Phỏng vấn troll “có một không hai” chỉ có ở Gamota

Sở hữu những bom tấn của làng game Việt như: Ỷ Thiên 3D, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, Tứ Đại Danh Bổ, Kiếm Vũ Mobi, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota, Hiệp Khách, Nhật Ký Tình Yêu, Ải Mỹ Nhân Mobile…, Gamota đã xây dựng nên một giang sơn vô cùng vững chắc mà không phải NPH nào cũng có thể làm được. Kể từ ngày chân ướt chân ráo bước vào làng game cho đến bây giờ, Gamota luôn chứng minh sức mạnh trong việc bắt kịp và đi đầu mọi xu hướng của thị trường. Đặc biệt, mới đây, Gamota còn bất ngờ tung ra đoạn clip tuyển dụng khiến dân tình ai xem xong cũng phải kết nổ đĩa.

Bắt đầu từ câu chuyện về bộ lạc trong một ngày đẹp trời đã tìm thấy một báu vật mang tên Gamota khiến đời sống của cư dân thay đổi 180 độ. Báu vật càng đào càng nhiều lên, sáng lấp lánh như vàng và mang lại sung túc cho người dân toàn bộ tộc. Cho đến một ngày, kho báu thì nhiều vô kể nhưng nhân lực thì ngày càng cạn kiệt, công cuộc khai thác báu vật Gamota chưa bao giờ cần nhiều thanh niên cùng hợp lực đến như thế. Không còn cách nào khác, anh em trong bộ tộc đã đánh trống khua chiêng khắp núi rừng để tìm kiếm những thanh niên đam mê Game đủ tài đủ trí cùng tham gia vào công cuộc đào vàng trên khắp cả nước.

[​IMG]

Từ đó, Gamota đã biến việc tuyển dụng trở thành một “hiện tượng” hoàn toàn mới trong công cuộc tìm kiếm nhân tài sau này. Và sau một thời gian dài đầy sóng gió đón hàng ngàn anh hùng tấp nập khắp bốn phương hội tụ, cuối cùng, NPH Gamota cũng cho ra mắt đoạn clip công khai buổi tuyển dụng gần đây của mình, khiến người xem không khỏi thắc mắc và tò mò về không gian kiếm hiệp hay những câu hỏi phỏng vấn “từ trên trời rơi xuống” của 2 nhân vật xuất hiện “bất thình lình” trong trang phục của Thiếu Lâm và Trương Vô Kỵ.

[​IMG]

[​IMG]

Không biết từ bao giờ, NPH Gamota lại muốn biến thế giới ảo chỉ có trong hư vô thành hiện thực thông qua dự án tuyển dụng nhân tài. Đằng sau đó chính là một dụng ý vô cùng sâu sắc mà Gamota muốn gửi gắm đến các vị khách, cũng như mở ra một “định nghĩa” tuyển dụng hoàn toàn mới trong lần lột xác đầy bất ngờ này của mình.

[​IMG]

[​IMG]

Là một trong những ứng viên xuất sắc lọt qua vòng hồ sơ và có cơ hội tham gia phỏng vấn trực tiếp, bạn Trần Bảo Ngọc vẫn không giấu nổi vẻ phấn khích khi được phỏng vấn: “Kỳ lạ và hấp dẫn. Buổi phỏng vấn khá kỳ lạ khi những người phỏng vấn hoá trang trong trang phục game, xưng hô như các hảo hữu huynh đệ trong game, cùng thưởng rượu tâm sự điều này chắc có lẽ ít ai được tham gia phỏng vấn như vậy, nó gia tăng sự kích thích sự hiếu kỳ và thích thú với môi trường này hơn…”

[​IMG]
​Rõ ràng, Gamota trọn vẹn hoàn toàn có thể tự tin chứng minh và khẳng định rằng chưa một NPH nào dám tổ chức triển khai một buổi chiêu mộ nhân tài độc lạ và rực rỡ như thế này. Biết đâu, sau cơn sốt này, rất nhiều nhân tài đã và đang muốn được đầu quân và góp sức hết mình cho ông lớn lắm chiêu mang tên Gamota. Hãy ứng tuyển ngay tại : http://tuyendung.gamota.com để có thời cơ trở thành một nhân tài tiếp theo của bộ lạc này. ​

Viết một bình luận