Tải Game Plague Inc Evolved Việt Hóa Miễn Phí Trên Pc, Tải Plague Inc Việt Hóa Cho Pc Bản Mới Nhất

Tải Game Plague Inc Evolved Việt Hóa Miễn Phí Trên Pc, Tải Plague Inc Việt Hóa Cho Pc Bản Mới Nhất

Download Game Plague Inc Evolved Việt Hóa ngay trên PC. Đây là tựa game lây nhiễm Virus phù hợp với tình trạng dịch bệnh cúm đang hoành hành hiện nay.

Bạn đang xem: Tải Game Plague Inc Evolved Việt Hóa Miễn Phí Trên Pc, Tải Plague Inc Việt Hóa Cho Pc Bản Mới Nhất

Game Plague Inc Evolved

Nội dung game liên quan về việc lây lan dịch bệnh và làm tiến hóa mầm bệnh hủy diệt thế giới. Trò chơi có xu hướng thuộc tựa game trí tuệ khi có áp lực về thời gian để người chơi hoàn thành trò chơi trước việc phát triển phương pháp chữa bệnh từ con người.

Cấu hình chơi game Plague Inc: Evolved

Đây là tựa game không đặt nặng yếu tố về phần thông số kỹ thuật để chơi. Bạn nào có máy tính thuộc dạng tầm trung hoặc yếu vẫn hoàn toàn có thể tải game PC nhẹ này về để thưởng thức .Cấu hình tối thiểuCPU: 2.0 GHz Dual Core ProcessorCPU SPEED: InfoRAM: 1 GBOS: Windows XPVIDEO CARD: GeForce 6800/Radeon x1650/Intel HD Graphics 3000 (512 MB VRAM)PIXEL SHADER: 3.0VERTEX SHADER: 3.0SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 500 MBDEDICATED VIDEO RAM: 512 MBCấu hình đề nghịCPU: 3.0GHz i5 Dual Core or equivalentCPU SPEED: InfoRAM: 2 GBOS: Windows 7 / Windows 8VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 650 Radeon HD 3600 (1GB)PIXEL SHADER: 4.0VERTEX SHADER: 4.0SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 1 GB

Hình ảnh trong game

Tải game Plague Inc Evolved Full Việt Hóa

CPU : 2.0 GHz Dual Core ProcessorCPU SPEED : InfoRAM : 1 GBOS : Windows XPVIDEO CARD : GeForce 6800 / Radeon x1650 / Intel HD Graphics 3000 ( 512 MB VRAM ) PIXEL SHADER : 3.0 VERTEX SHADER : 3.0 SOUND CARD : YesFREE DISK SPACE : 500 MBDEDICATED VIDEO RAM : 512 MBCPU : 3.0 GHz i5 Dual Core or equivalentCPU SPEED : InfoRAM : 2 GBOS : Windows 7 / Windows 8VIDEO CARD : Nvidia GeForce GTX 650 Radeon HD 3600 ( 1GB ) PIXEL SHADER : 4.0 VERTEX SHADER : 4.0 SOUND CARD : YesFREE DISK SPACE : 1 GBGiao diện trong trò chơiVí dụ : Bản đồ sự lây nhiễm dịch bệnh Corona

Link tải game Plague Inc Evolved Việt Hóa v1.13.1

Download Plague Inc Evolved Việt Hóa trên PCLink tải

Nguồn link tải game Plague Inc Evolved Việt Hóa v1.13.1 từ Gametiengviet.com được Game Kinh Nghiệm Số tổng hợp nhé anh em.

Lưu ý rằng: Đây là bản Việt Hóa nên bạn nào muốn chơi bản có Tiếng Việt thì hãy tải ở file này. Nhưng bạn không thể chơi Online ở bản v1.13.1 này nhé!

Link tải game Plague Inc Evolved chính chủ không Việt Hóa

Hiện tại, game Plague Inc Evolved đang được bán trên Steam với giá đang giảm là 66.000 VNĐ ( 165.000 VNĐ ). Mức giảm đang lên tới 60 % và rất là đáng để những đồng đội bỏ ra chút tiền mua về thưởng thức với không thiếu tính năng của nhà phát hành Ndemic Creations đưa ra .Đối với những bạn không chơi Việt Hóa thì bản trên chính là bản mới nhất hoàn toàn có thể chơi Online với bạn hữu qua Steam. Vì đây là một game có dung tích nhẹ chưa tơi 500MB. Chính do đó mà đây là game show rất đáng để bạn bè thử vào thời gian này .Trên đây là 3 link tải game PIE trên 3 nền tảng khác nhau. Các bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn để tải và thiết lập nhé !

Hướng dẫn cài đặt game Plague Inc Evolved Việt Hóa

Bước cài đặt game rất đơn giản và không tốn quá nhiều công đoạn. Việc hoàn thành các bước sau là bạn đã có thể chơi PIE Full Việt Hóa dễ dàng rồi.

Bước 1: Tải game tại link cung cấp ở trên về và giải nén file ra (Sử dụng Winrar để giải nén).

Bước 2: Chạy file PlagueIncEvolved.exe lên để chơi game ngay.

Xem thêm: Đổi Mk Cấp 2 Fifa Online 3 Đơn Giản Và Chi Tiết Nhất, Khởi Tạo Mật Khẩu Cấp 2 Fifa Online 3

Bước 3: Khi đã vào trong giao diện game, thì hãy chọn Options > Language > Tiếng Việt.

Hướng dẫn cài đặt Plague Inc Evolved v1.17.2 Online + Multiplayer không Việt Hóa

Bạn triển khai những bước hướng dẫn như sau để triển khai setup game show Plague Inc Evolved Online ngay trên Steam .Link mua game qua Steam : Tại đây

Hiện tại game đang có giá thành là 165.000 VNĐ trên Steam. Anh em muốn được trải nghiệm đầy đủ và ủng hộ nhà phát hành thì có thể mua game qua link cung cấp ở trên nhé!

Bước 1: Download game PIE v1.17.2 ở trên về và giải nén file.

Bước 2: Sau khi giải nén thì hãy chạy file “Plague_Inc_Evolved_v1.17.2_setup.exe” để cài đặt game vào máy tính.

Bước 3: Download Cr
ck Fix Online và giải nén ra. Việc tải file Fix Online này giúp bạn chơi PIE Online và Multiplayer với bạn bè qua Steam dễ dàng hơn nhiều.

=> Download File Fix Online: Tại Đây

Bước 4: Bạn hãy giải nén file Fix Online ra và Copy tất cả các file trong thư mục Cr
ck fix online này bỏ vào thư mục mà bạn đã cài đặt game.

Bước 5: Bay giờ chỉ cần đăng nhập Steam và Add game vào Library để chơi game là được.

Đây là quá trình tải game Plague Inc Evolved Full Việt Hóa và bản Online + Multiplayer chi tiết tại Kinh Nghiệm Số. Tuy rằng đây sẽ là một tựa game mới lạ với nhiều bạn nhưng chắc chắn với cốt chuyện về dịch bệnh phù hợp với đại dịch Corona hiện nay; Thì việc chơi game Plague Inc Evolved trên PC là điều khó có thể chối từ được.

Chuyên mục: Chuyên mục : Thế Giới trò chơi

Viết một bình luận