Tải PicsArt 18.4.5 MOD APK (Mở Khóa Gold) cho Android

Cập Nhật Lần Cuối11/11/2021 (5 phút trước)TênPicsArtIDcom.picsart.studioNhà Phát HànhPicsArtThể LoạiẢnh & VideoTính Năng MODVàng Mở Khóa Phiên Bản18.4.5Kích Thước46MGiá

FREE

Yêu CầuAndroidHiếm có ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào lại có số lượng người dùng phần đông như PicsArt Pro MOD APK ( Mở Khóa Gold ) .

Picsart – Trình sửa ảnh mạnh mẽ với vô vàn tính năng

Với trên 400 triệu lượt cài đặt, mình có thể tự tin khẳng định PicsArt là ứng dụng chỉnh ảnh di động hàng đầu hiện nay trên cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Mobile, thậm chí ứng dụng này mới đây còn hỗ trợ cho cả máy tính Windows.

Về cơ bản, PicsArt mang những tính năng của một ứng dụng chỉnh sửa ảnh can đảm và mạnh mẽ trên nền tảng PC ( Photoshop, GIMP … ) lên nền tảng di động. Những tính năng chuyên nghiệp và công cụ trực quan được tích hợp trong PicsArt sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ tuyệt đẹp chỉ với những thao tác đơn thuần được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh. Có thể nói, với PicsArt bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều thứ .

Tính năng nên được nói tới tiên phong khi nhắc đến PicsArt là năng lực sửa ảnh. Bạn sẽ không cần mang một chiếc máy tính cồng kềnh với ứng dụng Photoshop để hoàn toàn có thể triển khai chỉnh ảnh. PicsArt chiếm hữu hàng nghìn tính năng tương hỗ cho việc chỉnh sửa bức ảnh trở nên tuyệt vời hơn .

Hãy nhấp vào dấu cộng màu tím ở dưới cùng để bắt đầu sáng tạo. Khi chọn ảnh từ Camera Roll (Cuộn Camera), bạn sẽ thấy mọi công cụ điều chỉnh mà mình có thể sử dụng. Hãy chạm vào Tools (Công cụ), rồi sau đó chọn Adjustments (Điều chỉnh) để tinh chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản và màu sắc. Ngoài ra bạn cũng có thể thử qua công cụ Beautify (Làm đẹp) để làm mịn da và loại bỏ những khuyết điểm trên ảnh.

Các công cụ chỉnh ảnh

Tiêu biểu gồm có công cụ xóa nền, crop ảnh, cắt, xóa đối tượng người dùng khỏi ảnh, sao chép, thêm chữ, cọ vẽ, … PicsArt cũng tương hỗ việc tạo và xếp trồng layout để tạo ra những bức ảnh ghép cực kỳ chất lượng. Ngoài ra còn có những công cụ kiểm soát và điều chỉnh về sắc tố bức ảnh như Curves, Enhance, hiệu ứng Tilt Shift …

Hiệu ứng (Bộ lọc)

Đây cũng là một tính năng không hề thiếu trên những ứng dụng chỉnh sửa ảnh và PicsArt cũng vậy. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh màu bức ảnh, tạo ảnh đen trắng, ảnh HDR, ảnh film, ảnh hoài cổ và rất nhiều hiệu ứng khác .

Prisma

Tạo ra những bức tranh nghệ thuật từ ảnh chụp thông qua công nghệ AI tích hợp sẵn. Tính năng này được gọi là Magic, với kết quả thu được là những bức tranh vô cùng độc đáo. Bạn nên thử tính năng này một lần, bạn sẽ nghiện đó!

Sticker

Cho phép bạn chèn những hình tượng ngộ nghĩnh vào bức hình của mình. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh về độ mờ đục của sticker, độ lớn và sắc tố .

Tạo ảnh ghép

Bên cạnh năng lực chính là chỉnh ảnh, PicsArt còn được cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh ghép chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh mọi thứ gồm có kiểu khung viền, số lượng ảnh và nhiều thông số kỹ thuật khác nữa. Và ứng dụng này cũng được cho phép bạn ghép ảnh theo phong thái trọn vẹn tự do .

Công cụ vẽ

Với công cụ vẽ tích hợp trong PicsArt, bạn sẽ trở thành một người vẽ typography chuyên nghiệp, hoặc đơn thuần là muốn kể lại câu truyện của bạn. Có rất nhiều mẫu typography và hàng trăm font chữ chuyên nghiệp khác nhau cho bạn lựa chọn .

Viết một bình luận