Xem Phim Yêu Giùm Cô Chủ tập 24 Vietsub + Thuyết Minh

Yêu Giùm Cô Chủ tập 24 Bản Đẹp

Phim Yêu Giùm Cô Chủ những người hầu không có quyền được tự do, họ chịu sự quản thúc của chủ nhân, bị hành hạ, bị coi nhẹ mạng sống và không có quyền được hưởng yêu thương. Bên cạnh những câu chuyện tình yêu lãng mạn, Yêu giùm cô chủ còn cho thấy một nét tươi sáng và đổi mới khi cô hầu gái Bpeeyachat nhận được sự yêu thương của cả gia tộc Mahathada – vốn đại diện cho tầng lớp vương giả tại Thái. Phim Yêu Giùm Cô Chủ Khi Yêu giùm cô chủ được phát sóng tại Thái Lan đã tạo ra một làn sóng hâm mộ các nhân vật chính của phim. Phim xoay quanh bi kịch của gia tộc Mahathada quyền quí khi cô hầu Lukkana chỉ vì trót yêu cậu chủ mà bị ép phải tự tử. Giận mẹ mình đã đẩy người vô tội vào chỗ chết, Monthai (do Pong Nawat Kulrattanarak đóng) quyết định bỏ sang Úc du học và thề không trở về ngôi nhà luôn gợi lại những kí ức ám ảnh đau buồn đó nữa.
 
Phim Yêu Giùm Cô Chủ Mười năm trôi qua, sợi dây liên lạc duy nhất giữa anh và quê hương chính là những lá thư tình cảm mà vị hôn thê Wiyada đã viết tặng. Phim Yêu Giùm Cô Chủ Thế nhưng, một lần nữa Monthai không thể ngờ được rằng, Wiyada đã thay lòng từ lâu và những lá thư yêu thương đó thực chất đều do Bpeeyachat – cô hầu gái nhỏ mà anh đã từng chăm sóc – viết trong suốt thời gian qua. Phim Yêu Giùm Cô Chủ gồm hai diễn viên chính tham gia Pong Nawat Kulrattanarak, Peung Kunya Leenuttapong. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Đến mùa hè ĐH năm thứ ba, sau hàng chục cái đơn gửi đi, sau cuối tôi lại đến xứ sở của những nụ cười thân thiện theo một chương trình tình nguyện. Tôi đi qua nhiều tỉnh thành của nước Thái. Chiang Mai ở phía Bắc : tiết trời quanh năm đều như đang giữa mùa thu, nhịp sống êm đềm trong những kiến trúc cổ xưa. Krabi ở phía Nam : nắng vàng, biển xanh, cát trắng, những mái nhà nhỏ xây trên đồi, những con đường lát gạch phong thái. Khon Kean ở biên giới với Lào – Campuchia : có rất đông người Việt sinh sống, nắng to và đồ ăn ngon nổi tiếng nhất nhì nước Thái. Nhưng tôi vẫn thiên vị nhất, mê mệt Bangkok nhất. Lòng tôi khởi đầu nung nấu một dự tính. Ước Mơ Lớn Đầu Tiên Trong Đời, Bạn Có Còn Nhớ ? Tôi luôn nhớ rất rõ. Ngay từ khi bé tí, tôi đã luôn khao khát biến hóa quốc tế, biến hóa con người và càng nhiều người càng tốt. Tôi muốn trở thành vĩ đại. Ngày bé, khi quốc tế còn mới lạ và không bị cột chặt bởi những quy tắc, tất cả chúng ta tự do mơ mộng hơn. Ước mơ cho nên vì thế cũng can đảm và mạnh mẽ hơn. Trong tưởng tượng thơ bé của tôi, đầu óc con người như một chiếc hũ : hoàn toàn có thể thuận tiện lấy khăn chùi sạch những vết bẩn và cất vào trong đấy kẹo ngọt, hạc giấy, hoa khô – những thứ tốt đẹp .

Ước mơ quyền lực ấy đã theo tôi suốt thời thơ ấu, suốt thời thiếu niên. Khi tôi 18, ước mơ ấy đã thôi thúc tôi chọn quảng cáo để theo đuổi. Tôi tin tưởng bướng bỉnh rằng quảng cáo chi phối cuộc sống rất nhiều: Chúng ta lật phần phật vô số trang quảng cáo, click hàng chục web giới thiệu trước khi sắm một cái máy tính; chúng ta mua một loại bánh mới chỉ vì tối hôm trước đã thoáng thấy ai đó khoan khoái ăn nó trên tivi … Quảng cáo, nếu tôi làm tốt thì sẽ khiến rất nhiều người làm theo ý mình. Quảng cáo, nếu tôi làm khéo thì có thể thay đổi cả thế giới. Hay ít nhất cũng thay đổi được hướng đi của tiền trong ví người khác. Lần thứ hai rời Bangkok, tôi đem theo một niềm tin và một kỳ vọng: Mơ ước của tôi hứa hẹn sáng láng bội phần nếu được thực hiện tại Bangkok. Bangkok là cái nôi của quảng cáo Đông Nam Á, là nơi các ý tưởng, các chiến dịch được lập trình và xuất khẩu sang các nước lân cận. Bangkok là nơi tôi thấy mình được rực rỡ. Dòng năng lượng trong người tôi cuộn mạnh như áp thấp nhiệt đới cấp mười, khi mới chỉ tưởng tượng đến những idea, những chiến dịch sẽ làm. Chỉ cần hình dung thôi, tôi cũng có thể trải nghiệm rõ mồn một cảm giác “biết ngay là nó sẽ tuyệt thế mà”, khi lần đầu nhìn những mẫu quảng cáo chào đời từ các kế hoạch, các phác thảo mà tôi góp công. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

Bạn đang đọc : Xem Phim Yêu Giùm Cô Chủ tập 24 Vietsub + Thuyết Minh

Viết một bình luận