Nhậm Đạt Hoa: Toàn bộ xã hội đen và làng giải trí kính nể, nhưng ông trùm lại rất sợ người này

“Đại ca” làng giải trí nổi tiếng vì đóng cảnh nóng

Nhậm Đạt Hoa sinh năm 1955 trong một mái ấm gia đình có truyền thống lịch sử hoạt động giải trí trong ngành công an. Cha ruột ông từng là một cựu sĩ quan. Anh ruột Nhậm Đạt Vinh giữ chức trưởng phòng nhân sự Cảnh sát Hong Kong từ năm 1998 .Bản thân nam diễn viên ngay từ thời trẻ đã kết thân và giữ mối quan hệ tốt với nhiều tổ chức triển khai tiếng tăm ở Hong Kong. Vì vậy, dù khét tiếng có phần kém hơn những đồng nghiệp cùng thời như Lưu Đức Hoa hay Cổ Thiên Lạc nhưng Nhậm Đạt Hoa vẫn là một cái tên khiến nhiều người phải ngần ngại, kính nể .Nhậm Đạt Hoa: Toàn bộ xã hội đen và làng giải trí kính nể, nhưng ông trùm lại rất sợ người này - Ảnh 1.

Theo báo giới Hong Kong, Nhậm Đạt Hoa còn từng ra tay giúp đỡ đạo diễn Đỗ Kỳ Phong, “thiên vương Hong Kong” Lưu Đức Hoa thoát khỏi cảnh bị xã hội đen chi phối.

Nhờ danh tiếng và địa vị của ông, nhiều ngôi sao trong showbiz mới có thể bình yên tiếp tục sự nghiệp. Vì vậy, trong showbiz Hong Kong thậm chí truyền tai nhau rằng: “Nếu không muốn giang hồ sờ gáy thì tốt nhất nên dựa vào Nhậm Đạt Hoa”. Đồng thời, vẻ ngoài mạnh mẽ, rắn rỏi và có chút đáng sợ của Nhậm Đạt Hoa cũng là yếu tố khiến ông trở thành người khiến cả giới xã hội đen lẫn làng giải trí phải kính nể. Thậm chí, chính Nhậm Đạt Hoa cũng từng khẳng định ở Hong Kong “không ai hơn được tôi”.

Nhậm Đạt Hoa: Toàn bộ xã hội đen và làng giải trí kính nể, nhưng ông trùm lại rất sợ người này - Ảnh 2.Tuy sự nghiệp thẩm mỹ và nghệ thuật không nổi tiếng bằng những đồng nghiệp cùng thời nhưng không hề phủ nhận được năng lực diễn xuất với gia tài hơn 300 bộ phim Nhậm Đạt Hoa từng góp mặt. Trong đó có không ít vai diễn 18 + đã làm nên tên tuổi của ông. Năm 1980, Nhậm Đạt Hoa lần đầu đóng chính trong phim gợi dục Dục hỏa phẫn cầm. Phim có nhiều cảnh nóng giữa ông và nữ chính Lạc Bích Kỳ. Theo Sohu, giới trình độ nhìn nhận phim táo bạo, gây sốc thời bấy giờ .Nhậm Đạt Hoa: Toàn bộ xã hội đen và làng giải trí kính nể, nhưng ông trùm lại rất sợ người này - Ảnh 3.

Sau đó, Nhậm Đạt Hoa tham gia hàng loạt phim cấp ba như Dr. Lamb, Hương Cảng vũ nam, Gigolo and Whore, Biến động kinh hồn… Ông không ngại đóng cảnh nóng với các người đẹp Ôn Bích Hà, Quan Chi Lâm, Diệp Ngọc Khanh…

Những vai diễn táo bạo khiến ông được ca tụng là ” ông trùm phim 18 + “. Cho đến năm 1992, sau khi đóng xong bộ phim Cash on Delivery, Nhậm Đạt Hoa thấy không còn hứng thú đóng thể loại phim cấp 3. Ông tìm hướng tăng trưởng mới, khởi đầu tham gia đóng nhiều phim xã hội đen và tiếp tục thủ những vai tàn ác, biến thái .

“Tam tòng tứ đức” phiên bản sợ vợ

Dù tiếp tục tiếp đón những vai diễn gai góc, hung tàn và dính tăm tiếng tương quan đến xã hội đen nhưng bản thân Nhậm Đạt Hoa lại là người sống vô cùng tình cảm. Nam diễn viên nổi tiếng là tình nhân chiều vợ con hết mực .Năm 1997, ông tái hôn với siêu mẫu Kỳ Kỳ sau khi trải qua cuộc hôn nhân gia đình ngắn ngủi với người vợ trước. Nguyên nhân khiến Nhậm Đạt Hoa quyết tâm theo đuổi nàng siêu mẫu xuất thân giàu sang này chỉ là vì cô quá xinh đẹp. Ông đã bị Kỳ Kỳ ” hớp hồn ” ngay lần tiên phong nhìn thấy ảnh cô trên tạp chí thời trang .Nhậm Đạt Hoa: Toàn bộ xã hội đen và làng giải trí kính nể, nhưng ông trùm lại rất sợ người này - Ảnh 4.

Sau một thời hạn sánh bước nàng siêu mẫu xinh đẹp, Nhậm Đạt Hoa có những hành vi cho thấy bản thân đã chuẩn bị sẵn sàng kết nối cả đời với bạn gái. Ông đưa cho Kỳ Kỳ một chiếc thẻ ngân hàng nhà nước, nói rằng đây là thẻ phụ hoàn toàn có thể rút tiền từ thông tin tài khoản của ông bất kể khi nào .

Vốn xuất thân là một cô tiểu thư giàu có, lại có tiếng tăm trong làng mẫu nên Kỳ Kỳ ngay lập tức từ chối. Tuy nhiên, Nhậm Đạt Hoa vẫn kiên trì thuyết phục cô bằng giọng điềm tĩnh: “Em là phụ nữ. Tiền em kiếm nên ở trong tài khoản của em. Còn tiền em tiêu nhất định phải từ tài khoản của anh”. Nhờ sự dịu dàng, yêu thương và tôn trọng bạn gái của Nhậm Đạt Hoa, Kỳ Kỳ đã quyết định chọn ông là người đàn ông của đời mình.

Nhậm Đạt Hoa: Toàn bộ xã hội đen và làng giải trí kính nể, nhưng ông trùm lại rất sợ người này - Ảnh 5.Sau đám cưới, cô tự nguyện từ bỏ sự nghiệp người mẫu đang trên đà tăng trưởng để lui về hậu phương ” toàn tâm toàn ý ” chăm nom cho ông xã và sinh cho Nhậm Đạt Hoa hai đứa con xinh xắn. Về phía mình, sau khi kết hôn, Nhậm Đạt Hoa cũng luôn chú ý quan tâm giữ khoảng cách với bạn diễn nữ, tránh để xảy ra lời đồn thổi tình ái khiến vợ con buồn. Điều này khiến Kỳ Kỳ luôn cảm thấy bảo đảm an toàn và tin cậy chồng .

Trong một bài phỏng vấn, nam tài tử cho biết, bà xã Kỳ Kỳ chưa từng quản thúc, điều khiển chồng: “Vợ tôi chưa bao giờ đòi lên trường quay xem tôi đóng phim. Tài khoản ngân hàng cũng là tôi tự quản lý. Nhưng mỗi khi đi đâu tôi đều báo với vợ. Tôi thấy đây là điều một người đàn ông tốt nên làm. Trên phim tôi đóng nhiều vai đại nam nhi rồi. Ngoài đời tôi lại muốn làm người sợ vợ”.

Nhậm Đạt Hoa: Toàn bộ xã hội đen và làng giải trí kính nể, nhưng ông trùm lại rất sợ người này - Ảnh 6.Nhậm Đạt Hoa luôn đặt mái ấm gia đình, vợ con lên trên hết .Tự nhận muốn làm người sợ vợ, Nhậm Đạt Hoa cũng đặt ra những ” quy tắc ngầm ” trong mái ấm gia đình. Bản quy tắc được ông vui nhộn gọi là ” tam tòng tứ đức ” phiên bản sợ vợ. Theo đó, tam tòng là không để vợ phải nấu cơm, lau nhà, giặt quần áo. Còn tứ đức là vợ trang điểm phải biết đợi, vợ quẹt thẻ phải biết chịu, vợ mắng phải biết nhẫn nhịn và vợ giận thì phải biết dỗ dành .

Nam diễn viên không bao giờ để vợ lo âu về tài chính. Ông sở hữu hơn 30 bất động sản ở trung tâm các thành phố lớn trên thế giới, trong đó có New York, Paris, Hong Kong, Bắc Kinh, Thượng Hải… tuy nhiên người đứng tên nhiều ngôi nhà lại là Kỳ Kỳ. “Đã mua nhà thì phải đứng tên vợ”, nam diễn viên khẳng định. Không chỉ giàu có đến độ vào những dịp kỷ niệm kết hôn, Nhậm Đạt Hoa thường mua kim cương tặng bà xã mà ngay cả khi không đóng phim, nam tài tử vẫn có những cách quan tâm, chăm sóc vợ vô cùng ngọt ngào như nấu ăn cho cả nhà, đưa vợ du lịch.

Nhậm Đạt Hoa: Toàn bộ xã hội đen và làng giải trí kính nể, nhưng ông trùm lại rất sợ người này - Ảnh 7.Sự yêu chiều, chăm sóc mái ấm gia đình của Nhậm Đạt Hoa khiến sau hơn 20 năm kết hôn, ông lại nổi lên với hình tượng người chồng, người cha mẫu mực và trở thành đại sứ của nhiều tên thương hiệu đồ gia dụng mái ấm gia đình, vật tư thiết kế xây dựng, thời trang phái mạnh …

Trong giới giải trí, nổi tiếng vốn luôn đi kèm với tai tiếng, tuy nhiên, Nhậm Đạt Hoa và Kỳ Kỳ lại chủ động tách mình khỏi những tác động tiêu cực này. Chia sẻ về bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc với vợ, Nhậm Đạt Hoa tự tin khẳng định: “Làng giải trí có quá nhiều cạm bẫy nhưng tôi biết giữ mình. Vợ chồng tôi luôn yêu thương nhau. Tôi chiều bà xã hết mức”.

Viết một bình luận