Phục Kích – Apps on Google Play

Phục Kích – Apps on Google Play

giỚi thiỆu
phục kích mobile là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (first person shooter – fps) chuẩn esports mới nhất được phát hành bởi vtc game. với uy tín và kinh nghiệm phát hành thắng lợi tựa game bắn súng esports nổi tiếng – Đột kích pc, nph vtc game quyết tâm đem đến cho cộng đồng game thủ fps một môi trường tự do để người chơi có thể dễ dàng tham gia vào các giải đấu esports một cách trực tiếp và trải nghiệm cảm giác thi đấu như một vĐv esports đích thực từ ngay trên chiếc smartphone của mình

Đến với phục kích, các game thủ sẽ được thỏa mãn trọn vẹn niềm đam mê fps với các chế độ quen thuộc: đặt bom, đấu đơn, đấu đội, zombie, ghost… Đặc biệt, vtc game dành tặng cho các game thủ mới hàng trăm vật phẩm, vũ khí vip huyền thoại.

hãy ghi danh ngay vào đấu trường phục kích, trải nghiệm và đam mê cùng hàng triệu game thủ fps tại việt nam. tải và chiến đấu hết mình nào các xạ thủ!

Quý khách đang xem: Phục Kích – Apps on Google Play

tÍnh nĂng ĐẶc sẮc

❉ game bẮn sÚng mobile chuẨn esports

phục kích là tựa game bắn súng mobile có nhiều chế độ chơi đa dạng đáp ứng 100% mọi sở thích của game thủ. hệ thống giải đấu của phục kích được tổ chức đều đặn hàng tháng trên khắp cả nước, với quy mô chuyên nghiệp, thu hút hàng chục ngàn game thủ fps tham gia chinh phục cÚp vÀng vÔ ĐỊch trị giá hàng trăm triệu đồng.

Xem nhiều hơn: Mã Swift Code ngân hàng Vietcombank cập nhật mới nhất

❉ sÚng bao la – bẮn thẢ ga

với kho vũ khí hàng trăm vật phẩm và báu vật kế thừa toàn bộ những trang bị quen thuộc như sniper, dao, lựu đạn độc đáo sẵn sàng chiều lòng mọi game thủ khó tính nhất.

Đặc biệt, phục kích “tự tay” thiết kế các nhân vật, trang bị “thuần việt” mà chưa có một tựa game mobile nào thực hiện được. bạn có muốn sở hữu ngọc trinh cầm Điếu cày tiêu diệt kẻ địch?

❉ chẾ ĐỘ quen thuỘc – bẢn ĐỒ huyỀn thoẠi

Đặt bom chuẩn fps, đại chiến zombie v4, đấu trí cùng ai, tournament khốc liệt hay… so tài cùng bóng ma ghost là những chế độ quen thuộc với mọi game thủ fps. các map đấu huyền thoại dust ii, viện nghiên cứu đều được tái hiện chân thực và đẹp mắt trong phục kích mobile.

❉ drone trỢ chiẾn – vƯỢt Ải dỄ dÀng

vượt ra khỏi lối chơi fps truyền thống, bạn đồng hành – drone là trợ thủ đắc lực cho mọi game thủ vượt qua những cửa ải boss khó nhằn nhất.

kĩ năng siêu việt, hình dáng phong phú, tối ưu nâng cấp – drone trợ chiến – duy nhất chỉ có tại phục kích mobile

❉ game bẮn sÚng vr ĐẦu tiÊn trÊn mobile

trải nghiệm mới lạ, nhập vai thăng hoa là những cảm xúc “chưa-từng-có” mà game thủ chỉ có thể cảm thấy khi trải nghiệm phục kích trên thiết bị kính vr và game-pad. phục kích hân hạnh là game bắn súng thực tế ảo đầu tiên trên di động tại việt nam.

Xem nhiều hơn: [Fixed] Microsoft Compatibility Telemetry High Disk Usage Windows 11/10

yÊu cẦu thiẾt bỊ

❉ cấu hình android

• chip: cpu 1.2ghz 4 cores

• ram: 1gb

• phiên bản: android 4.4 hoặc cao hơn

• dung lượng bộ nhớ trống: 2gb hoặc nhiều hơn

———

trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/pkvtcgame/

group: https://www.facebook.com/pkvtcgame/

hotline: updating

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Kinh nghiệm – Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *