tế – chỉ những người mạnh nhất mới hoàn toàn có thể sống sót .
Hình ảnh trong game Plague Inc mod apk đầy đủ

Các tính năng nổi bật của trò chơi

 • Đồ họa HD tuyệt đẹp với giao diện được đánh bóng cao (Đảm bảo lây nhiễm)
 • Thế giới siêu thực, chi tiết cao với AI tiên tiến (Quản lý bùng phát)
 • Hệ thống trợ giúp và hướng dẫn toàn diện trong trò chơi (Tôi là người hữu ích về mặt pháp lý)
 • 12 căn bệnh khác nhau với các chiến lược hoàn toàn khác nhau để làm chủ (12 con khỉ)
 • Chức năng Lưu / Tải đầy đủ (28 Lưu sau)
 • Hơn 50 quốc gia lây nhiễm, hàng trăm đặc điểm phát triển và hàng nghìn sự kiện trên thế giới để thích nghi (Đại dịch tiến hóa)
 • Hỗ trợ đầy đủ trò chơi cho bảng điểm và thành tích
 • Bản cập nhật mở rộng bổ sung khả năng kiểm soát tâm trí Neurax Worm, Necroa Virus tạo ra zombie, Speed ​​Run và Kịch bản cuộc sống thực.

Plague Inc. thông tin trò chơi và yêu cầu

Như mình đã ra mắt ở trên thì đây trọn vẹn là một game nhẹ tương thích với những chiếc điện thoại thông minh yếu. Tôi đã thử chơi game show trên điện thoại cảm ứng Android dâm dục của mình rồi. Chúc những bạn chơi vui tươi. Trò chơi quá nhẹ. Một chút thông tin bên dưới nếu thích bạn hoàn toàn có thể đọc .
Nhiều bệnh khác nhau trong game Plague Inc mod apk đầy đủNhiều bệnh khác nhau trong game Plague Inc mod apk đầy đủ

Một số thông tin và yêu cầu của game Plague Inc mod apk đầy đủ

 • Hỗ trợ cài đặt trên thiết bị chạy Android 4.1 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.18.6.
 • Kích thước: 53 MB.
 • Phiên bản game Plague Inc. chia sẻ tại GameMo4u đã được mod mở khóa tất cả các chế độ. Bản mod tiếng Việt do Rudess dịch [KQD] – Viethoagame và mở khóa bằng yeuapk.
 • Google Play (liên kết gốc, phiên bản không mod): Trò chơi Plague Inc. dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Plague Inc. không cần root.
 • Tựa game Plague Inc. vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Mình đã chia sẻ ở đầu bài viết rằng sẽ có 2 phiên bản của trò chơi này, 1 là tiếng anh, 2 là tiếng việt. Nếu bạn thích nó, tải về nó và đặt hàng nó. Bản tiếng Anh cho nó theo phong cách try hard một chút, vừa chơi vừa học: v. Phiên bản nào mình cũng chơi được hehe. Hy vọng các bạn sẽ thích trò chơi này mà tôi chia sẻ.

Tested Plague Inc mod apk phiên bản tiếng việt đầy đủTested Plague Inc mod apk phiên bản tiếng việt đầy đủ
Khi có phiên bản mới những bạn nhắc mình update nhé. Do quản trị nhiều game khác nhau nên không hề nhớ hết được. Mong những anh chị giải đáp giúp em yếu tố này. Nếu những bạn có nhu yếu gì về game hãy để lại tên cho mình ở phần phản hồi để mình hoàn toàn có thể xem xét và update sớm nhất cho mọi người cùng thưởng thức nhé .

Hướng dẫn cài đặt bản Mod Plague Inc

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải xuống Plague Inc Mod APK Full cho điện thoại Android

Bên dưới mình để lại 2 link tải, tổng thể đều đã được mod mở khóa. Nhớ chỉ chọn 1 trong 2 để tải và chơi. Để tránh lỗi vượt quá số lượng giới hạn tải về, những bạn nhớ đăng nhập thông tin tài khoản google và sử dụng trình duyệt chrome. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, hãy báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết để mình kiểm tra và khắc phục nhanh nhất .

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, hãy quay lại đây để tải phiên bản mới nhất và cài đặt ngay lập tức. Như vậy game sẽ được cập nhật nhưng vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.

Nhấp vào Tải xuống Plague Inc Mod APK tiếng Anh

Click Download Plague Inc Mod APK Việt hóa

Vậy là mình đã hướng dẫn xong mọi người tải về Plague Inc mod apk full (mở khóa tất cả, có Việt hóa) cho điện thoại Android rồi. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn gì các bạn vui lòng cho mình biết để mình có thể giúp đỡ các bạn nhé. Theo dõi thường xuyên Tải APK để có thể cập nhật những tin tức nhanh nhất về các tựa game tiếp theo.

Viết một bình luận